Ăn mừng giảm 5kg được đóng Táo Quân, Nam Em gửi ảnh tư thế kỳ quặc mời gọi Lee Min Ho nhưng gửi nhầm vào tài khoản fake

TYPN, Theo Helino 11:07 15/01/2019

Bà tổ nghề thất tình lại vừa bày tỏ sự hẩm hiu trong đường tình cảm khi gửi bức ảnh tập Yoga với tư thế kỳ quặc cho tài tử Hàn Quốc Lee Min Ho, nhưng mãi chẳng thấy hồi âm.

Lâu lâu cảm thấy mọi người hình như đã bớt nói về mình, Nam Em lại "chơi một cú lớn để xem người ta có trầm trồ" bằng cách đăng hình tập Yoga với tư thế khó hiểu, gửi thẳng cho tài khoản Instagram của tài tử điện ảnh Hàn Quốc Lee Min Ho. Nhưng rất tiếc đây là tài khoản giả mạo. Instagram thật của Lee Min Ho có tên ActorLeeMinHo và được cấp dấu tick xanh. 

Bức ảnh được gửi lúc 0 giờ 17 phút rạng sáng ngày 15/1/2018, đến nay đã gần nửa ngày trôi qua, không biết Lee Min Ho Fake 1 đã "seen" tin nhắn của Nam Em chưa, nhưng cư dân mạng Việt Nam đã thấy rồi và đang rất bức xúc.

Ăn mừng giảm 5kg được đóng Táo Quân, Nam Em gửi ảnh tư thế kỳ quặc mời gọi Lee Min Ho nhưng gửi nhầm vào tài khoản fake - Ảnh 1.

Tấm hình với tư thế "gọi mời" khó hiểu của Nam Em dấy lên sự phẫn nộ sâu sắc từ cộng đồng mạng.

Cư dân mạng chia làm nhiều chiều quan điểm khác nhau. Có người nghĩ Nam Em bị "sao đó" ở trong đầu thật. Cũng nhiều người cho rằng cô nàng đơn giản là đang làm trò để thu hút thêm các thương vụ quảng cáo lớn. Chẳng nói đâu xa, có rất nhiều nhãn hàng sẵn sàng lợi dụng hình tượng "hâm hấp" của Nam Em để thực hiện những chiến dịch quảng cáo (khá) viral trên mạng xã hội.

Tóm lại thì: điên mà có ra tiền thì mình cứ điên tự nhiên!

Ăn mừng giảm 5kg được đóng Táo Quân, Nam Em gửi ảnh tư thế kỳ quặc mời gọi Lee Min Ho nhưng gửi nhầm vào tài khoản fake - Ảnh 2.

Hy vọng Nam Em sẽ sớm được Lee Min Ho tư vấn cách chữa bệnh.

Đến Lee Min Ho fake còn chẳng thèm seen, không biết bức ảnh khêu gợi cùng lời nhắn gửi thống thiết này của Nam Em có đến được tay Lee Min Ho Authentic không?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm