Ai cũng có một thời: Sợ chó đến mất cả lý trí, tin câu "cứ đi đi, nó không cắn đâu!" thì y như rằng phải đi tiêm phòng

BOBO - Thiết kế: Minh Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 00:03 13/09/2017

Những mẩu chuyện vui vẻ, hài hước xoay quanh nỗi sợ chó đến mất cả lý trí dưới đây sẽ khiến bạn tìm thấy một phần tuổi thơ của mình trong ấy. Câu nói dối khiến mọi đứa trẻ bức xúc nhất có lẽ là: "Chó hiền lắm, con cứ vào đi nó chỉ ngửi chứ không cắn đâu!".

Thành thật với nhau một chút nhé: ngày bé, bạn đã bao giờ bị chó đuổi chạy khắp xóm và chỉ mong sao có một ai đó xuất hiện để cứu vớt mình chưa nhỉ? Kịch bản thường thấy của những màn rượt đuổi kinh hoàng ấy sẽ khép lại bằng hình ảnh một cái bắp chân in hằn dấu răng!

Nếu chưa, bạn quả thật là một người may mắn đấy. Còn nếu đã từng, cũng chẳng việc gì phải xấu hổ cả vì thật sự, cuộc đối mặt với những con chó dữ nhà hàng xóm luôn là một trong những cuộc đối mặt căng thẳng và để lại nhiều sự ám ảnh nhất trong ký ức tuổi thơ của nhiều người.

Nhân bức ảnh lột tả nỗi sợ chó kinh điển của em bé leo cột điện đang được truyền tay chóng mặt trên mạng xã hội, nhiều bạn trẻ đã chủ động chia sẻ những kỷ niệm cười ra nước mắt về nỗi sợ chó của mình. Chuyện thì xảy ra cũng đã lâu song mỗi lần nhớ lại, cảm giác hãi hùng vẫn còn mới nguyên.

Chúng ta hãy cùng lắng nghe một số tâm sự vừa thật lại vừa hài của một số bạn trẻ có chung nỗi sợ chó dưới đây né!

"Vào nhà đi con, nó hiền lắm không cắn con đâu!", đây có lẽ là câu nói dối vĩ đại nhất "hệ mặt trời"

Ai cũng có một thời: Sợ chó đến mất cả lý trí, tin câu cứ đi đi, nó không cắn đâu! thì y như rằng phải đi tiêm phòng - Ảnh 1.


Một nạn nhân nữa của việc quá tin người

Ai cũng có một thời: Sợ chó đến mất cả lý trí, tin câu cứ đi đi, nó không cắn đâu! thì y như rằng phải đi tiêm phòng - Ảnh 3.


Chính là ông nội của bạn cũng rất cá tính không?

Ai cũng có một thời: Sợ chó đến mất cả lý trí, tin câu cứ đi đi, nó không cắn đâu! thì y như rằng phải đi tiêm phòng - Ảnh 5.


Hội con người gặp con gì cũng sợ là có thật bạn ạ!

Ai cũng có một thời: Sợ chó đến mất cả lý trí, tin câu cứ đi đi, nó không cắn đâu! thì y như rằng phải đi tiêm phòng - Ảnh 7.


Trách ai bây giờ, trách số mình đen thôi

Ai cũng có một thời: Sợ chó đến mất cả lý trí, tin câu cứ đi đi, nó không cắn đâu! thì y như rằng phải đi tiêm phòng - Ảnh 9.


Phá kỷ lục chạy 100m ở lứa tuổi lên 6: bá đạo quá rồi!

Ai cũng có một thời: Sợ chó đến mất cả lý trí, tin câu cứ đi đi, nó không cắn đâu! thì y như rằng phải đi tiêm phòng - Ảnh 11.


Sinh nhật xong được cô y tá tặng ngay một liều tiêm phòng dại, hoành tráng thế còn gì

fAi cũng có một thời: Sợ chó đến mất cả lý trí, tin câu cứ đi đi, nó không cắn đâu! thì y như rằng phải đi tiêm phòng - Ảnh 13.


Có cho tiền cũng đừng hòng sai tớ đi mua bim bim qua nhà có chó nhé

Ai cũng có một thời: Sợ chó đến mất cả lý trí, tin câu cứ đi đi, nó không cắn đâu! thì y như rằng phải đi tiêm phòng - Ảnh 15.


Chủ có nhà hay không không quan trọng, chó có nhà hay không mới là điều quan trọng

Ai cũng có một thời: Sợ chó đến mất cả lý trí, tin câu cứ đi đi, nó không cắn đâu! thì y như rằng phải đi tiêm phòng - Ảnh 17.


Chó: ơ mình chỉ định chạy theo chơi với bạn thôi mà, sao bạn chạy nhanh chi cho té xuống mương vậy?

dAi cũng có một thời: Sợ chó đến mất cả lý trí, tin câu cứ đi đi, nó không cắn đâu! thì y như rằng phải đi tiêm phòng - Ảnh 19.


Cảm giác bị chó đuổi là cảm giác mình bị cả thế giới bỏ mặc. Sao đuổi ai không đuổi lại đuổi mỗi tao hả con chó kia?

Ai cũng có một thời: Sợ chó đến mất cả lý trí, tin câu cứ đi đi, nó không cắn đâu! thì y như rằng phải đi tiêm phòng - Ảnh 21.


Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thua thảm trước Croatia, Argentina có nguy cơ chia tay World Cup từ vòng bảng

    Trong khi Croatia có được tấm vé vào vòng knock-out, World Cup 2018 có thể sẽ vắng bóng Argentina ngay sau vòng đấu bảng.
  • Tin mới trong ngày