Ai mà nghĩ được bộ ảnh kỷ yếu có "cô dâu" xinh như thế này lại là con trai đóng giả cơ chứ!

Ngọc Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 20:06 18/05/2017

"Xinh hơn cả con gái", "không nói thì không biết là con trai đâu"... là những gì cư dân mạng đang trầm trồ khen ngợi nhan sắc của "cô dâu" đến từ lớp chuyên Văn này.

Chỉ còn 1 thời gian ngắn nữa thôi là các bạn học sinh cuối cấp sẽ phải nói lời chào từ biệt mái trường cấp 3 thân yêu. Những kỉ niệm suốt 3 năm học cùng nhau, rồi bộ ảnh kỷ yếu chụp trước khi ra trường sẽ là hành trang đi cùng các bạn trên con đường các bạn sắp bước tới. Đặc biệt là bộ ảnh kỷ yếu sẽ lưu giữ rất nhiều tình cảm của các bạn dành cho nhau, cũng như với mái trường mình đã từng theo học.

Với những lớp có quân số nam nữ đồng đều thì không khó rồi, các bạn chỉ cần tìm concept thật độc đáo và sáng tạo rồi cứ thế tạo dáng thôi. Nhưng nếu số các bạn nam áp đảo số các bạn nữ và ngược lại thì cũng thật đau đầu khi phải tìm ra phong cách chụp ảnh thật đặc biệt, không đụng hàng để ghi được dấu ấn riêng của lớp mình.

Có cùng suy nghĩ như vậy nên mới đây, các bạn lớp 12A6 chuyên Văn của trường THPT Lý Thái Tổ (Bắc Ninh) đã thực hiện bộ ảnh kỷ yếu vô cùng độc đáo dựa trên concept cô dâu - chú rể. Tuy ý tưởng không mới, nhưng nó lại đặc biệt ở chỗ lớp chuyên Văn này có tới 37 bạn nữ, mà chỉ có duy nhất 1 bạn nam nên các bạn quyết định hoá trang cho bạn nam thành cô dâu còn các bạn nữ sẽ là chú rể.

Ai mà nghĩ được bộ ảnh kỷ yếu có cô dâu xinh như thế này lại là con trai đóng giả cơ chứ! - Ảnh 1.

Bộ ảnh "Chú rể đại chiến" đặc biệt của lớp chuyên Văn 37 nữ 1 nam...

Ai mà nghĩ được bộ ảnh kỷ yếu có cô dâu xinh như thế này lại là con trai đóng giả cơ chứ! - Ảnh 2.

Tuy nhiên, điều đó cũng chưa có gì đặc biệt lắm cho tới khi lộ diện nhan sắc của "cô dâu". Những mỹ từ như "xinh quá", "đẹp quá", "xinh ngất ngây", hay những câu cảm thán "xinh hơn cả con gái rồi", "không nói thì không biết đây là con trai đâu ý"... được cư dân mạng không tiếc lời khen ngợi.

Ai mà nghĩ được bộ ảnh kỷ yếu có cô dâu xinh như thế này lại là con trai đóng giả cơ chứ! - Ảnh 3.

Ai mà nghĩ được rằng nhan sắc này lại thuộc về 1 chàng trai nhỉ?

Ai mà nghĩ được bộ ảnh kỷ yếu có cô dâu xinh như thế này lại là con trai đóng giả cơ chứ! - Ảnh 4.

Từ thần thái cho đến dáng vóc chẳng khác nào một thiếu nữ thực sự!

Ai mà nghĩ được bộ ảnh kỷ yếu có cô dâu xinh như thế này lại là con trai đóng giả cơ chứ! - Ảnh 5.

37 "chú rể" hẳn phải vất vả lắm mới chiếm được trái tim của người đẹp đây.

Bạn Ngọc Dung, một thành viên của lớp 12A6 cho biết: "Bởi vì dân số lớp đặc biệt như vậy nên bọn em đã nghĩ ra ý tưởng này. Ban đầu bọn em chỉ nói đùa với bạn nam thôi, nhưng không ngờ bạn ấy đồng ý chụp thật. Bạn ý rất vui tính, hòa đồng và còn rất tốt bụng nữa. Bạn em rất hay kể chuyện cười khiến cả lớp lúc nào cũng vui vẻ. Bạn ý chuẩn men 100% đấy ạ, bạn ý chiều bọn em nên mới đồng ý chụp ảnh cô dâu và cũng muốn lưu lại những kỷ niệm đáng nhớ với lớp."

Dung còn chia sẻ thêm "Lúc được khen là xinh hơn cả con gái, bạn ý cũng chỉ cười và nói make up lên thì ai cũng xinh hết. Chỉ cần bình thường vẫn là người đàn ông đích thực là được."

Ai mà nghĩ được bộ ảnh kỷ yếu có cô dâu xinh như thế này lại là con trai đóng giả cơ chứ! - Ảnh 6.

"Cô dâu" khi không make up và đội tóc giả thì cũng rất đẹp trai nhỉ?

Ai mà nghĩ được bộ ảnh kỷ yếu có cô dâu xinh như thế này lại là con trai đóng giả cơ chứ! - Ảnh 7.

Ai mà nghĩ được bộ ảnh kỷ yếu có cô dâu xinh như thế này lại là con trai đóng giả cơ chứ! - Ảnh 8.

Vì ai cũng thích ý tưởng này nên các thành viên trong lớp 12A6 quyết định chụp ảnh kỷ yếu rất nhanh chóng, chỉ trong 2 tuần là chuẩn bị và thu xếp xong. Các bạn chụp duy nhất trong 1 ngày với chi phí 300k/người là vô cùng hợp lý. Chắc chắc bộ ảnh "Chú rể đại chiến" này sẽ là 1 kỷ niệm đáng nhớ với các thành viên của lớp chuyên Văn vui vẻ này.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình vô địch của Pháp tại World Cup 2018

    Đội tuyển Pháp đã thể hiện phong độ nghèo nàn tại vòng bảng, khiến khán giả đặt ra nghi vấn về cơ hội đi sâu của thầy trò HLV Deschamps.
  • Tin mới trong ngày