Ấn Độ: Bị thanh sắt dài gần nửa mét đâm xuyên qua đầu, công nhân xây dựng vẫn may mắn thoát chết

Duy Vu, Theo Helino 20:14 15/04/2019

Theo trang Daily Mail vào ngày 14/4 cho biết, sau ca phẫu thuật dài 90 phút, thanh sắt đã được lấy thành công ra khỏi đầu chàng trai Sanjay Bahe; sức khoẻ anh cũng đã dần ổn định (Hình ảnh trong bài có thể mang tính chất nhạy cảm).

Vào lúc xảy ra tai nạn, anh Sanjay Bahe, 21 tuổi, đang làm một số công việc bảo dưỡng tại một công trường xây dựng, thì bất ngờ sảy chân ngã xuống hố. Thanh sắt nhô lên trong lòng hố đã không may đâm xuyên qua đầu Sanjay, khiến nạn nhân bị thủng hộp sọ.

Sanjay Bahe bị thanh sắt xuyên qua đầu (Bên phải là hình chụp X-ray của nạn nhân)

Chàng trai trẻ tới từ thành phố Balaghat, thuộc bang Madhya Pradesh, Ấn Độ, đã tức tốc được đưa đến bệnh viện B.J gần thành phố Gondiya để chữa trị. Ca phẫu thuật dài 90 phút đã được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ phẫu thuật thần kinh tại bệnh viện, dẫn đầu là bác sĩ Pramod Giri. Trong suốt khoảng thời gian gặp tai nạn, tới lúc sau khi phẫu thuật, kì lạ là Sanjay vẫn giữ mình hoàn toàn tỉnh táo.

Sau ca phẫu thuật 90 phút, đội ngũ bác sĩ đã lấy thành công thanh sắt dài gần nửa mét ra khỏi đầu Sanjay với hầu như không có chút tổn thương nào ở phần đầu nạn nhân. 

Ấn Độ: Bị thanh sắt dài gần nửa mét đâm xuyên qua đầu, công nhân xây dựng vẫn may mắn thoát chết - Ảnh 2.

Thanh sắt sau khi được lấy thành công ra khỏi đầu bệnh nhân.

"Thanh sắt suýt chút nữa thì đâm thủng mạch máu lớn trong hộp sọ Sanjay. Việc gây mê cho bệnh nhân vì thế mà trở nên rất khó khăn." - bác sĩ Pramod Giri cho biết. "Ngoài ra, quá trình phẫu thuật cũng được chúng tôi thực hiện hết sức cẩn thận để không làm tổn thương các bộ phận xung quanh đầu anh Sanjay."

Được biết, hiện sức khoẻ của chàng trai trẻ đã dần ổn định; bệnh nhân 21 tuổi cũng may mắn nhận được số tiền quyên góp lên tới 90.000 rupee (khoảng 30 triệu đồng) để trang trải viện phí từ dân cư địa phương.

"Tôi chỉ biết cảm ơn các bác sĩ, vì đã cứu mạng tôi." - Sanjay Bahe chia sẻ sau ca phẫu thuật.

Ấn Độ: Bị thanh sắt dài gần nửa mét đâm xuyên qua đầu, công nhân xây dựng vẫn may mắn thoát chết - Ảnh 3.

Hiện sức khoẻ của Sanjay Bahe đã dần ổn định sau ca phẫu thuật.

Theo Daily Mail

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm