đấu trường âm nhạc

Anh Đức chặt chém tình cũ: "Lâm Vỹ Dạ luôn đeo bám tạo sự xui xẻo cho tôi"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 24/05/2019

Cặp đôi "tình cũ" Anh Đức - Lâm Vỹ Dạ tiếp tục "chặt" nhau không ngừng khi tái ngộ ở "Đấu trường âm nhạc".

Trong tập 10 "Đấu trường âm nhạc" phát sóng 21h Chủ nhật ngày 26/5 trên kênh THVL1, Lâm Vỹ Dạ không ngại "chặt chém" từ bạn dẫn cho tới các thủ lĩnh tham gia. Người thân thiết nhất cũng chính là người đầu tiên bị nữ MC "chọc ghẹo".

Nhằm đảm bảo sự an toàn cho các đấu sĩ, Will quyết định xuống kiểm tra hố nhường vai trò dẫn chương trình cho 1 mình Lâm Vỹ Dạ nhưng bị phản đối: "Thôi lên đây đi, đứng dưới đó hoài sao lấy hình. Lên đây với tôi chứ nãy giờ đứng dưới có nhìn thấy gì không đó, trộ ôi ngại quá à, đóng cái hố lại dùm đi", vừa nói nữ MC vừa kéo váy xuống. Hành động và lời nói của bạn dẫn khiến giọng ca "Tận cùng nỗi nhớ" ngại ngùng vội "leo lên" khỏi hố.

Đấu trường âm nhạc: Lâm Vỹ Dạ sợ lộ hàng trước mặt Will

Anh Đức chặt chém tình cũ: Lâm Vỹ Dạ luôn đeo bám tạo sự xui xẻo cho tôi - Ảnh 2.
Anh Đức chặt chém tình cũ: Lâm Vỹ Dạ luôn đeo bám tạo sự xui xẻo cho tôi - Ảnh 3.

Tiếp đó, không hài lòng vì Will khen trang phục của Yaya Trương Nhi đẹp, nữ diễn viên lạnh lùng chia sẻ: "Nhìn bộ đồ tôi liên tưởng đến cây lau nhà nhà tôi quá". Cô cũng không bỏ qua cơ hội "bắt nạt tình cũ" khi Anh Đức bất ngờ xuất hiện. Sau khi đòi đánh Will vì dám giới thiệu Anh Đức là thủ lĩnh "vô cùng đẹp trai", Lâm Vỹ Dạ lại tiết lộ: "Trong hình trái tim thêu ở áo tôi có chữ Hate là tình cảm tôi dành cho Anh Đức".

Đấu trường âm nhạc: Lâm Vỹ Dạ - Anh Đức "chặt chém" nhau khi vừa gặp mặt

Anh Đức chặt chém tình cũ: Lâm Vỹ Dạ luôn đeo bám tạo sự xui xẻo cho tôi - Ảnh 5.

Không chịu thua, Anh Đức liền "phản đòn": "Dạ có đem quà tới cho anh thì anh cũng có 1 huy hiệu trên áo hình con cú mèo, cú mèo tượng trưng cho sự xui xẻo. Lâm Vỹ Dạ luôn đeo bám để tạo sự xui xẻo cho anh". Màn đáp trả khiến Lâm Vỹ Dạ tạm thời "cứng họng", phải đến phần chọn đội cô mới có cơ hội "trả thù". Nữ MC chủ động chọn phòng ép Anh Đức chạy đến mức suýt ngã, sau đó nói nhỏ với Chí Thiện: "Tại tôi không thích Đức tôi giả bộ đẩy Đức qua đội đó".

Đấu trường âm nhạc: Lâm Vỹ Dạ ép Anh Đức chọn đội

Không chỉ thế cô còn khẳng định Anh Đức là người: "Nhan sắc có hạn, thủ đoạn vô biên" vì giả vờ sử dụng quyền ưu tiên để lừa Yaya Trương Nhi. Đồng tình với nữ MC, Yaya Trương Nhi và Chí Thiện chia sẻ chơi gameshow vui là chính chứ không tính toán như Anh Đức. Bị cả thế giới "quay lưng", Anh Đức ngậm ngùi giải thích: "Thật ra cũng vì giải thưởng cho các đấu sĩ đội mình thôi chứ đừng nghĩ gì hết, tôi không có xấu xa gì hết".

Đấu trường âm nhạc: Lâm Vỹ Dạ nhận xét Anh Đức là người "thủ đoạn"

Tập 10 "Đấu trường âm nhạc" là màn tranh tài giữa 3 thủ lĩnh: Yaya Trương Nhi, Anh Đức, Chí Thiện và các đấu sĩ: Khôi Nguyên, Thu Anh, Đức Mạnh, Hoàng Nam, Trúc Lai, Gia Bắc, Xuân Lân, Tùng Linh, Mỹ Hạnh.

Đấu trường âm nhạc: Trailer tập 10

Ảnh: Katsu Team

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • NSƯT Thành Lộc: "Trong nghề, nhiều người tôi ghét, khinh nhưng không triệt đường sống của họ"

    "Trong nghề này hay có kiểu là nếu không ưa ai đó thì tuyên bố hai cọp không sống chung một rừng, hay anh mới tôi vào dự án này thì không được mời nó."
  • Đọc thêm