7 ngôn ngữ cơ thể tố cáo "người ấy thích bạn" lắm rồi

Ken, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 12/02/2017

Nếu còn thắc mắc xem người ấy có tình cảm với mình hay không thì hãy check ngay trọn bộ bí kíp đọc vị ngôn ngữ cơ thể này nhé!

Đàn ông khi yêu có thể không nói, nhưng khó giấu nổi tình cảm của mình qua từng cử chỉ, hành động với người phụ nữ khiến họ xao xuyến. 

Bởi lẽ ngôn ngữ cơ thể là dấu hiệu rõ ràng nhất cho thấy một người đàn ông đã đổ gục trong tình yêu. 

Valentine sắp tới gần, nếu bạn còn thắc mắc không biết xung quanh mình có vệ tinh nào không để còn "bật đèn xanh" thì hãy thử áp dụng ngay bộ bí kíp này luôn nhé! 

1. "Ai kia" cứ liên tục đưa tay chỉnh, vuốt lại tóc khi đứng trước mặt bạn

7 ngôn ngữ cơ thể tố cáo người ấy thích bạn lắm rồi - Ảnh 1.

Bản năng con người là khi gặp người mình có cảm tình, người ấy sẽ tìm cách chỉnh lại vẻ ngoại hình, để có được sự tự tin, phong độ nhất. Điều này sẽ gây ấn tượng với đối phương. 

Trong trường hợp này, hành động đưa tay chỉnh lại tóc của bạn nam nhiều là dấu hiệu cho thấy anh ấy đang muốn tạo ấn tượng tốt với bạn.

2. Người ấy hay đặt tay ở vị trí thắt lưng quần jeans

7 ngôn ngữ cơ thể tố cáo người ấy thích bạn lắm rồi - Ảnh 2.

Vị trí đặt tay ở phần hông, thắt lưng quần jeans được cho là hành động khi ai đó muốn tăng thêm sự tự tin cho bản thân mỗi khi gặp vấn đề, đứng trước đám đông hay "người đang rung động". 

Nếu người ấy có dáng ngồi chân để mở, hai tay để ở phần thắt lưng quần như bức hình này, ngôn ngữ hình thể bật mí rằng, anh ấy đang tìm cách để tăng sự tự tin, giảm căng thẳng trước bạn đó.

3. Xuất hiện với tần số dày đặc xung quanh bạn

7 ngôn ngữ cơ thể tố cáo người ấy thích bạn lắm rồi - Ảnh 3.

Nếu các loài động vật đực thường đi loanh quanh khiến lông rơi lung tung với mục đích đánh dấu chủ quyền, gây sự chú ý với con cái, thì ở con người, các bạn nam hay có xu hướng… để lại dấu chân của mình xung quanh người ấy khi "thả thính". 

4. Đứng trong 1 nhóm người nhưng đôi chân "anh ấy" hướng về phía bạn

7 ngôn ngữ cơ thể tố cáo người ấy thích bạn lắm rồi - Ảnh 4.

Bạn có biết, nếu muốn xem ai đó có cảm tình với mình không, hãy xem đôi chân của họ? Bởi đôi chân hay ngôn ngữ cơ thể không hề biết nói dối. 

Vì thế, khi đứng nói chuyện trong 1 nhóm người, nếu bạn để ý thấy mũi chân anh ấy khi đứng hướng về phía bạn, điều đó cho thấy anh chàng đã phải lòng bạn rồi.

5. Nói to hơn và nói nhiều hơn mỗi khi thấy bạn đi ngang qua

7 ngôn ngữ cơ thể tố cáo người ấy thích bạn lắm rồi - Ảnh 5.

Nói to hơn hay nói nhiều về một chủ đề gì đấy khác lạ hơn bình thường mỗi khi thấy bạn đi ngang qua chính là dấu hiệu cho thấy, người ta muốn gây ấn tượng và thu hút sự chú ý từ bạn.

6. Người ấy có xu hướng bắt chước cử chỉ giống bạn trong vô thức

Khi "say" ai đó, các chàng thường tìm hiểu phương án để tiếp cận đối tượng. Và không biết tự bao giờ, chàng lại ăn sâu vào mình những hành động giống bạn ở nhiều thời điểm, như dáng đứng, cách đặt tay trước ngực... 

Việc bắt chước này chính là phản ứng của cơ thể khi người ấy muốn gần gũi và hiểu bạn nhiều hơn.

7. Anh ấy tỏ ra rất vui vẻ mỗi khi trò chuyện với bạn 

Những biểu cảm của anh ấy thể hiện sự vui vẻ, hào hứng mỗi khi nói chuyện với bạn. Thậm chí, anh ấy lại tỏ ra ngại ngùng nếu như bạn trêu đùa vui với anh ấy điều gì đó. 

Vì thế, khi nhận thấy những dấu hiệu trên là người ta thích bạn rồi đó. Hãy mở lòng mình và thử tiến tới đi xem nào! Chúc bạn "có gấu" trong mùa Valentine này!

Nguồn: Brightside

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kim Woo Bin chính thức lộ diện sau 2 năm điều trị ung thư: Anh gầy quá, nhưng nụ cười đầy rạng rỡ!

    Kim Woo Bin đã chính thức xuất hiện trên sân khấu giải thưởng Rồng Xanh vào tối nay.
  • Đọc thêm