Xem bản thử nghiệm

Admin "Hội Những Người Thích Truyện Tranh Naruto" đang bị fan cuồng "săn lùng" ráo riết vì trí nhớ quá khủng

Thiên Ái, Theo Trí Thức Trẻ 23:02 18/05/2017

Đừng tưởng làm admin Fanpage là công việc đơn giản, nếu không có một trí nhớ như siêu nhân thế này thì bạn đừng mơ có cửa vào admin "Hội Những Người Thích Truyện Tranh Naruto" nhé!

Trên đời này có 2 loại người. Loại thứ nhất, quên tất cả mọi thứ. Những người thuộc nhóm này được xếp vào Hội não cá vàng. Ai có bạn gái hoặc vợ nằm trong hội này chắc cũng hiểu, với họ, 1001 tình huống bi hài có thể xảy đến với cái kiểu trước nhớ sau lại quên ngay.

Loại người thứ 2, ngược lại với Hội não cá vàng là Hội cái gì cũng nhớ, trí nhớ siêu phàm đến nỗi ai hỏi gì đáp nấy, ai có thắc mắc gì cũng có thể trả lời được, miễn liên quan đến vấn đề mà họ đang quan tâm.

Trong giới những người có trí nhớ thuộc hàng "cao thủ " ấy, không thể không nhắc đến admin của "Hội Những Người Thích Truyện Tranh Naruto". Những ngày qua, người dùng mạng liên tục truyền tay nhau ảnh chụp những đoạn hồi đáp giữa admin diễn đàn và các thành viên thể hiện trí nhớ đỉnh cao.

Admin Hội Những Người Thích Truyện Tranh Naruto đang bị fan cuồng săn lùng ráo riết vì trí nhớ quá khủng - Ảnh 1.

Fanpage nơi có những admin sở hữu trí nhớ... phi thường đang gây sốt mạng.

Ví dụ, một bạn trẻ gửi đến page câu hỏi: "Ad ơi cho hỏi ông gì gì râu dài tóc bạc đánh nhau với ông gì gì đó ghê lắm, ông tóc ngắn không có râu"... Hỏi khó là thế nhưng admin của hội Truyện tranh Naruto vẫn trả lời tỉnh bơ: "418" (tức là tập 418 có sự xuất hiện của 2 nhân vật như miêu tả bên trên). Hoặc thêm nữa, một bạn khác hỏi: "Ad ơi, cho xin những tập có Shusui đi ạ. Thích ông này nhất bộ". Admin page trả lời luôn: "339, 358, 452 đến 454".

Điều đáng nói, chuyện hỏi và đáp giữa admin và bạn trẻ như thế này diễn ra hàng ngày hàng giờ thậm chí là chẳng có phút nào ngơi nghỉ. Nhiều bạn không rõ admin của "Hội Những Người Thích Truyện Tranh Naruto" có bao nhiêu người nhưng tốc độ hồi đáp và trí nhớ của mỗi người trong nhóm admin quả thật đáng nể.

Admin Hội Những Người Thích Truyện Tranh Naruto đang bị fan cuồng săn lùng ráo riết vì trí nhớ quá khủng - Ảnh 2.

Thắc mắc như thế này mà cũng trả lời được, thua thật rồi!

Admin Hội Những Người Thích Truyện Tranh Naruto đang bị fan cuồng săn lùng ráo riết vì trí nhớ quá khủng - Ảnh 3.

Trả lời nhanh như một tia chớp.

Admin Hội Những Người Thích Truyện Tranh Naruto đang bị fan cuồng săn lùng ráo riết vì trí nhớ quá khủng - Ảnh 4.

Những câu trả lời này khó lòng mà search google.

Admin Hội Những Người Thích Truyện Tranh Naruto đang bị fan cuồng săn lùng ráo riết vì trí nhớ quá khủng - Ảnh 5.

Như một cuốn từ điển sống.

Admin Hội Những Người Thích Truyện Tranh Naruto đang bị fan cuồng săn lùng ráo riết vì trí nhớ quá khủng - Ảnh 6.

Người hỏi cũng thấy phục luôn người đáp.

Sau khi loạt ảnh chụp lại những màn hồi đáp thần sầu của admin Truyện tranh Naruto lan truyền trên mạng xã hội, nhiều bạn trẻ đã thể hiện sự hâm mộ dành cho admin có trí nhớ siêu đẳng.

Một vài ý kiến tung hê cho rằng admin diễn đàn trên chính là Naruto đời thực. Chân dung và danh tính thật sự của người đứng sau những câu trả lời không thể chuẩn xác hơn trên fanpage "Hội Những Người Thích Truyện Tranh Naruto" đang là mối quan tâm lớn của nhiều bạn trẻ.

Admin Hội Những Người Thích Truyện Tranh Naruto đang bị fan cuồng săn lùng ráo riết vì trí nhớ quá khủng - Ảnh 7.

Admin Hội Những Người Thích Truyện Tranh Naruto đang bị fan cuồng săn lùng ráo riết vì trí nhớ quá khủng - Ảnh 8.

Admin Hội Những Người Thích Truyện Tranh Naruto đang bị fan cuồng săn lùng ráo riết vì trí nhớ quá khủng - Ảnh 9.

Những bình luận thể hiện sự hâm mộ của bạn trẻ dành cho admin Fanpage.

Tuy nhiên mặt trái của sự hâm mộ bạn trẻ dành cho admin diễn đàn truyện tranh có trí nhớ siêu phàm đã bộc lộ. Một bộ phận người dùng lợi dụng sự nhiệt tình của admin đưa ra những câu hỏi mang tính chất thách đố và trêu đùa người giải đáp, hơn là có mong muốn tìm hiểu loạt truyện Naruto thật sự. Điều này đã gây lại nhiều phiền toái, mệt mỏi, căng thẳng cho admin Fanpage.

Sau 3 giờ đưa ra thông báo than phiền về tình trạng quá tải hộp tin nhắn nhờ giải đáp các thông tin liên quan đến loạt phim, truyện Naruto trên page, người có tiếng nói trong page đã đưa ra thông báo mang tính quyết định: "Inbox page về naruto admin vẫn trả lời bình thường nhưng vừa xong có bạn báo nhiều bạn vào thử rồi đem ảnh chụp màn hình qua group khác, còn đưa link đã thử nghiệm và kêu gọi mọi người vào thử. Tạm thời ad sẽ ngưng rep inbox page tạm thời. Các bạn mem của page thông cảm giúp!".

Vậy là hộp tin nhắn của "Hội Những Người Thích Truyện Tranh Naruto" đã tạm khóa vì sự tấn công của một số thành viên vô ý thức! Rất nhiều "mem" chân chính của diễn đàn đang cảm thấy ấm ức và bức xúc vì điều này.


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng & Bích Phương ra MV, bạn thích bài nào hơn?

    Chạy Ngay Đi vs Bùa Yêu, chỉ được chọn 1, thì bạn sẽ chọn...
  • Tin mới trong ngày