Ăn chuẩn Hàn giữa muôn vàn lựa chọn!

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 15/08/2019

Văn hóa Hàn Quốc nói chung và ẩm thực Hàn Quốc nói riêng từ lâu đã không còn xa lạ với giới trẻ Việt Nam, thế nên không quá khó khăn để có thể thưởng thức một bữa tiệc đậm chất Hàn ngay giữa lòng Sài Gòn. Thế nhưng, giữa muôn vàn món ngon, lựa chọn thế nào đây?

Sài thành – nơi tập hàng ngàn món ngon Hàn Quốc

Ẩm thực Hàn Quốc "gây thương nhớ" ở TP.HCM với nhiều món ăn từ sang trọng đến đường phố.

Xuất phát từ những món ăn vặt đơn giản, dễ ăn vào buổi đầu xuất hiện như Tokbokki, chả cá, cơm cuộn, ẩm thực Hàn nhanh chóng lấy lòng thực khách bằng sự gần gũi, dành cho tất cả mọi người.

Văn hóa ẩm thực đường phố Hàn Quốc vô cùng lý thú. Nếu có dịp đi dọc những khu chợ lớn nhỏ ở xứ sở "oppa" bạn sẽ thỏa sức trải nghiệm những hương vị rất riêng, chỉ có tại đất Hàn. Những hình ảnh ăn uống hấp dẫn trên các bộ phim truyền hình Hàn Quốc thật ra chỉ là 1% sự thật. Nếu trực tiếp đến đây, đảm bảo bạn sẽ say sưa quên lối về trước thiên đường cả ngàn món ăn đặc sắc của xứ sở kim chi, kết hợp cùng khả năng biểu diễn ẩm thực đường phố điêu luyện của những nghệ nhân.

Ăn chuẩn Hàn giữa muôn vàn lựa chọn! - Ảnh 1.

Không chỉ là những món ăn vặt đường phố, ẩm thực Hàn tiếp tục khuấy đảo những tín đồ mê ăn uống bằng nhiều hệ thống nhà hàng chuyên nghiệp với thực đơn phong phú hơn. Trong số đó, không ít món ăn trở thành trào lưu thú vị, đi đâu cũng được nhắc đến. Và "Bò đốt rượu" là một món ăn như vậy.

"Bò đốt rượu" – Trào lưu gây sốt trong cộng đồng yêu ẩm thực

Khởi nguồn từ câu chuyện nướng tôm càng xanh hay thịt bò nhập khẩu hảo hạng trên bàn đá. Câu hỏi được đặt ra là vì sao các nguyên liệu chín nhanh, mềm hơn và ngọt hơn khi nướng trên lò nướng thông thường. Từ đó, nướng trên bàn đá được xem là phương pháp tốt nhất để thưởng thức món nướng ngon đúng điệu. Với chiếc bàn đá, thực khách không chỉ ấn tượng bởi hương vị thơm ngon, đặc sắc mà còn được thưởng thức những màn biểu diễn kỳ công, đẹp mắt.

Ăn chuẩn Hàn giữa muôn vàn lựa chọn! - Ảnh 2.

Món "Bò đốt rượu" trên bàn đá xứng đáng là món ăn phải thử nhất với phương pháp nướng độc đáo này. Thịt bò mềm, mọng nước, độ chín vừa phải, thời gian chín nhanh, màu sắc rất đẹp, hương thơm hấp dẫn khiến thực khách không thể cầm lòng.

Màn biểu diễn "Bò đốt rượu" cũng cực kỳ mãn nhãn. Lửa bùng lên đẹp mắt, mang sức nóng lan tỏa chín đều mọi nguyên liệu, tạo điểm nhấn khác biệt giữa những nhà hàng Hàn Quốc khác trên thị trường. Với sự độc đáo và hấp dẫn, "Bò đốt rượu" cũng là món ăn được rất nhiều người sành ăn, và các food blogger cực kỳ yêu thích.

Ăn chuẩn Hàn giữa muôn vàn lựa chọn! - Ảnh 3.

Nhà hàng KPUB – Một "Hàn Quốc" thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn

Nếu đang thắc mắc tìm kiếm trào lưu "Bò đốt rượu" ở đâu thì KPUB chính là câu trả lời cho bạn. KPUB là nhà hàng hội tụ đủ các yếu tố để trở thành một "Hàn Quốc" thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn: Thức ăn trọn vị Hàn, không gian trẻ trung, đậm chất Hàn, đi kèm những hoạt động giải trí không thua gì xứ sở kim chi như drinking games, góc sống ảo cực chất để thực khách không chỉ đến để thưởng thức ẩm thực mà còn tận hưởng những giây phút thăng hoa cùng tinh túy văn hóa ẩm thực xứ Hàn bên gia đình và bạn bè.

Ăn chuẩn Hàn giữa muôn vàn lựa chọn! - Ảnh 4.


KPUB - Korean Grill Pub

K-Pub Hoa Đào - 26 Hoa Đào, P.2, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh - 02835172016

K-Pub Aeon Mall Bình Tân - Tầng trệt TTTM Aeon Mall Bình Tân - Số 1 Đường số 17A, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Hồ Chí Minh. - 02836202232

Website: http://kpub.com.vn

Instagram: @kpub.official