Xem bản thử nghiệm

"Anh không yêu em nhưng anh ghét ý nghĩ em đang ở bên một người khác"

MH, Theo Trí Thức Trẻ 16:25 05/05/2017

"Yêu mới ghen", liệu có phải như vậy?

Người ta hay nói rằng "yêu mới ghen", có phải như vậy? Không, con người vốn ích kỷ, vậy nên ngay cả khi không còn tình yêu thì sự ghen tuông vẫn luôn ở đó. Trong những mối quan hệ tan vỡ, ý nghĩ về việc người "thuộc về mình" ở bên một ai khác luôn là điều khó chấp nhận nhất.

"Anh không muốn em, nhưng anh ghét nghĩ đến việc em ở bên một ai khác", không vòng vo, không lấy tình yêu chẳng-còn-tồn-tại ra làm lý do, "Somebody Else" nói thẳng ra cái điều mà bao người chẳng dám thừa nhận.

Anh không yêu em nhưng anh ghét ý nghĩ em đang ở bên một người khác - Ảnh 2.

"Tình yêu của chúng ta đã nguội lạnh. Em đã trao tâm hồn em cho một người khác", dù biết rõ không còn tình yêu, dù chẳng còn cảm xúc với người kia, ý nghĩ rằng họ đang yêu một ai khác vẫn khiến chúng ta chết lặng.

Anh không yêu em nhưng anh ghét ý nghĩ em đang ở bên một người khác - Ảnh 3.

"Anh nhìn em khi em chỉ chăm chú vào điện thoại của em", có quen không? Khi người ngồi trước mặt ta giờ đây đã không còn là người từng làm ta yêu điên cuồng ngày nào. Theo thời gian, ai rồi cũng sẽ khác. Họ đã trở thành một người khác và ta cũng vậy.

Anh không yêu em nhưng anh ghét ý nghĩ em đang ở bên một người khác - Ảnh 4.

Phát hành vào 15/2/2016, "Somebody Else" là single của rock band Anh Quốc The 1975. Ca khúc mang đậm âm hưởng những năm 1980 được NME đánh giá là bài hát xuất sắc No.2 của năm 2016.

Anh không yêu em nhưng anh ghét ý nghĩ em đang ở bên một người khác - Ảnh 5.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu bạn thân nên hay không?

    Không ngờ lại có nhiều người từng yêu bạn cả bạn thân. Hãy xem những chia sẻ của họ nhé!
  • Tin mới trong ngày