9 món đồ nội thất kiểu nhà giàu sẽ khiến bạn chạnh lòng khi nghĩ về nhà mình

YVan - WeBuy, Theo Helino 18:03 28/11/2018

Nhìn vào mấy món đồ này bạn sẽ hiểu thế nào là khoảng cách giàu nghèo. Nó bắt đầu ngay từ mấy món đồ trang trí bé tí trong nhà.

Nếu bạn bạn đang tự hỏi, đâu là dấu hiệu của quý tộc, người giàu sống như thế nào và mình đang ở level mấy trong xã hội thì hãy để mấy món đồ nội thất sau trả lời cho bạn nhé.

Cánh cửa xoay vốn là phong cách đặc trưng của các khách sạn 5 sao, trung tâm thương mại lớn hoặc những ngôi nhà phong cách châu Âu sang xịn. Và đây là cửa nhà của "con nhà người ta" này.

9 món đồ nội thất kiểu nhà giàu sẽ khiến bạn chạnh lòng khi nghĩ về nhà mình - Ảnh 1.

Vòi hoa sen phong cách chủ nghĩa vị lai của giới nhà giàu còn được gắn đèn LED sáng lấp lánh nhiều chế độ, ngay lập tức mang lại cho nhà tắm vẻ huyền bí, kỳ diệu. 

Không chỉ màu mè hoa hoét, mẫu vòi hoa sen này của DreamSpa được đánh giá cực cao, ở mức 4/5 sao trên Amazon với hơn 2.000 lượt bình chọn. Mẫu vòi này có giá 30 USD ~ 700.000 đồng. Link mua tại đây.

Dân nhà giàu cũng không dùng bồn rửa màu trắng đơn giản đâu, ít nhất cũng là các loại họa tiết hiểm hóc hoặc vân đá, toát ra một sự nhiều tiền.

Hình bên phải là một mẫu bồn rửa vân đá thật có giá 789 USD ~ 18,35 triệu trên eBay. Link sản phẩm tại đây.

Thêm nữa, nhà bếp của những người nhiều tiền sẽ đầy ắp những bộ xoong nồi, bát đũa đều tăm tắp, cùng màu sắc, họa tiết chứ không phải những món đồ cọc cạch nào nhôm, nào sứ đâu.

9 món đồ nội thất kiểu nhà giàu sẽ khiến bạn chạnh lòng khi nghĩ về nhà mình - Ảnh 4.

Bạn có thể tham khảo mẫu nồi sứ nổi tiếng bậc nhất trên Amazon với mức đánh giá 4,5/5 sao tại đây.

Có một chân lý khó thay đổi, đồ thuỷ tinh luôn gợi lên cảm giác sang chảnh hơn đồ nhựa. Vì vậy, hễ là nhà có điều kiện thì đồ thủy tinh, sành sứ sẽ được ưu tiên, không có chỗ cho đồ nhựa.

9 món đồ nội thất kiểu nhà giàu sẽ khiến bạn chạnh lòng khi nghĩ về nhà mình - Ảnh 5.

Trên đây là bộ 9 hộp thuỷ tinh bán chạy nhất trên Amazon của Bayo, đang được giảm giá còn 30 USD ~ 700.000 đồng. Mua sản phẩm tại đây.

Đến thùng rác của những người nhiều tiền cũng khác với thùng rác người thường. Điển hình như loại cảm ứng, tự động mở ra đóng vào khi có người đứng gần, biết nén rác lại có luôn bộ lọc mùi. Thùng đựng rác mà trông nhã nhặn không nguôi.

9 món đồ nội thất kiểu nhà giàu sẽ khiến bạn chạnh lòng khi nghĩ về nhà mình - Ảnh 6.

Có rất nhiều mẫu thùng rác cảm ứng thông minh, điển hình như loại của simplehuman có giá từ 100 USD ~ 2,3 triệu đồng này. Mua sản phẩm tại đây.

Một chiếc bàn dài thật dài cũng là hình ảnh quen thuộc của những ngôi nhà, lâu đài sang trọng, nơi chủ nhân tổ chức những bữa tiệc đông người. Điều kiện cần để dùng được bàn dài: nhà siêu rộng.

9 món đồ nội thất kiểu nhà giàu sẽ khiến bạn chạnh lòng khi nghĩ về nhà mình - Ảnh 7.

Không hiểu vì sao những người nhà giàu thường trang bị rất nhiều gối trên giường. Hay vì giường quá rộng mà người thì cũng chỉ có vậy nên đành bày biện các loại gối để cho vui mắt.

9 món đồ nội thất kiểu nhà giàu sẽ khiến bạn chạnh lòng khi nghĩ về nhà mình - Ảnh 8.

Bạn cũng có thể sắm một bộ gối to nhỏ, dài ngắn khác nhau để giường của mình trông quý tộc hơn.

Không gì thể hiện phong cách giới quý tộc hơn một chùm đèn treo thật to, lộng lẫy, phức tạp. Thử lục lại những bộ phim bạn từng xem xem, có gia đình giàu có nào mà không sắm một chùm đèn hoành tráng ở giữa nhà, xong ai đến cũng phải ngước lên trầm trồ, thán phục.

9 món đồ nội thất kiểu nhà giàu sẽ khiến bạn chạnh lòng khi nghĩ về nhà mình - Ảnh 9.

Tuy nhà không giàu nhưng bạn cũng có sắm một chùm đèn treo giữa trần, dẫu có chỗ treo hay không thì chưa biết. Ví dụ như chiếc đèn kiểu đèn chùm trên đây là của IKEA chỉ có giá 60 USD ~ 1,4 triệu đồng. Mua sản phẩm tại đây.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thu Quỳnh kể về buổi sáng cả thế giới biết mình là người phụ nữ bị phản bội

    "Ô, thì ra mình đã từng đau khổ như này, mình đã mạnh mẽ vượt qua như thế ư" - Thu Quỳnh.
  • Đọc thêm