Anh chàng bá đạo đem cả bảng dự toán chi phí đám cưới đến "Bạn muốn hẹn hò" để tán gái

Mei June, Theo Helino 11:47 03/04/2018

Mới tìm người để hẹn hò thôi mà anh chàng này đã thể hiện quyết tâm yêu là cưới khi mang đến bảng dự toán chi phí đám cưới cực chi tiết và đầy đủ. Các khoản từ bé đến lớn như mua nhẫn cưới, thách cưới, tiệc cưới, tuần trăng mật đều được anh chàng dự trù kĩ càng.

Chương trình "Bạn muốn hẹn hò" là gameshow bền bỉ nhận được sự yêu thích của khán giả. Mỗi tập phát sóng, những người chơi với tính cách và quan điểm về tình yêu, hôn nhân rất độc đáo khiến ai cũng phải thích thú, bất ngờ.

Trong số phát sóng mới đây, anh chàng nhân viên sale marketing Mai Ngọc Định (26 tuổi) đã khiến cả 2 MC cũng như khán giả hào hứng khi mang đến chương trình hẳn một bảng dự toán kinh phí đám cưới cực kì chi tiết, cụ thể. 

Anh chàng bá đạo đem cả bảng dự toán chi phí đám cưới đến Bạn muốn hẹn hò để tán gái - Ảnh 2.

Mai Ngọc Định là nhân viên sale marketing

Ngay từ đầu, Ngọc Định đã có được thiện cảm nhờ tính cách vui vẻ, nói chuyện hài hước. Tự nhận là "thanh niên cứng" nhưng Ngọc Định thường bị đỏ mặt trước đám đông, run khi gặp gỡ phái đẹp. Anh chàng còn thể hiện tài lẻ thổi harmonica trên sân khấu trước khi tấm rèm được kéo lên vì lo sợ sẽ không đủ tự tin khi đối diện với bạn gái. 

Ngọc Định được ghép đôi với Nguyễn Thị Kim Tuyến, 25 tuổi và hiện đang là nhân viên tư vấn bán hàng. Kim Tuyến chia sẻ bạn bè nhận xét về cô là bá đạo, lừa tình và... điên. Kim Tuyến luôn suy nghĩ tích cực nhưng đôi khi cảm thấy áp lực, ức chế thì cô nàng sẵn sàng "xách xe" đi phượt trong đêm từ TP.HCM đi Vũng Tàu chỉ để ngắm mặt trời mọc rồi trở về.

Anh chàng bá đạo đem cả bảng dự toán chi phí đám cưới đến Bạn muốn hẹn hò để tán gái - Ảnh 3.

Cô nàng Kim Tuyến khá đẹp đôi với Ngọc Định

Cặp đôi này cũng có màn kẻ tung - người hứng khá vui vẻ và hợp nhau. Khi Ngọc Định hỏi Kim Tuyến có thích con trai để râu, đặc biệt là râu quai nón không thì Kim Tuyến vui vẻ chia sẻ tình yêu quan trọng là trái tim, không phải vẻ bề ngoài. 

Trước khi cả hai đưa ra quyết định cuối cùng, Ngọc Định đã tung ra "vũ khí bí mật" của mình đó là bảng dự toán kinh phí đám cưới. Cả hai MC và nữ chính đều bật cười trước những tính toán kĩ càng, cụ thể nhưng cũng không kém phần lém lỉnh của chàng trai. 

Anh chàng bá đạo đem cả bảng dự toán chi phí đám cưới đến Bạn muốn hẹn hò để tán gái - Ảnh 4.

Bảng dự toán kinh phí đám cưới rất đầy đủ, chi tiết của Ngọc Định

Anh chàng nhân viên sale marketing đã ghi cực kì chi tiết các khoản như: cha mẹ hai bên gặp mặt ban ngày 5 triệu đồng, chụp ảnh cưới ở Nha Trang 15 triệu đồng, váy cưới và vest 10 triệu đồng, thuê dịch vụ rước dâu, bưng quả trọn gói 20 triệu đồng, mua nhẫn cưới 54 triệu đồng... 

Đặc biệt, tiền thách cưới là 4 cây vàng, tương đương khoảng 144 triệu đồng nhưng anh chàng đã lém lỉnh dự tính: "cha mẹ vợ gửi lại vì chàng trai lo hết toàn bộ chi phí" và "bố mẹ vợ thấy chàng rể thật thà nên cho lại". 

Điều này chắc chắn đã giúp Ngọc Định ghi điểm là một anh chàng nghiêm túc với tình cảm và hôn nhân, ngoài ra cũng rất biết nhìn xa, trông rộng. Vì vậy, Kim Tuyến đã bấm nút cho anh chàng cơ hội hẹn hò. 

Anh chàng bá đạo đem cả bảng dự toán chi phí đám cưới đến Bạn muốn hẹn hò để tán gái - Ảnh 5.

Kim Tuyến đồng ý cho Ngọc Định một cơ hội

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tỷ phú Mỹ Michael Bloomberg: Từ người đàn ông bị đuổi việc tới ông trùm truyền thông giàu có nhất hành tinh

    Forbes ước tính giá trị tài sản ròng hiện tại của tỷ phú Michael Bloomberg là 52,4 tỉ USD, đủ khả năng áp đảo "đế chế bất động sản" của Tổng thống Donald Trump.
  • Đọc thêm