Ander Herrera nhận cáo buộc bán độ, có thể hầu tòa

Bảo Bảo, Theo Trí Thức Trẻ 07:35 08/02/2018

Tiền vệ Ander Herrera bị tố tham gia dàn xếp tỷ số vào một trận đấu ở La Liga vào năm 2011.

Giải vô địch Tây Ban Nha (La Liga) đã tiến hành điều tra đường dây bán độ trong các trận đấu thuộc giải này trong nhiều năm qua. Một trong các trận đấu bị đưa vào diện nghi vấn là trận Real Zaragoza gặp Levante vào năm 2011. 

Ander Herrera nhận cáo buộc bán độ, có thể hầu tòa - Ảnh 1.

Khi đó, Zaragoza đang đứng trước nguy cơ xuống hạng thì đánh bại Levante 2-1 ở trận cuối, đẩy Deportivo rớt hạng. Năm 2011 Ander Herrera là cầu thủ của Zaragoza và bị tình nghi tham gia vào việc dàn xếp tỷ số.

Herrera được cho là hai lần nhận khoản tiền lớn sau trận thắng Levante. Tiền vệ người Tây Ban Nha nhiều khả năng sẽ phải hầu tòa vào mùa hè này để điều tra. Tuy vậy, Herrera phủ nhận mọi cáo buộc, khẳng định anh không làm gì sai.

Vụ điều tra này bắt đầu từ năm 2015 nhưng đến nay mới được điều tra trở lại. Sau khi cùng Zaragoza trụ hạng thành công, Herrera đầu quân cho Athletic Bilbao vào năm 2011 rồi chuyển sang khoác áo Man Utd năm 2014 cho đến nay.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • 15 show diễn huyền thoại của Chanel dưới thời Karl Lagerfeld

    Show diễn của Chanel không bao giờ "đụng hàng" với bất kỳ show diễn nào khác, càng không bao giờ nhàm chán bởi bàn tay của Karl Lagerfeld.
  • Đọc thêm