Ảnh thực tế và photoshop của Dương Tử tại sự kiện: Bị chê bai vì chỉnh quá đà, body chẳng khác siêu mẫu Victoria's Secret

Nhã An, Theo Helino 10:09 17/11/2019

Mỗi lần xuất hiện tại các sự kiện lớn nhỏ, Dương Tử lại bị săm soi nhan sắc và vóc dáng.

Thảm đỏ Harper's Bazaar diễn ra tối ngày hôm qua (16/10) trở thành một cuộc chiến sắc vóc thực thụ. Một nửa làng giải trí với những tên tuổi lớn như Angela Baby, Lưu Thi Thi, Tống Tổ Nhi, Triệu Lệ Dĩnh,... đều có mặt tại đây khoe sắc khoe dáng triệt để. Dương Tử - một trong những mỹ nhân ồn ào nhất năm 2019 hiện đang gây tranh cãi trên mạng xã hội vì loạt ảnh trước và sau photoshop khác nhau 1 trời một vực.

Ảnh thực tế và photoshop của Dương Tử tại sự kiện: Bị mỉa mai vì chỉnh ảnh quá đà chẳng khác siêu mẫu Victorias Secret - Ảnh 1.
Ảnh thực tế và photoshop của Dương Tử tại sự kiện: Bị mỉa mai vì chỉnh ảnh quá đà chẳng khác siêu mẫu Victorias Secret - Ảnh 2.

Hình ảnh do Studio chia sẻ trước giờ sự kiện

Ảnh thực tế và photoshop của Dương Tử tại sự kiện: Bị mỉa mai vì chỉnh ảnh quá đà chẳng khác siêu mẫu Victorias Secret - Ảnh 3.
Ảnh thực tế và photoshop của Dương Tử tại sự kiện: Bị mỉa mai vì chỉnh ảnh quá đà chẳng khác siêu mẫu Victorias Secret - Ảnh 4.

Và hình ảnh chưa qua chỉnh sửa tại sự kiện

Trên mạng xã hội, nhiều blogger mỉa mai ekip của Dương Tử đã photoshop quá đà, khiến “Đồng Niên” giống như sở hữu body và chiều cao của... Liu Wen - siêu mẫu Trung Quốc từng nhiều lần có cơ hội bước trên sàn catwalk Victoria's Secret. Những hình ảnh trước và sau photoshop được netizen cắt ghép và xôn xao bàn tán.

Ảnh thực tế và photoshop của Dương Tử tại sự kiện: Bị mỉa mai vì chỉnh ảnh quá đà chẳng khác siêu mẫu Victorias Secret - Ảnh 5.
Ảnh thực tế và photoshop của Dương Tử tại sự kiện: Bị mỉa mai vì chỉnh ảnh quá đà chẳng khác siêu mẫu Victorias Secret - Ảnh 6.
Ảnh thực tế và photoshop của Dương Tử tại sự kiện: Bị mỉa mai vì chỉnh ảnh quá đà chẳng khác siêu mẫu Victorias Secret - Ảnh 7.

Thậm chí gương mặt cũng được "gọt" đi khác hẳn

Trên Weibo, netizen bày tỏ ý kiến: "Ảnh Studio chụp kia chỉnh sửa thật lợi hại quá", "Trời đất, sửa ảnh phi thực tế hả", "Bái phục thợ sửa ảnh", "Là trang phục dìm dáng đúng không?", "Cũng không phải là lần đầu", "Khác biệt quá lớn",...

Nguồn: Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm