How Do I Look

Á hậu Thúy Vân làm stylist khách mời cho show làm đẹp tầm cỡ châu Á

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 16:51 18/09/2017

Á hậu Thúy Vân sẽ ngồi chung ghế nóng với các stylist đình đám ở nhiều nước châu Á khác nhau trong chương trình "How Do I Look?".

"How Do I Look?" là một chương trình về làm đẹp được bắt nguồn từ Mỹ. Mùa giải mới nhất được dẫn dắt bởi stylist cho các ngôi sao nổi tiếng gốc Việt - Jeannie Mai.

Chương trình tuyển chọn các thí sinh bị đánh giá là "thảm họa trời trang", được bạn bè hay người thân của họ giới thiệu. Khi vào chương trình thì những gương mặt này sẽ được các stylist tân trang lại sao cho trông thật thời trang nhất có thể. "How Do I Look?" bản Mỹ kéo dài từ năm 2004 đến năm 2012 thì kết thúc.

Tuy nhiên, phiên bản châu Á của chương trình vẫn được tiếp tục với mùa 3 cùng dàn stylist nổi tiếng, trong đó có Á hậu Quốc tế Thúy Vân sánh vai cùng cựu cố vấn "Asia's Next Top Model" - Joey Mead King đến từ Philippines, Elfira của Ấn Độ và Farah của Indonesia. Host của chương trình vẫn là Jeannie Mai.

Á hậu Thúy Vân làm stylist khách mời cho show làm đẹp tầm cỡ châu Á - Ảnh 1.

Thúy Vân cùng dàn stylist của chương trình

Á hậu Thúy Vân làm stylist khách mời cho show làm đẹp tầm cỡ châu Á - Ảnh 2.

Á hậu Thúy Vân làm stylist khách mời cho show làm đẹp tầm cỡ châu Á - Ảnh 3.

Lời giới thiệu về Thúy Vân trên trang web chương trình "Pham Hong Thuy Van hay Van được biết đến ở Việt Nam như 1 người mẫu, Host hay đại diện nhãn hàng. Nhờ sự xuất hiện ở một số chương trình như Asia's Got Talent, X-Factor và Vietnam's Next Top Model đã giúp cô ấy thêm nổi tiếng trong khu vực".

Á hậu Thúy Vân làm stylist khách mời cho show làm đẹp tầm cỡ châu Á - Ảnh 4.

Á hậu Thúy Vân làm stylist khách mời cho show làm đẹp tầm cỡ châu Á - Ảnh 5.

Á hậu Thúy Vân làm stylist khách mời cho show làm đẹp tầm cỡ châu Á - Ảnh 6.

Một số thí sinh của chương trình phiên bản Mỹ

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Boeing giấu lỗi phần mềm cực kỳ nguy hiểm trên dòng 737 Max?

    Phi công Mark Forkner của Boeing năm 2016 gửi tin nhắn về lỗi điều khiển của 737 MAX, nhưng chúng chỉ được công khai hôm 18/10.
  • Đọc thêm