Xem bản thử nghiệm

Anh trai Triệu Vy gây sốc khi chia cho vợ 1.800 tỷ đồng hậu ly hôn

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 14:18 11/10/2017

Số tiền này thực chất là giá trị của 19,2 triệu cổ phiếu mà Triệu Kiện - anh trai Triệu Vy - chuyển cho vợ sau ly hôn.

Các tờ báo xứ Trung đưa tin, Triệu Kiện - anh trai của nữ diễn viên Triệu Vy - đã ly hôn với vợ mình là Trần Dung sau nhiều năm chung sống. Điều đáng nói, sau khi ly hôn, Triệu Kiện đã chia số tiền nửa tỷ NDT (gần 1800 tỷ đồng) cho vợ. Đây là giá trị của 19,21 triệu cổ phiếu từ tập đoàn Đường Đức Ảnh Thị.

Anh trai Triệu Vy gây sốc khi chia cho vợ 1.800 tỷ đồng hậu ly hôn - Ảnh 1.

Triệu Kiện - anh trai Triệu Vy

Anh trai Triệu Vy gây sốc khi chia cho vợ 1.800 tỷ đồng hậu ly hôn - Ảnh 2.

Thông báo mới nhất từ Đường Đức Ảnh Thị hôm 10/10 cho hay, Triệu Kiện sở hữu 32 triệu cổ phiếu, trở thành cổ đông lớn nhất của tập đoàn. Sau khi ly hôn, 1 số lượng cổ phiếu lớn lên đến 19,21 triệu cổ phiếu được chia cho Trần Dung. Với số lượng này, chị dâu của Triệu Vy sở hữu 4.81% cổ phần của Đường Đức.

Anh trai Triệu Vy gây sốc khi chia cho vợ 1.800 tỷ đồng hậu ly hôn - Ảnh 3.

Trần Dung - vợ của Triệu Kiện, chị dâu của Triệu Vy

Theo giá trị thị trường, mỗi cổ phiếu của Đường Đức Ảnh Thị hiện là khoảng 27,5 NDT (khoảng 96 ngàn đồng). Điều này đồng nghĩa Trần Dung sẽ sở hữu số tiền khoảng 520 triệu NDT (gần 1800 tỷ đồng). Điều khoản ràng buộc đi kèm yêu cầu với số tiền khổng lồ này chính là việc Trần Dung không bán hay ủy thác số cổ phiếu nào cho tới tháng 2 năm 2018.

Anh trai Triệu Vy gây sốc khi chia cho vợ 1.800 tỷ đồng hậu ly hôn - Ảnh 4.

Trần Dung vốn được biết đến là quản lý của Triệu Vy kể từ ngày cô mới "chân ướt chân ráo" vào làng giải tríTriệu Kiện ngoài danh nghĩa anh trai Triệu Vy cũng là một doanh nhân có đầu óc, biết cách ăn nên làm ra của làng giải trí. Nhờ đầu óc nhanh nhạy, Triệu Kiện cùng một vài người bạn lâp nên công ty Đường Đức Ảnh Thị. Nhiều thông tin cho hay, Triệu Kiện là doanh nhân giàu nhất tỉnh An Huy.

Nguồn: QQ

Chia sẻ

Bình luận

  • Cảm giác đi làm sau nghỉ Tết?

    Hết Tết rồi, HẾT TẾT THẬT RỒI!
  • Tin mới trong ngày