Ai mà ngờ được lý do Rosé thi vào YG là vì... "bố mẹ quá mệt mỏi khi nghe giọng hát hú hét ghê rợn của con gái"

Dramaqueen, Theo Helino 16:39 17/04/2019

Không biết nên khóc hay nên cười cho Rosé nữa... Hẳn là fan Black Pink phải cảm ơn bố mẹ Rosé vì đã "đuổi" con gái về Hàn làm ca sĩ, nếu không đã chẳng có main vocal của Black Pink như bây giờ.

Mới đây, Black Pink đã có một cuộc trò chuyện phỏng vấn trên "Zach Sang Show" về các cảm xúc khi biểu diễn tại Coachella cũng như nhiều câu chuyện thú vị xoay quanh màn come back thành công của nhóm. Bên cạnh đó là câu chuyện quá khứ về thời gian các thành viên Black Pink trở thành thực tập sinh của YG Entertainment.

Khi mà hội các chị em Jisoo, Jennie và Lisa đều xác định được đam mê ca hát và trở thành nghệ sĩ Kpop ngay từ khi còn nhỏ thì Rosé lại kể về lý do mình trở thành ca sĩ theo một cách không thể "ăn may" hơn. Rosé hiện tại đảm nhiệm vị trí "main vocal" (giọng ca chính) của Black Pink, là một trong những nữ idol sở hữu giọng hát được đánh giá cao với chất giọng lạ, khoẻ và đầy cảm xúc giữa một rừng các idol của Kpop.

Ấy vậy mà bạn biết nhờ đâu mà YG lại tìm ra Rosé và đào tạo cô nàng trở thành ca sĩ đạt rất nhiều thành công cùng Black Pink như bây giờ không... 

Ai mà ngờ được lý do Rosé thi vào YG là vì... bố mẹ quá mệt mỏi khi nghe giọng hát hú hét ghê rợn của con gái - Ảnh 1.

Rosé là giọng ca chính của Black Pink - girlgroup hàng đầu Kpop hiện tại.

Và đây là lý do cô nàng trở thành main vocal của Black Pink: "Em thi vào YG là vì bố em không chịu được giọng hát của em đó!" - Rosé

Rosé đã chia sẻ lý do mình thi tuyển vào YG Entertainment là do... bố cô nàng không thể chịu đựng được việc con gái cứ đến 12h đêm là lại đánh đàn piano và ca hát hú hét làm cả nhà không thể ngủ được. Rosé thường xuyên hát bài "Listen" của Beyoncé và bố mẹ của cô nàng cảm thấy quá mệt mỏi vì phải nghe con gái hát vừa chênh vừa phô nhưng lại rất đam mê nên mới chủ động đăng ký cho con đi làm ca sĩ luôn!

Chính bố của Rosé đã đăng kí cho con gái tham gia cuộc thi audition mà YG tổ chức tại Úc. Kết quả là Rosé chỉ đi thi "sương sương" thôi nhưng lại quá tài năng, vượt qua 700 thí sinh khác và trúng tuyển vào YG. Kể từ đó, được gia đình ủng hộ nên Rosé đã về Hàn Quốc, sống một mình và làm thực tập sinh của YG để theo đuổi đam mê ca hát, trở thành idol cho đến bây giờ.

Định "tống" con gái đi làm ca sĩ chơi, ai ngờ con mình lại làm thật!

Quả thật duyên số của Rosé với việc ca hát là cả một sự tuỳ hứng của gia đình. Ấy vậy mà Rosé đã luôn kiên trì tập luyện tại Hàn Quốc, mặc việc xa nhà và khó khăn trong thời gian làm thực tập sinh dài nhiều năm để được debut cùng Black Pink. Cho đến hiện tại thì quyết định của bố Rosé quả nhiên là sáng suốt!

Ai mà ngờ được lý do Rosé thi vào YG là vì... bố mẹ quá mệt mỏi khi nghe giọng hát hú hét ghê rợn của con gái - Ảnh 4.

Ai mà ngờ được rằng main vocal của Black Pink lại từng bị gia đình "hắt hủi" như vậy.

Ai mà ngờ được lý do Rosé thi vào YG là vì... bố mẹ quá mệt mỏi khi nghe giọng hát hú hét ghê rợn của con gái - Ảnh 5.

Black Pink đã có cuộc trò chuyện trên Zach Sang Show trong quá trình quảng bá tại Mỹ.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thu Quỳnh kể về buổi sáng cả thế giới biết mình là người phụ nữ bị phản bội

    "Ô, thì ra mình đã từng đau khổ như này, mình đã mạnh mẽ vượt qua như thế ư" - Thu Quỳnh.
  • Đọc thêm