Ấn nhầm nút khi say xỉn, người đàn ông Mỹ vô tình làm vợ mắc kẹt rồi chết đuối trong bể sục nước nóng

Đ.L, Theo Helino 12:28 18/02/2019

Người chồng say xỉn gây ra cái chết thương tâm của vợ ở bang Illinois (Mỹ) ngày 9/2.

BuzzFeed dẫn nguồn cảnh sát bang Illinois (Mỹ) cho biết, một người đàn ông vừa bị khởi tố tội ngộ sát vì đóng nắp bể sục nước nóng trong lúc vợ cố gắng bước ra, dẫn đến cái chết thương tâm.

Ấn nhầm nút khi say xỉn, người đàn ông Mỹ vô tình làm vợ mắc kẹt rồi chết đuối trong bể sục nước nóng - Ảnh 1.

Bị cáo Eric Huska

Tai nạn diễn ra vào trưa thứ bảy ngày 9/2 khi ông Eric Huska (58 tuổi) và vợ Laura Huska (57 tuổi) cùng uống rượu, ngâm mình trong bể sục ngoài sân.

Theo đoạn clip trích xuất từ camera an ninh cho thấy, cô Laura cố bước khỏi bể nhưng không được, người chồng ban đầu đến giúp đỡ. Nhưng sau đó, ông dần đóng nắp bể lại rồi đi vào nhà. Người vợ vùng vẫy một thời gian ngắn trước khi bể sục đóng lại hoàn toàn.

Ấn nhầm nút khi say xỉn, người đàn ông Mỹ vô tình làm vợ mắc kẹt rồi chết đuối trong bể sục nước nóng - Ảnh 2.

Bể sục có thể gây nguy hiểm trong tình huống đặc biệt (Ảnh minh họa: .diamondspas.com)

Không rõ người chồng đã làm gì tiếp theo nhưng 1 tiếng rưỡi sau, ông mới quay lại hiện trường, mở nắp bể và chứng kiến vợ mình đã bất tỉnh, nổi trên mặt nước. Ông Eric gọi xe cứu thương nhưng bà Laura đã được tuyên bố tử vong tại bệnh viện.

Giới chức cho rằng tình trạng say xỉn của người chồng chính là nguyên nhân gây ra vụ việc. Phó cảnh sát trưởng Todd Wolff cho biết: "Đây là một sự cố kinh hoàng. Thật bất hạnh vì nạn nhân đã qua đời. Rõ ràng không nên uống rượu đến say xỉn trong khi sử dụng bể sục nước nóng".

Phiên tòa tiếp theo xét xử vụ án sẽ diễn ra vào thứ năm tuần này (21/2).

Theo AP, BuzzFeed

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lee Bo Young: Hành trình 10 năm vất vả của Hoa hậu Hàn Quốc để có được sự nghiệp sáng chói, tổ ấm hạnh phúc

    Xuất phát điểm từ vị trí cao nhất của cuộc thi nhan sắc, Lee Bo Young giờ đây vươn lên trở thành ngôi sao nữ thực lực sáng giá, có cuộc hôn nhân hạnh phúc với tài tử Ji Sung và lại còn thành công giữ vững được vẻ đẹp trong trẻo thời thanh xuân ở ngưỡng tuổi 40.
  • Đọc thêm