Ấn tượng với bộ sưu tập áo lớp "bá đạo" từ Cánh Cam

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 31/01/2018

Nếu hỏi tôi ai là người có bộ não sáng tạo nhất trên thế giới, tôi sẽ không ngần ngại mà nói ngay “học sinh chứ còn ai nữa”.

Kể từ khi ra đời đến nay áo lớp giờ đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của bất cứ lứa học sinh nào. Xong cấp 3, hết đại học dù không còn gặp nhau thường xuyên thì trong ngăn tủ của ai cũng luôn có ít nhất một chiếc áo lớp, để nhắc nhớ về một thời thanh xuân oanh liệt hào hùng ấy.

Ấn tượng với bộ sưu tập áo lớp bá đạo từ Cánh Cam - Ảnh 1.

Ban đầu áo lớp vốn chỉ là những chiếc áo phông đơn giản in logo hay tên lớp. Nhưng người mặc chúng lại là học sinh đấy, cái tuổi nhất quỷ nhì ma nghịch không ai bằng nhưng luôn có đầy ắp ý tưởng trong đầu. Áo lớp in logo hot được một thời gian thì đã có người dấy lên trào lưu in những thiết kế độc đáo lên áo.

Ấn tượng với bộ sưu tập áo lớp bá đạo từ Cánh Cam - Ảnh 2.

Áo chất như này mới thấy được lớp mình độc như nào

Ngắm mẫu áo thôi mà đã hoa cả mắt vì cái nào cũng đẹp chẳng biết chọn cái nào. Qua nghía thử bộ áo lớp in sách giáo khoa này xem có đỡ lác mắt hơn không.

Ấn tượng với bộ sưu tập áo lớp bá đạo từ Cánh Cam - Ảnh 3.

Ai muốn mua một vé đi tuổi thơ không? Mua áo tôi đi tôi đưa về

Ấn tượng với bộ sưu tập áo lớp bá đạo từ Cánh Cam - Ảnh 4.

Áo lớp in hình môn nào, cả lớp học giỏi môn đó

Đặc biết nhất thì phải kể đến bộ sưu tập “áo lớp bá đạo” cực gần gũi với trường học mà ai nhìn cũng phải á ố vì mức độ chịu chơi của học sinh.

Ấn tượng với bộ sưu tập áo lớp bá đạo từ Cánh Cam - Ảnh 5.

Nếu mỗi người có thể bấm ngàn like, tôi sẽ không tiếc mà ngồi bấm like cho album này

Chưa hết đâu có lớp còn “khùng” đến mức in cả ảnh lớp lên áo đây này. Nổi bần bật như thế đảm bảo mặc áo này đi đến đâu cũng không sợ lạc nhau.

Ấn tượng với bộ sưu tập áo lớp bá đạo từ Cánh Cam - Ảnh 6.

Xưa người ta in cốc in sổ, giờ mình thích mình in ảnh lớp lên áo cũng được

Ấn tượng với bộ sưu tập áo lớp bá đạo từ Cánh Cam - Ảnh 7.

Không chỉ ảnh lớp đâu, còn có người in cả poster phim lên áo đây này

Có thế mới biết không thể xem nhẹ các bạn học sinh còn ít tuổi được đâu, nhiều khi chỉ có học sinh mới nghĩ ra được ý tưởng lạ như vậy. Nhưng hay thì hay, nếu không tìm được công ty có mẫu mã đa dạng như áo lớp Cánh Cam cũng không chắc có áo đẹp đâu nha. Tất cả những mẫu áo trên đều nằm trong kho áo mẫu đồ sộ của Cánh Cam. Nếu muốn tham khảo thêm nhiều mẫu đẹp, đừng lười mà ghé luôn website đây nè: http://aolopcanhcam.com/.

Ngoài ra Cánh Cam hiện đang có chương trình đồng giá áo 109k và lì xì cho người đại diện 300k đó. Muốn đặt áo đẹp giá yêu thì nhanh chân lên không hết bây giờ: https://www.facebook.com/aolopcanhcam/.

CT TNHH thương mại Gems Việt Nam

Đia chỉ: Số 64, ngõ chùa Hưng Ký, đường Minh Khai, Hai Bà TRưng, Hà Nội.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Việt kiều bị tạt axit khi đi chơi Tết vẫn còn mê man, mắt tổn thương nặng, thị lực chỉ còn 15

    Theo bác sĩ, đôi mắt nạn nhân tổn thương nặng, không thể mở hoàn toàn, thị lực chỉ còn khoảng 15-20% và hiện đang được điều trị tích cực bằng thuốc.
  • Đọc thêm