Anh chàng thủ môn vô danh tung cú đá không thể tin nổi khiến tất cả phải trầm trồ: Nhìn qua tưởng giả dối nhưng hóa ra lại rất thật

TT, Theo Trí Thức Trẻ 18:05 14/09/2019

Có lẽ cả Messi lẫn Ronaldo cũng sẽ phải trầm trồ với cú đá cực "đỉnh" này.

Trong ít giờ qua, đoạn video ghi lại cú đá "ảo diệu" của một anh chàng thủ môn đang được cộng đồng yêu bóng đá chia sẻ một cách chóng mặt. Trang tin 433 cùng SportBible không thể tin nổi và viết dòng tiêu đề: "Giả hay là thật đây?". 

Clip chỉ kéo dài chưa đến 10 giây ghi lại cảnh một người gác đền sút bóng từ bên ngoài đường biên ngang. Và nhờ một "thế lực" nào đó, trái bóng khi gần tới khung thành bất ngờ đổi quỹ đạo và chầm chậm lăn qua vạch vôi.

Anh chàng thủ môn tung cú sút khó tin

"Sao anh ta có thể làm được như thế chứ", một tài khoản trầm trồ.

"Tưởng là giả nhưng hóa ra lại rất thật", người khác lên tiếng.

"Tôi nghĩ Ronaldo cũng phải khóc thét với pha này".

Info của anh chàng thủ môn cũng nhanh chóng được tìm ra. Đó là thủ thành người Anh có tên Lee Robinson, 33 tuổi, hiện đang chơi cho Dunfermline Athletic tới từ Scotland. Trong sự nghiệp, CLB tên tuổi nhất Robinson từng được chơi là Ranger và chưa từng được thi đấu tại Ngoại hạng Anh.

Anh chàng thủ môn vô danh tung cú đá không thể tin nổi khiến tất cả phải trầm trồ: Nhìn qua tưởng giả dối nhưng hóa ra lại rất thật - Ảnh 2.

Lee Robinson, tác giả của cú đá khá tin.

Dẫu khả năng phản xạ không được đánh giá cao nhưng kỹ năng sử dụng chân của Robinson rất tốt. Anh hiện cùng 2 người bạn lập ra dự án "Thủ môn thời hiện đại" để chia sẻ kiến thức cho những ai hứng thú với công việc trấn giữ khung thành.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ 3 nam sinh đuối nước: "Chỉ mong con đi lạc, mải chơi... Nào ngờ sáng ra thì thấy con nằm đó"

    "Tối qua không thấy con đâu, cha mẹ với mọi người đi tìm con mà không thấy. Chỉ mong con đi lạc, nào ngờ con đi không về với bố mẹ nữa", bố nạn nhân Bảo nấc nghẹn bên quan tài con.
  • Đọc thêm