Angelina Jolie đích thân đưa quý tử đi nhập học tại trường ĐH danh giá ở Hàn, rơi nước mắt trước bạn học của con

Lucy, Theo Helino 13:29 22/08/2019

Nữ diễn viên Angelina Jolie đã không kìm nén được sự xúc động khi đưa con trai cả Maddox đi nhập học ngày đầu tiên.

Hôm qua, nữ minh tinh Angelina Jolie đã đích thân đưa cậu con trai cả Maddox Jolie Pitt tới trường đại học danh giá Yonsei của Hàn Quốc trong ngày nhập học đầu tiên của con trai. Tại đây, một người hâm mộ đã nhanh tay ghi lại được đoạn clip nữ diễn viên trò chuyện với bạn học của con. Trong clip, nữ diễn viên chia sẻ mình chỉ có thể ở lại Hàn Quốc một ngày. Chính vì thế, cô đã cố gắng kìm nén cảm xúc để không rơi nước mắt. Tuy nhiên, thông qua hình ảnh trong clip, có thể thấy Angie đã quá xúc động và khóc ngay trước mặt đông đảo bạn học của con trai cả.

Angelina Jolie rơi nước mắt khi đưa con trai Maddox nhập học ngày đầu tiên

Được biết, trường Đại học Yonsei nơi Maddox chuẩn bị theo học là 1 trong 3 ngôi trường danh giá nổi tiếng nhất xứ Hàn, bên cạnh ĐH Quốc gia Seoul và ĐH Hàn Quốc. Đây là ngôi trường nơi khá nhiều ngôi sao nổi tiếng từng theo học, nổi bật phải kể đến Chủ tịch JYP Park Jin Young, đầu bếp nổi tiếng nhất Hàn Quốc Baek Jong Won, cựu thành viên EXO - Luhan.

Angelina Jolie đích thân đưa con trai cả đi nhập học tại trường ĐH danh giá ở Hàn, rơi nước mắt trước bạn học của con - Ảnh 2.
Angelina Jolie đích thân đưa con trai cả đi nhập học tại trường ĐH danh giá ở Hàn, rơi nước mắt trước bạn học của con - Ảnh 3.
Angelina Jolie đích thân đưa con trai cả đi nhập học tại trường ĐH danh giá ở Hàn, rơi nước mắt trước bạn học của con - Ảnh 4.

Nguồn: Instagram

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nghẹn ngào nhìn cháu trai mặc áo cử nhân cho ông nội trong ngày tốt nghiệp, cụ ông móm mém cười trong hạnh phúc

    Cậu sinh viên tự tay choàng cho ông nội chiếc áo cử nhân trong ngày mình tốt nghiệp, sau đó cùng ông chụp ảnh rất dễ thương. Nhìn nụ cười móm mém, hiền hậu của ông có thể cảm nhận được niềm vui và hạnh phúc.
  • Đọc thêm