Ai nói SV Xây dựng khô khan, nhìn trường người ta nhảy flashmob mà ngưỡng mộ đi!

Y.J, Theo Trí Thức Trẻ 11:18 12/12/2017

Khác xa so với hình tượng khô khan đặc trưng của sinh viên kỹ thuật, tập thể nam thanh nữ tú của ĐH Xây dựng (Hà Nội) đã có một tiết mục nhảy flashmob cực kì ấn tượng khiến ai cũng phải xuýt xoa.

Trong ấn tượng của nhiều người, sinh viên các trường thuộc khối kỹ thuật như Bách khoa hay Xây dựng thường rơi vào tình trạng "dương thịnh âm suy", đào cả chục mét vuông mới thấy một nữ sinh nên lúc nào cũng gắn với hình ảnh khô khan, nhàm chán. Thế nhưng màn nhảy flashmob tập thể sau đây chắc hẳn sẽ khiến bạn thay đổi suy nghĩ này, bởi hóa ra ĐH Xây dựng cũng nhiều con gái xinh lắm và dù là con trai thì các bạn ấy cũng rất năng động, nhảy rất giỏi, rất hay nữa!

Clip dài hơn 3 phút ghi lại một tiết mục flashmob phải nói là cực kì hoành tráng với sự góp mặt của hàng trăm sinh viên. Trong nền nhạc của ca khúc "Việt Nam tươi đẹp", các bạn ấy đã cùng nhau phối hợp để cho ra một sản phẩm ấn tượng, vui tươi, sôi động, đậm chất sinh viên với các động tác đều tăm tắp sáng tạo.

Không giống một bài flashmob thông thường chỉ có nhảy không thôi, tiết mục flashmob này lại là sự kết hợp của nhiều thể loại khác nhau từ múa truyền thống đến vũ đạo đương đại. Một điều gây thích thú khác nữa chính là thay vì mặc chung một màu áo đồng phục, các bạn ấy lại chọn các trang phục khác nhau, từ chiếc áo in hình logo trường đến chiếc áo xưởng - đặc trưng cho chuyên ngành kỹ thuật rồi cả những tà áo dài thướt tha... Tưởng chừng sẽ lộn xộn nhưng cuối cùng, tất cả lại cực kì hợp rơ với nhau.

Màn nhảy flashmob được kết hợp từ nhiều phong cách khác nhau

Một tiết mục được đầu tư cả về trang phục, hình ảnh lẫn độ đồng đều

Được biết màn nhảy flashmob có tên "100% Made by NUCERS!" này do các sinh viên đến từ ĐH Xây dựng Hà Nội thực hiện. Không chỉ chinh phục được cư dân mạng, tiết mục độc đáo này còn thành công vượt qua 52 trường đại học, cao đẳng khác để giành chiến thắng tại nội dung thi Clip flashmob trong chương trình đồng hành cùng "Hoa khôi Sinh viên Việt Nam" mang tên "Trường tôi là số 1" do Hội LHTNVN tổ chức.

Bên dưới clip là vô số những bình luận xuýt xoa cũng như chúc mừng tiết mục sáng tạo ấn tượng này: "Mình replay bao nhiêu lần rồi đấy, xem mãi không thấy chán. Xây dựng đỉnh quá", "Đầu tư cả về trang phục, hình ảnh, chất lượng... Tuyệt ghê!", "Đấy, ai nói Xây dựng thì khô khan cơ chứ, trường người ta cũng biết cách chơi lắm"...

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm