Áo khoác "túi thần Doraemon" đựng được 15kg hành lý khi đi máy bay

Huyền Tống, Theo Trí Thức Trẻ 17:19 15/02/2017

Với thiết kế thông minh, chiếc áo tiện dụng này sẽ giúp người mặc tiết kiệm được chi phí ký gửi hành lý mỗi khi di chuyển bằng máy bay.

Phí gửi hành lý đắt đỏ luôn là nỗi lo với những người thường xuyên phải di chuyển bằng máy bay. Thế nhưng, với sự ra đời của chiếc áo kiêm túi xách thần kỳ Airport Jacket (tạm dịch: Áo sân bay), vấn đề này sẽ được khắc phục hoàn toàn. 

Áo khoác túi thần Doraemon đựng được 15kg hành lý khi đi máy bay - Ảnh 1.

Chiếc áo thần kỳ có thể làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng.

Được biết, sản phẩm này là đứa con tinh thần của nhà thiết kế Andy Benke thuộc công ty Juice Promotions Australia đến từ thành phố Paddington, tiểu bang New South Wales, Úc. Về cơ bản, chiếc áo này khá giống với áo măng-tô bình thường. Tuy nhiên, nhà sản xuất đã thiết kế thêm nhiều túi nhỏ, có chiều sâu lên tới 35cm dọc kín thân. Nhờ đó, bạn có thể mang theo 15kg hành lý bên người mà không cần ký gửi với sân bay hay vất vả xếp đồ nữa. 

Tùy vào hình dáng và nhu cầu, bạn có thể mặc chiếc áo này theo 3 dáng: ngang hông, trên đầu gối hoặc dài qua đầu gối. Ở độ dài qua đầu gối, nó có thể giúp bạn giấu 2 chiếc laptop,1 iPad, 2 đôi giày, 1 quần jean, 5 áo thun, 1 áo len và 1 máy ảnh.

Một bộ sản phẩm áo sân bay bao gồm 2 chiếc túi có thể tháo rời và 1 túi vải thô đựng hành lý. Để sử dụng, bạn chỉ cần xếp hết các vật dụng vào trong túi áo và lên máy bay. Sau khi hạ cánh an toàn, bạn hãy sắp xếp cả đồ đạc và áo vào chiếc túi vải thô đi kèm. 

Hiện tại, Áo sân bay vẫn chưa được sản xuất và phân phối rộng rãi. Với mẫu mã đa dạng theo mùa dành cho cả nam và nữ, nhà sản xuất dự kiến sẽ bán ra với giá dao động từ 399 đến 499 AUD (từ 7 triệu đến 9 triệu VND) vào tháng 5 năm nay. Tuy nhiên, nếu đặt mua sớm, khách hàng sẽ được hưởng giá ưu đãi.

Áo khoác túi thần Doraemon đựng được 15kg hành lý khi đi máy bay - Ảnh 2.

Dù mặc theo cách nào trông bạn cũng sẽ thật ngầu như thế này.

Áo khoác túi thần Doraemon đựng được 15kg hành lý khi đi máy bay - Ảnh 3.

Mọi vật dụng cá nhân với đủ loại kích thước đều có thể đựng được trong chiếc áo.

Áo khoác túi thần Doraemon đựng được 15kg hành lý khi đi máy bay - Ảnh 4.

Chiếc áo này có thể chứa tới 15kg hành lý.

Áo khoác túi thần Doraemon đựng được 15kg hành lý khi đi máy bay - Ảnh 5.

Nhờ có sự ra đời của chiếc áo thần kỳ, chi phí kí gửi hành lý có thể được giảm đi đáng kể.

(Nguồn: Mirror) 

Chia sẻ

Bình luận

  • Tin mới trong ngày