6 “cỗ máy nhảy” đỉnh nhất Kpop do idol bình chọn: Đúng 1 đại diện nữ, Jimin và Kai chịu thua đại diện Gen 2 nhà SM

KLinh, Theo Helino 09:00 21/09/2019

Những idol này được bình chọn là các “cỗ máy nhảy” hàng đầu Kpop hiện nay.

Kĩ năng vũ đạo là 1 trong những yếu tố được coi trọng hàng đầu ở mỗi thần tượng Kpop. Có những người nhảy giỏi đến nỗi họ nhận được sự đánh giá cao của chính những đồng nghiệp trong ngành.

Mới đây, 1 số idol tham gia chương trình "Star Wars" là Kenta (JBJ95), Jangjun và Jaehyun (Golden Child) cùng dàn khách mời người nước ngoài đã bình chọn ra 6 "cỗ máy nhảy" hàng đầu Kpop. Kết quả khá bất ngờ khi chỉ có đúng 1 nữ thần tượng lọt vào danh sách và người đứng đầu lại không phải là những main dancer đình đám nhất hiện nay.

6. Donghyun (Golden Child)

6 “cỗ máy nhảy” đỉnh nhất Kpop do idol bình chọn: Đúng 1 đại diện nữ, Jimin và Kai chịu thua đại diện Gen 2 nhà SM - Ảnh 1.

Jaehyun đã lựa chọn người bạn cùng nhóm Donghyun ở vị trí thứ 6 chung cuộc. Dù Golden Child chưa phải là nhóm nhạc top đầu nhưng Donghyun đã gây ấn tượng với các bạn đồng nghiệp nhờ những bước nhảy mạnh mẽ, uyển chuyển. Do đó, dễ hiểu vì sao lựa chọn của Donghyun được nhiều người tán thành.

Donghyun (Golden Child) nhảy freestyle

5. Dongwoo (INFINITE)

6 “cỗ máy nhảy” đỉnh nhất Kpop do idol bình chọn: Đúng 1 đại diện nữ, Jimin và Kai chịu thua đại diện Gen 2 nhà SM - Ảnh 3.

INFINITE nổi tiếng với những bước nhảy đều tăm tắp và thành viên nổi bật nhất về mặt vũ đạo trong nhóm chính là main dancer Dongwoo. Anh là nhân vật thứ 5 được đưa vào danh sách các "cỗ máy nhảy" hàng đầu Kpop và người đưa ra lựa chọn này chính là Jangjun – thành viên còn lại của Golden Child. Anh nhận xét: "Dongwoo hoàn toàn có thể làm những động tác body roll (động tác uốn dẻo đòi hỏi cơ thể thực hiện những chuyển động vòng tròn phức tạp)".

Dongwoo (INFINITE) - "News" dance practice

4. Seungyeon (CLC)

6 “cỗ máy nhảy” đỉnh nhất Kpop do idol bình chọn: Đúng 1 đại diện nữ, Jimin và Kai chịu thua đại diện Gen 2 nhà SM - Ảnh 5.

Với việc trở thành đại diện nữ duy nhất lọt vào top 6, có lẽ không cần nói nhiều về tài năng của Seungyeon – main dancer của CLC. Dàn khách mời chương trình "Star Wars" chọn cô vì nữ idol sở hữu bước nhảy pha trộn giữa sexy và mạnh mẽ cùng nhịp điệu uyển chuyển. Kết hợp với những biểu cảm đắt giá, Seungyeon luôn biết cách làm bản thân nổi bật, thu hút mọi ánh nhìn khi bước lên sân khấu.

Seungyeon (CLC) - "7 rings" dance cover

3. Kai (EXO)

6 “cỗ máy nhảy” đỉnh nhất Kpop do idol bình chọn: Đúng 1 đại diện nữ, Jimin và Kai chịu thua đại diện Gen 2 nhà SM - Ảnh 7.

Xếp thứ 3 là Kai. Khả năng vũ đạo của nam idol nổi tiếng từ khi anh mới debut và chẳng ai có thể phản đối việc main dancer của EXO được xếp vào 1 trong những vũ công giỏi nhất Kpop hiện nay. Khi xem video Kai nhảy "Love Shot", các idol và khách mời của chương trình "Star Wars" hoàn toàn không thốt nên lời và cho biết kĩ năng của anh "khỏi phải bàn".

Kai x LEVI'S - Kai dance version

2. Jimin (BTS)

6 “cỗ máy nhảy” đỉnh nhất Kpop do idol bình chọn: Đúng 1 đại diện nữ, Jimin và Kai chịu thua đại diện Gen 2 nhà SM - Ảnh 9.

Người được lựa chọn ở vị trí thứ 2 là Jimin. Nam idol làm quen với vũ đạo từ khi còn rất trẻ, anh từng là thủ khoa đầu vào của trường Trung học nghệ thuật Busan. Nhờ tài năng đặc biệt, Jimin trở thành 1 trong 2 main dancer của BTS và được đánh giá cao về khả năng vũ đạo. Những bước nhảy của Jimin được miêu tả là vừa uyển chuyển, vừa mạnh mẽ.

"MIC Drop" - BTS Jimin fancam (Lotte Family Concert)

1. Taemin (SHINee)

6 “cỗ máy nhảy” đỉnh nhất Kpop do idol bình chọn: Đúng 1 đại diện nữ, Jimin và Kai chịu thua đại diện Gen 2 nhà SM - Ảnh 11.

Dàn khách mời của chương trình đồng lòng lựa chọn Taemin cho ngôi đầu trong top 6 "cỗ máy nhảy" Kpop. Main dancer của SHINee gây ấn tượng vì tài vũ đạo ngay từ khi mới debut và sau 10 năm sự nghiệp, các bước nhảy của anh đã đạt tới mức độ hoàn thiện ít ai sánh kịp. Điểm đáng chú ý trong vũ đạo của Taemin chính là sức mạnh và nhịp điệu hoàn hảo. Nam idol luôn đem đến cảm giác sung mãn khi nhảy, cho thấy anh là 1 nghệ sĩ tuyệt vời.

Taemin (SHINee) - "MOVE" dance practice

Thăm dò ý kiến

Bạn ấn tượng với khả năng nhảy của ai trong top 6 "cỗ máy nhảy" trên?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Nguồn tham khảo: KB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm