Anh chàng võ sĩ khiến khán giả sốc bởi màn hạ đo ván chóng vánh đến mức khó tin

TT, Theo Trí Thức Trẻ 06:22 23/06/2019

Chỉ mất vỏn vẹn 5 giây, tay đấm Won Jun-choi đã cho anh bạn đồng hương của mình nếm trái đắng.

Võ sĩ hạ đối thủ trong vỏn vẹn 5 giây

Mới đây, võ sĩ Won Jun-choi đã chính thức ghi tên mình vào bảng vàng của giải MMA Road FC với tư cách người sở hữu chiến thắng nhanh nhất. Trong màn so tài cùng người đồng hương Hwang In-soo, tay đấm 29 tuổi chỉ cần vỏn vẹn 5 giây để được hưởng niềm vui chiến thắng.

Ngay khi tiếng chuông bắt đầu vang lên, In-soo đã lập tức lao tới đối thủ với mục đích đánh nhanh diệt gọn. Tuy vậy, do quá vội vàng, anh này để lộ sơ hở và dính ngay một cú móc cực kỳ hiểm hóc của Jun-choi.

Nhận thấy thế trận an bài, trọng tài chính nhanh chóng cho dừng màn so tài và trao liền thắng lợi cho Jun-choi. Chứng kiến cuộc đối đầu này, không ít các khán giả tỏ ra sốc và phải nhờ tới tình huống quay chậm mới hiểu điều gì đã xảy đến.

Anh chàng võ sĩ khiến khán giả sốc bởi màn hạ đo ván chóng vánh đến mức khó tin - Ảnh 2.
Anh chàng võ sĩ khiến khán giả sốc bởi màn hạ đo ván chóng vánh đến mức khó tin - Ảnh 3.

Cú đòn mang về thắng lợi cho Jun-choi. Ảnh: Road FC.

"Võ sĩ kia đã tự tin thái quá và phải nhận kết quả thua tức thì. Có lẽ lần sau, anh ta hiểu kết cục của việc vội vàng là tệ như thế nào rồi", một người xem lên tiếng.

"Đây chắc chắn là trận đấu ngắn nhất mà tôi từng được chứng kiến. Một thứ diễn ra chỉ trong chớp mắt", tài khoản khác lên tiếng.

Với thắng lợi vừa qua, Won Jun-choi đã nâng thành tích của mình lên con số 4 thắng và 3 thua. Phía đối diện, Hwang In-soo phải nếm thất bại đầu tiên trong 5 lần thượng đài.

Anh chàng võ sĩ khiến khán giả sốc bởi màn hạ đo ván chóng vánh đến mức khó tin - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm