Akira Phan mất bình tĩnh, Châu Việt Cường sẵn sàng cởi áo đánh nhau nếu bị bầu sô mắng chửi thậm tệ!

Sa, Theo Trí Thức Trẻ 15:47 31/05/2017

Akira Phan và Châu Việt Cường không ngần ngại chia sẻ quan điểm của bản thân về vụ việc Lưu Chí Vỹ bị bầu sô đối xử thậm tệ gây xôn xao thời gian qua.

Những ngày qua, vụ việc Lưu Chí Vỹ bị bầu sô mắng chửi, khán giả đuổi đánh vì đến muộn hơn 2 tiếng tại một hội chợ ở Bình Dương nhận được đông đảo sự chú ý từ phía công chúng. Trong showbiz Việt, cũng có rất nhiều nghệ sĩ lên tiếng chỉ trích hành động quá đáng của người bầu sô này.

Mới đây, Akira Phan và Châu Việt Cường đã thẳng thắn chia sẻ quan điểm của mình về sự việc này. Trên trang Facebook cá nhân, Akira Phan cho biết sau nhiều lần tiếp xúc, anh rất có thiện cảm với Lưu Chí Vỹ vì cựu thành viên AXN là người rất hiền lành, trái ngược với ngoại hình cao to, cơ bắp.

Akira Phan mất bình tĩnh, Châu Việt Cường sẵn sàng cởi áo đánh nhau nếu bị bầu sô mắng chửi thậm tệ! - Ảnh 1.

Akira Phan.

Không những thế, Akira Phan cũng khẳng định chưa bàn đến chuyện ai đúng ai sai nhưng cách hành xử của người bầu sô là "giận quá mất khôn". Là một người nóng tính, bản thân Akira Phan thừa nhận nếu rơi phải tình huống như Lưu Chí Vỹ, anh sẽ "không giữ được bình tĩnh và hiền lành như vậy".

"Dù gì cũng là người cùng làm nghệ thuật, mọi sự việc dù có lớn thì nên hoá nhỏ, việc nhỏ hoá không, đóng cửa khuyên bảo nói chuyện phải trái riêng với nhau không nên hạ nhục hay dồn đẩy người khác xuống vực như vậy cũng không hay" - Akira Phan chia sẻ.

Trong khi đó, Châu Việt Cường không ngần ngại thể hiện thái độ bức xúc trước việc Lưu Chí Vỹ bị bầu sô đối xử thậm tệ. Châu Việt Cường là một giọng ca khá có tiếng và rất đắt sô diễn tỉnh tại miền Bắc. Dù không quen biết Lưu Chí Vỹ nhưng nam ca sĩ vẫn cảm thấy vô cùng tức tối cho đồng nghiệp. 

Akira Phan mất bình tĩnh, Châu Việt Cường sẵn sàng cởi áo đánh nhau nếu bị bầu sô mắng chửi thậm tệ! - Ảnh 2.

Châu Việt Cường.

Châu Việt Cường khẳng định chỉ khán giả mới có quyền chỉ trích nghệ sĩ chứ không phải bầu sô. Bởi bầu sô và ca sĩ là một mối quan hệ cộng sinh, phụ thuộc vào nhau để gây dựng sự nghiệp. Chính vì thế, khi biết Lưu Chí Vỹ bị bầu sô mắng chửi, Châu Việt Cường thẳng thừng chia sẻ: "Lưu Chí Vỹ hiền quá. Đặt vào tôi buổi hôm đấy không có chuyện xử lý vâng dạ như thế đâu. Kể cả là mất nghiệp luôn, đốt nhà luôn không việc gì phải sợ.

Con người mình sống nói gì thì nói, bản thân con chó hiền quá mà cầm gậy đánh nó nhiều quá đến mức đường cùng nó còn cắn lại huống gì là con người đúng không? Anh nghĩ anh bỏ tiền mời tôi rồi anh thích thế nào cũng được à?". Chưa dừng lại ở đây, Châu Việt Cường còn cho biết anh sẵn sàng "cởi áo đánh nhau luôn và đề nghị bà con quay livestream lại, sai ở đâu mình nhận ở đấy" nếu bị bầu sô nói cởi áo về vườn đi như Lưu Chí Vỹ. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Không phải iPhone 11, đây mới là chiếc iPhone mang đến nhiều cảm xúc nhất

    Trong khi iPhone 11 không có nhiều thay đổi thì iPhone 4 lại được cho là một trong những sản phẩm mang tính sáng tạo nhất của Apple.
  • Đọc thêm