6 tháng tuổi đã "diễn sâu" trong phim Bỉ Vỏ, 30 năm sau ai cũng bất ngờ với "profile" khủng của em bé ấy!

Nấm Nguyễn, Theo Helino 15:30 12/09/2018

Có vai diễn đầu đời khi mới 6 tháng tuổi tuy nhiên, anh chàng này không theo đuổi sự nghiệp diễn viên mà đã chuyển hướng sang làm... tiến sỹ Y Sinh. Hiện tại, chàng tiến sỹ 8X đang học tập và làm việc ở Anh.

Rất nhiều người có đam mê diễn xuất phải mất nhiều thời gian để học tập và tìm kiếm cơ hội để có được vai diễn "để đời". Tuy nhiên, có những người có "máu" diễn xuất bẩm sinh và thậm chí đã nhận được vai diễn đầu đời từ khi còn... ngậm ti cơ đấy!

30 năm trước, cậu bạn Hoàn Ngô đã có vai diễn đầu đời khi mới 6 tháng tuổi

Mới đây, cậu bạn Hoàn Ngô đã khiến cộng đồng mạng chú ý khi khoe vai diễn đầu đời khi mới 6 tháng tuổi. Khi mới bé xíu, Hoàn Ngô đã bén duyên với điện ảnh và được xuất hiện trong bộ phim đình đám "Bỉ vỏ" cách đây đã 30 năm. Trong phim, cậu bạn 8X được đóng vai con của Tám Bính (diễn viên Hoàng Cúc đóng) cho đến khi cậu bé bị bán đi.

Cậu bé "diễn sâu" ngày nào giờ đã là một tiến sỹ khoa học điển trai, thành công

"Chả là lần đó đoàn phim về Hải Dương quay, mẹ mình đang cho mình bú thì giựt cái tạch, phi ngay vào đám đông người hiếu kỳ để tham gia cho đủ quân số. Thấy đứa bé (là mình) bụ bẫm đáng yêu nên đoàn phim đã nhờ quay những cảnh đầu cho đến khi mình bị bán đi. Giờ mình đã lớn mà vẫn có nhiều cô bác nhận ra", Hoàn chia sẻ về vai diễn và còn hài hước tự nhận "đời mình drama từ bé". 

Mới 6 tháng tuổi đã có vai diễn đầu đời tuy nhiên, Hoàn Ngô không dấn thân vào showbiz. "Diễn viên nhí" ngày nào giờ đã là một tiến sỹ khoa học thành công đang làm việc của Anh. Anh chàng chính là người đã gây chú ý trên MXH cách đây không lâu với màn chia sẻ cực hài hước khi làm thêm tại Hàn Quốc. 

6 tháng tuổi đã diễn sâu trong phim Bỉ Vỏ, 30 năm sau ai cũng bất ngờ với profile khủng của em bé ấy! - Ảnh 3.

Hoàn Ngô đã học thạc sĩ, tiến sỹ ở Hàn Quốc và New Zealand và hiện đang làm việc tại Anh

6 tháng tuổi đã diễn sâu trong phim Bỉ Vỏ, 30 năm sau ai cũng bất ngờ với profile khủng của em bé ấy! - Ảnh 4.

Có ai nhận ra "diễn viên nhí" ngày nào không?

6 tháng tuổi đã diễn sâu trong phim Bỉ Vỏ, 30 năm sau ai cũng bất ngờ với profile khủng của em bé ấy! - Ảnh 5.

Anh chàng được gọi là "vựa muối" vì cách nói chuyện hài hước

Dù là tiến sỹ y sinh với profile cực "khủng" vì từng du học tại rất nhiều quốc gia nhưng khác với tưởng tượng về một vị tiến sỹ "mọt sách", Hoàn Ngô khiến nhiều người thích thú vì cách nói chuyện cực kì "mặn mà". Nhiều người gọi Facebook cá nhân của Hoàn Ngô là "vựa muối" và thường xuyên vào để đọc những câu chuyện hóm hỉnh do anh chàng kể lại. 

Chia sẻ

Bình luận

  • Thu Quỳnh kể về buổi sáng cả thế giới biết mình là người phụ nữ bị phản bội

    "Ô, thì ra mình đã từng đau khổ như này, mình đã mạnh mẽ vượt qua như thế ư" - Thu Quỳnh.
  • Đọc thêm