Á hậu Lệ Hằng, Bình Minh mặc áo cờ đỏ sao vàng, cùng lên đường đến Malaysia cổ vũ đội tuyển Việt Nam

Eric, Theo Helino 14:24 11/12/2018

Lệ Hằng, Bình Minh hay tất cả những người có tình yêu bóng đá mãnh liệt đều đặt niềm tin Việt Nam sẽ chiến thắng trong trận cầu tối nay.

Tối nay vào lúc 19h45' (giờ Việt Nam), đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam sẽ chính thức bước vào trận chung kết lượt đi trong khuôn khổ AFF Cup 2018. Sân Bukit Jalil có sức chứa hơn 80.000 khán giả, đội tuyển Malaysia được dự báo sẽ gây rất nhiều khó khăn cho đội tuyển của chúng ta.

Tuy nhiên, các cầu thủ Việt Nam không hề đơn độc. Ngay từ sáng sớm, rất đông CĐV đã cùng nhau lên đường sang Malaysia để cổ vũ cho đội tuyển nước nhà trong trận chung kết lượt đi. Trong số đó cũng có nhiều nghệ sĩ Vbiz như Á hậu Lệ Hằng, diễn viên Bình Minh. Ai cũng mang trong mình tình yêu bóng đá mãnh liệt và niềm tin Việt Nam sẽ giành chiến thắng trong trận cầu này. Ngoài ra hàng triệu người hâm mộ môn thể thao vua cũng sẽ dõi theo và tiếp thêm ngọn lửa tinh thần trong trận đấu tối nay.

Á hậu Lệ Hằng, Bình Minh mặc áo cờ đỏ sao vàng, cùng lên đường đến Malaysia cổ vũ đội tuyển Việt Nam - Ảnh 1.

Á hậu Lệ Hằng khởi hành đến Malaysia sáng nay.

Á hậu Lệ Hằng, Bình Minh mặc áo cờ đỏ sao vàng, cùng lên đường đến Malaysia cổ vũ đội tuyển Việt Nam - Ảnh 2.

Á hậu Hoàn vũ mang theo cờ đỏ sao vàng với niềm tin chiến thắng dành cho các cầu thủ Việt Nam.

Á hậu Lệ Hằng, Bình Minh mặc áo cờ đỏ sao vàng, cùng lên đường đến Malaysia cổ vũ đội tuyển Việt Nam - Ảnh 3.

Người đẹp hội ngộ diễn viên Bình Minh cùng những người hâm mộ bóng đá.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hất văng PUBG, Halo: The Master Chief Collection lọt vào top 3 tựa game có nhiều người chơi nhất trên Steam

    Đã 12 năm kể từ phiên bản Halo cuối cùng (Halo 2) đặt chân lên hệ máy PC. Những tưởng game thủ PC sẽ phải “ngậm đắng nuốt cay”, chấp nhận hóa thân vào nhân vật Master Chief huyền thoại thông qua… YouTube, thì hồi tháng 3/2019, Microsoft đã đem đến một tin không-thể-vui-hơn cho game thủ PC là nguyên bộ Halo: The Master Chief Collection sẽ ra mắt trên Steam và Microsoft Store vào cuối năm 2019.
  • Đọc thêm