Ai cũng nói đeo kính áp tròng khi ngủ có hại, nhưng hại như thế nào bạn có biết không?

K., Theo Helino 19:19 28/03/2019

Kính áp tròng có thể gây ra một số hệ lụy không nhỏ nếu đeo quá lâu, nhất là khi đi ngủ.

Đối với giới trẻ ngày nay, kính áp tròng đang trở thành một phụ kiện khá phổ biến. Những bạn cận thị nhưng lại không thích đeo kính mắt do sợ bớt đi vẻ "đẹp trai xinh gái" thì kính áp tròng luôn là ưu tiên số một.

Chưa kể, kính áp tròng còn được dùng với mục đích làm đẹp, khi bạn có thể tùy chỉnh màu mắt mình từ đen sang xanh, vàng, lục, hoặc thậm chí là... đỏ như ma cà rồng chỉ bằng việc thay đổi màu kính.

Ai cũng nói đeo kính áp tròng khi ngủ có hại, nhưng hại như thế nào bạn có biết không? - Ảnh 1.

Hữu dụng là thế, tuy nhiên nếu sử dụng không đúng cách, thì kính áp tròng có thể gây nên khá nhiều phiền toái cho bạn. Chẳng hạn một thói quen mà không ít người dùng mắc phải, đó là ngủ quên khi vẫn đang đeo kính.

Thói quen tưởng chừng vô hại đó nhưng thực chất lại gây tác hại không hề nhỏ cho mắt. Và tất cả các tác hại sẽ được giải thích qua video bên dưới.

Đeo kính áp tròng đi ngủ: bi kịch có thể xảy ra đấy

Nguồn: It’s Ausum Time

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • CỰC SỐC: CẢNH SÁT NHẬN ĐƯỢC BÁO ÁN SULLI (CỰU THÀNH VIÊN F(X)) ĐÃ QUA ĐỜI

    Theo đồn cảnh sát Seongnam Sujeong ở tỉnh Gyeonggi, quản lý đã tìm thấy thi thể Sulli (tên thật Choi Jin Ri, 25 tuổi) trong tầng 2 căn nhà vườn ở quận Sujeong, thành phố Seongnam vào khoảng 15:20 chiều nay (13:20 giờ Việt Nam), và báo cảnh sát.
  • Đọc thêm