7 món đồ lý tưởng cho những kẻ độc thân trong những ngày nghỉ lễ này

YVan - WeBuy, Theo Helino 12:09 30/12/2018

Cả thế giới có thể bỏ rơi bạn, nhưng yên tâm, các nhà sản xuất lẫn cư dân mạng sẽ không bao giờ bỏ quên bạn đâu.

Well, well, well, nếu bạn đang là kẻ tạm thời cô đơn hoặc độc thân mãn tính dài hạn trong những ngày nghỉ dân tình tưng bừng đi chơi này thì cũng đừng đau lòng, có rất nhiều cách để quên đi nỗi buồn ấy.

Từ những cách giải khuây khoa học như học một ngôn ngữ mới, chơi thể thao đến nhẹ nhàng hơn như tụ tập bạn bè, du lịch, bạn đều có cách để tận dụng quỹ thời gian của mình. Còn nếu sợ khoảnh khắc ở nhà một mình và trống vắng, đơn côi, dưới đây chính là 7 lựa chọn để bạn luôn cảm thấy đỡ hiu quạnh.

Mẫu ốp điện thoại hình bàn tay này sẽ khiến bạn luôn cảm thấy có một bàn tay luôn ôm ấp mình

7 món đồ lý tưởng cho những kẻ độc thân trong những ngày nghỉ lễ này - Ảnh 1.
7 món đồ lý tưởng cho những kẻ độc thân trong những ngày nghỉ lễ này - Ảnh 2.

Chỉ cần cầm điện thoại lên là ngay lập tức có một bàn tay êm ái, nhẹ nhàng nắm lấy bạn. Chưa kể sản phẩm này còn có thể làm giá đỡ kính, bút khi bạn làm việc. Quả là một bàn tay hữu ích đúng không.

Ý tưởng cho sản phẩm lạ lùng này, như thường lệ, xuất phát từ nước Nhật. Món đồ này có giá 7.000 JPY (1,46 triệu đồng). Xem thêm tại đây.

Cần có người ngồi cùng trong các bữa ăn ư? Ghét ăn một mình ư? Đây chính là giải pháp dành cho bạn

7 món đồ lý tưởng cho những kẻ độc thân trong những ngày nghỉ lễ này - Ảnh 3.

Có những người không thích ăn một mình nhưng lại chưa tìm được ai ăn cùng. Bộ bàn ăn gọn gàng, thanh lịch này được trang bị thêm gương. Nhìn kìa, trong lúc bạn ăn, người đối diện cũng cắm cúi ăn. Lúc bạn ngẩng lên cười, người đối diện cũng cười với bạn.

Tuy nhiên, món đồ này chỉ đang là ý tưởng được cư dân mạng truyền tay nhau thôi. Hãy viết email lên các hãng nội thất đề đạt nhu cầu biến ý tưởng này thành sự thật đi nào.

Nếu bạn cảm thấy việc dắt chó đi dạo làm gợi lên cảm giác cô đơn, đây chính là mẫu dây dắt chó bạn nên mua

7 món đồ lý tưởng cho những kẻ độc thân trong những ngày nghỉ lễ này - Ảnh 4.

Sản phẩm này sẽ khiến những giây phút dắt chó đi dạo thêm ấm áp. Vừa có chú chó yêu tung tăng đùa vui, không biết dỗi lại có bàn tay ấm áp nắm lấy mình, quá tuyệt.

Các cô gái luôn ao ước được gối đầu lên vai các chàng trai, tựa vào bờ ngực vững chãi nhưng đang ế lòi cổ ra đâu rồi, mua ngay chiếc gối này cho thỏa lòng.

Cần gì một chàng trai đích thực khi bạn có thể sắm cho mình một chiếc gối anh chàng công sở êm ái luôn bên bạn mỗi tối thế này. Đã vậy, "anh chàng" này lại ngoan ngoãn, dễ dàng giặt giũ, vệ sinh, chán thì vứt luôn không lằng nhằng.

7 món đồ lý tưởng cho những kẻ độc thân trong những ngày nghỉ lễ này - Ảnh 5.

Lên ngay Amazon sắm anh chàng này về với giá 35 USD (khoảng 812.000 đồng). Link mua tại đây.

Nếu bạn có phong cách chàng trai lực điền, cơ bắp cuồn cuộn, đừng lo, có ngay phiên bản xôi thịt dành cho bạn.

7 món đồ lý tưởng cho những kẻ độc thân trong những ngày nghỉ lễ này - Ảnh 6.

Anh chàng này đắt đỏ hơn kha khá, có giá 92 USD (khoảng 2,14 triệu đồng). Xem thêm tại đây.

Sợ thế lực "bà hàng xóm" dòm ngó nói rằng con gái con đứa chẳng có ma nào đến chơi ư, treo ngay mẫu rèm cửa này cho bà sáng mắt ra.

7 món đồ lý tưởng cho những kẻ độc thân trong những ngày nghỉ lễ này - Ảnh 7.

Mẫu rèm cửa này còn có thêm tác dụng, ngụy trang rằng nhà bạn có người, phòng trộm. Nhưng nếu sáng đèn để rèm cả ngày lẫn đêm thì hẳn sự ngụy trang cũng không có tác dụng lắm. 

Không muốn giả vờ rằng mình hạnh phúc mà bạn muốn chìm đắm trong nỗi cô đơn đến chán để nhanh vượt qua, chiếc gối khóc lóc này chính là món đồ cần mua cho bạn.

7 món đồ lý tưởng cho những kẻ độc thân trong những ngày nghỉ lễ này - Ảnh 8.

Thay vì combo gối và khăn giấy, mẫu gối 2 trong 1 này sẽ giúp bạn dẫu bỗng dưng muốn khóc cũng không cần chuẩn bị đồ nghề mà cứ thể thoải mái khóc lóc, đắm chìm trong nỗi buồn. Món đồ này cũng cực hợp với những cô nàng mít ướt thích cày phim tình cảm diễm lệ xuyên mùa nghỉ lễ này.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm