Anh chàng bước vào thế giới trong gương và mọi người không tin nổi vào mắt mình

Linh Phạm, Theo Thời Đại 23:07 18/05/2017

Không biết bằng một cách nào đó, chàng trai có thể bước ra, bước vào thế giới của gương một cách đơn giản và chân thực đến như vậy.

Thế giới trong gương là định nghĩa mà hầu hết mọi người đều đã nghe qua nhưng chắc chắn chẳng ai tin nó có tồn tại. Tuy nhiên, anh Kevin Parry sống ở Úc lại không nghĩ như vậy. Vừa qua, trong chuyến du lịch Ba Lan của mình, anh Kevin đã quay lại khoảnh khắc mình đã bước vào thế giới trong gương như thế nào.

Hành động bước vào trong gương của anh Kevin khiến nhiều người vô cùng ngạc nhiên.

Họ cho rằng đây chỉ là một mánh khóe đánh lừa thị giác của Kevin mà thôi.

Được biết, đoạn clip được anh Kevin ghi lại trong khu rừng thuộc thành phố Oregon, Ba Lan. Trong clip, Kevin chậm rãi tiến lại gần chiếc gương và nhẹ nhàng bước qua nó. Để chứng minh mình đã thực sự bước vào thế giới khác, anh chàng đã bước qua, bước lại chiếc gương rất nhiều lần.

Đoạn clip được Kevin đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều nguồn ý kiến trái chiều đã được đưa ra. Bên cạnh những lời khen, hầu hết mọi người đều cho rằng đó là do ảo giác quang học tạo nên.

Tuy nhiên, ít người biết rằng Kevin không chỉ là khách du lịch bình thường, anh còn là một nhà ảo thuật có tiếng ở Úc. Đoạn clip thực chất cũng chỉ là một màn trình diễn ảo thuật có sự trợ giúp của công nghệ làm phim hiện đại. Dù phương pháp của Kevin là gì thì kết quả mà anh mang lại cũng khiến cho mọi người cảm thấy vô cùng thích thú.

Anh chàng bước vào thế giới trong gương và mọi người không tin nổi vào mắt mình - Ảnh 3.

Sau khi biết Kevin là một nhà ảo thuật gia, mọi người đều cảm thấy thích thú với màn trình diễn đặc biệt của anh.

(Nguồn: D.M)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nga 3-1 Ai Cập

    Chủ nhà Nga chính thức giành vé vào vòng knock-out sau đi đánh bại Ai Cập của Mohamed Salah ở lượt trận thứ 2 bảng A World Cup 2018.
  • Tin mới trong ngày