Rất nhiều khách hàng chịu chi cho bữa ăn đạt tiêu chuẩn cao như Fine Dining khiến nhiều người đặt câu hỏi hình thức này có sức hút gì mãnh liệt đến vậy?
Với những chuyến "food tour" dành riêng cho khách bay trực thăng hay khám phá món ăn cung đình từ thời kỳ Asuka, Nhật Bản kỳ vọng thu hút khách quốc tế chi tiêu nhiều hơn cho trải nghiệm ẩm thực.
Hình ảnh đại diện cho một nhà hàng thường được gắn với bếp trưởng, bởi họ chính là người thổi hồn vào những món ăn. Nhưng đằng sau đó vẫn luôn có những cá nhân âm thầm đem một trải nghiệm trọn vẹn đến với từng thực khách.
Dù món ăn ở các nhà hàng sao Michelin đều là những tác phẩm nghệ thuật nhưng bạn biết đấy, nghệ thuật thì không phải lúc nào chúng ta cũng có thể hiểu được…