Album "Love Yourself: Tear" của BTS có thể sẽ không dễ dàng đạt giải thưởng album cuối năm vì "đối thủ" này

Mr. Smile, Theo Trí Thức Trẻ 17:22 25/07/2018

Album sắp sửa ra mắt của BTS hiện đang sở hữu số lượng pre-order kỉ lục, lên đến 1.511.910 bản, vượt thành tích trước đó của nhóm.

Ngày 24/8 tới đây, BTS sẽ chính thức cho ra mắt album "Love Yourself: Answer". Nhưng chưa kịp phát hành thì album này đã thiết lập nên một kỉ lục mới cho BTS. Dù chỉ là album tái bản nhưng số lượng pre-order của "Love Yourself: Answer" đã chạm mốc 1.511.910 bản. Đây mới chỉ là số liệu tính riêng trong thị trường Hàn Quốc, không bao gồm lượng pre-order từ thị trường nước ngoài. Album này đã chính thức vượt qua kỉ lục của "Love Yourself: Tear" phát hành hồi tháng 5 với 1.449.287 bản đặt trước. 

Album Love Yourself: Tear của BTS có thể sẽ không dễ dàng đạt giải thưởng album cuối năm vì đối thủ này - Ảnh 1.

BTS tự phá vỡ kỉ lục của chính mình về số lượng đặt trước album

Như vậy là BTS đã xô đổ kỉ lục của chính mình đã lập được vào vài tháng trước, giữ vững vị trí số 1 Kpop về số lượng pre-order album. Có lẽ, "Love Yourself: Tear" sẽ không còn dễ dàng đạt được các giải thưởng về mảng album của năm khi xuất hiện một đối thủ "anh em" nặng kí không kém đó là "Love Yourself: Answer".

Album Love Yourself: Tear của BTS có thể sẽ không dễ dàng đạt giải thưởng album cuối năm vì đối thủ này - Ảnh 2.

Album tái bản "Love Yourself: Answer" sẽ phát hành vào ngày 24/8

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Mạc Văn Khoa: "Thu nhập vài trăm triệu mỗi tháng, tôi vẫn ở nhà thuê, dùng điện thoại cũ"

    Tự nhận mình thuộc top diễn viên hài xấu nhất, nhưng không vì thế mà Khoa kém tự tin, nhớ đến những tháng ngày khó khăn, anh chàng không dám tiêu phung phí một đồng nào, thậm chí vẫn dùng chiếc iPhone 5s bị hỏng nút home.
  • Đọc thêm