Ahn Jae Hyun nhận "trái đắng" đầu tiên sau vụ ly hôn gây sốc, wiki Trung bị đổi thành "nhà giám định vòng 1"

Humie, Theo Helino 15:42 22/08/2019

Ahn Jae Hyun đang phải đối mặt với nhiều sóng gió sau khi tin tức ly hôn cùng những lời tố cáo của Goo Hye Sun được đưa ra gần đây.

Có tất cả nhờ kết hôn thì cũng mất tất cả vì ly hôn là những gì khán giả nói về Ahn Jae Hyun những ngày gần đây. Bằng chứng là sau một loạt những bài đăng bóc phốt của Goo Hye Sun như tòm tèm với gái lạ khi say xỉn, đối xử lạnh nhạt và chê ngực vợ không quyến rũ, Ahn Jae Hyun đã chính thức nhận "trái đắng" đầu tiên: bị nhãn hàng mỹ phẩm cao cấp cắt hợp đồng quảng cáo với tư cách là người mẫu đại diện.

Ahn Jae Hyun nhận trái đắng đầu tiên sau vụ ly hôn gây sốc, wiki Trung bị đổi thành nhà giám định vòng 1 - Ảnh 1.

Nhãn hiệu mỹ phẩm thông báo hủy hợp đồng với Ahn Jae Hyun sau lùm xùm ly hôn.

Cụ thể, trên Instagram, thương hiệu này cho biết: "Chúng tôi chân thành xin lỗi những khách hàng đã tin tưởng và sử dụng thương hiệu của chúng tôi. Là một thương hiệu lấy hình tượng tình yêu và hôn nhân hạnh phúc làm chủ đạo, chúng tôi đã ký hợp đồng với Ahn Jae Hyun - người mới vừa kết hôn vì tin rằng hình ảnh của anh phù hợp với định hướng mà thương hiệu đang theo đuổi. Hợp đồng đã được ký kết cũng như gia hạn thêm 2 năm sau khi hết hạn. 

Bên cạnh sự việc ly hôn, Ahn Jae Hyun cũng đang vướng phải nhiều tin đồn gây tranh cãi, khiến anh trở thành trung tâm bàn tán của dư luận. Vì vậy, con đường của Ahn Jae Hyun và hướng phát triển của thương hiệu đã không còn giống nhau. Do đó, chúng tôi sẽ xóa hết tất cả những quảng cáo cũng như nội dung liên quan đến Ahn Jae Hyun. Mong quý vị khách hàng sẽ thấu hiểu, chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn. Cám ơn tất cả mọi người".

Bên cạnh việc cắt hợp đồng ở quê nhà, tên tuổi của Ahn Jae Hyun cũng xuống dốc nghiêm trọng tại Trung Quốc. Nam diễn viên bị gán với biệt danh là "bám váy phụ nữ" và "đồ hèn" vì chê bai vòng 1 của Goo Hye Sun không quyến rũ. Thậm chí, thông tin cá nhân của Ahn Jae Hyun trên Wikipedia tiếng Hoa, mục nghề nghiệp đã bị sửa đổi thành: người mẫu, diễn viên, nhà giám định vòng 1.

Ahn Jae Hyun nhận trái đắng đầu tiên sau vụ ly hôn gây sốc, wiki Trung bị đổi thành nhà giám định vòng 1 - Ảnh 2.

Nghề nghiệp của Ahn Jae Hyun trên Wikipedia tiếng Hoa đã được thêm "nhà giám định ngực" như một sự mỉa mai dành cho nam diễn viên.

Ahn Jae Hyun nhận trái đắng đầu tiên sau vụ ly hôn gây sốc, wiki Trung bị đổi thành nhà giám định vòng 1 - Ảnh 3.

Sau những màn tố cáo của Goo Hye Sun, hình tượng của Ahn Jae Hyun hiện đang tuột dốc không phanh.

Được biết, theo tờ Sports Chosun, một người quen của Ahn Jae Hyun đã tiết lộ rằng nam diễn viên sẽ tiết lộ toàn bộ tin nhắn Kakaotalk đầy đủ bị Goo Hye Sun cắt xén vì cảm thấy vô cùng ấm ức vì những lời tố cáo của vợ. Cư dân mạng tự hỏi, liệu Ahn Jae Hyun có cứu vãn được hình tượng đang tuột dốc không phanh?

Ảnh: Instagram, Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cài thiết bị "lạ" lấy thông tin, nhóm đối tượng Trung Quốc làm giả thẻ ATM, rút gần 300 triệu đồng

    Sau khi gắn thiết bị "lạ" ở máy ATM để lấy cắp thông tin khách hàng, nhóm này sẽ đi thu lại dữ liệu gửi về Trung Quốc giải mã rồi làm thẻ giả để chiếm đoạt tiền.
  • Đọc thêm