Ăn kem mùa thu mới là sành điệu?

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 21/09/2016

Chắc chắn một điều rằng, đã rất nhiều lần bạn nghĩ mình sẽ ăn kem vào mùa lạnh để thỏa mãn sự thèm kem của mình một chút, thỏa mãn cá tính độc đáo của mình một chút, và thậm chí để mình trông thật sự “sành điệu”!

Ăn kem vào mùa lạnh – không dám gọi là một xu hướng, nhưng đang ngày càng khiến giới trẻ hào hứng. Trong tiết trời se lạnh của mùa thu này, bạn đừng vội vàng tìm đến những đồ uống, đồ ăn ấm nóng. Hãy ăn kem thật chậm và cảm nhận từng vị kem mát lạnh đang tan ra trong miệng. Cái cảm giác nóng bức của mùa hè đã không còn sẽ là lúc bạn sẽ khám phá ra từng chút độc đáo trong hương vị của ly kem.

Ăn kem mùa lạnh khiến nhiều bạn trẻ hào hứng

Khoác một chiếc áo dài tay rồi ra phố, cùng bạn bè tìm đến một quán kem rồi thưởng thức vị lạnh như bạn đang thưởng thức chính vị của mùa thu vậy. Nhiều người sẽ lắc đầu cho rằng bạn hẳn chỉ đang muốn thể hiện hay “Lạnh thế, có gì hay mà ăn!” nhưng bạn, vừa xuýt xoa cốc kem trên tay, xích lại ngồi sát với bạn bè cùng trò chuyện vui đùa, với bạn vậy là quá đủ cho một buổi đi chơi trong tiết trời mùa thu đẹp đến dường này.

Nhưng bạn có biết ăn kem nào mùa lạnh để vừa ngon, vừa đảm bảo sức khỏe mà vẫn đủ “sành điệu” cho một người “sành kem” như bạn? Tất nhiên, câu trả lời chính là Gelato – Kem Ý.

Gelato, khi ăn người ta không bị cảm giác lạnh buốt của kem, thay vào đó là vị mát lạnh tan dần, êm dịu. Có những người Ý không đồng tình khi gọi Gelato là kem, vì nó không chứa nước nên không đông đá và lạnh cóng như kem thông thường. Nhiệt độ của Gelato bao giờ cũng cao hơn kem 3-5 độ C. Khác với các lại kem khác thường rất xốp và chứa nhiều khí, Gelato rất đặc và dẻo, chứa ít khí. Do đó Gelato sẽ giữ nguyên hương vị của các nguyên liệu và sẽ từ từ giải phóng chúng khi tan chảy trong miệng, đem lại một cảm giác hương vị đặc biệt mà các loại kem thông thường không thể có được. Gelato càng không giống những loại kem khác vì độ đặc mịn cao và hàm lượng chất béo chỉ từ 0-8%. Chính vì đặc điểm này mà Gelato rất hợp cho mùa lạnh.

Bạn không thể không yêu Gelato với chất lượng kem tuyệt vời

Tất nhiên, bạn không tìm đến Gelato chỉ để ăn cho… bớt lạnh! Bởi đây đích thị là một loại kem “sành điệu”. Bạn đừng ngạc nhiên khi biết rằng Kem Ý Gelato nổi tiếng ngang với Tháp nghiêng Pisa hay đấu trường La Mã.

Xuất hiện ở Hà Nội không phải là quá mới, Gelato đã đem đến thủ đô một nét đẹp dịu dàng và sống động trong ẩm thực Ý, vừa mang trong mình nét tinh tế lãng mạn của Italia, vừa có sức hút “đánh gục” các tín đồ mê kem với hương vị đặc trưng ngọt ngào, sánh mịn.

KOMO The Church là một Galeteria nằm cạnh Nhà thờ lớn, như một góc Châu Âu thu nhỏ của Hà Nội

Vậy các tín đồ “sành điệu” của Gelato sẽ đến đâu cùng nhâm nhi cái chớm lạnh đầu mùa? Nếu bạn muốn tìm đến một địa điểm không chỉ phục vụ bạn kem Ý – chuẩn vị Ý mà còn chinh phục bạn bởi cả không gian lãng mạn, dịu dàng đậm chất châu Âu thì hãy thử đến với KOMO The Church.

KOMO The Church ở số 18 Ấu Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội là một không gian mở tràn ngập màu xanh, giao hòa với thiên nhiên. Đặc biệt với góc nhìn ra Nhà thờ lớn trầm mặc, yên bình chắc chắn sẽ đưa bạn đến tận nước Ý để bạn có thể thưởng thức trọn vị kem Gelato, cà phê Ý, bánh mỳ và các loại bánh ngọt Ý cũng như vô vàn đồ uống sáng tạo khác.

Không gian phóng khoáng và lãng mạn của KOMO The Church

KOMO The Church đang được các bạn trẻ Hà thành đón nhận nồng nhiệt bởi không gian và chất lượng kem Ý tuyệt vời. Hãy đến 18 Ấu Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội để tận hưởng vị kem trứ danh Gelato và mơ về nước Ý trong một mùa thu lãng mạn, dịu dàng bạn nhé!

KOMO The Church | Love people, give them Gelato

Địa chỉ: 18 Ấu Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Fanpage: https://www.facebook.com/KomoTheChurch.

 

Ăn kem mùa thu mới là sành điệu? - Ảnh 1.