5 smartphone đáng mua có thời lượng pin tốt nhất hiện nay

M.T, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 20/02/2017

Nếu đang cần mua smartphone với thời lượng pin tốt, danh sách do Consumer Reports đưa ra này sẽ mang đến cho bạn một số gợi ý không tồi.

Consumer Reports, một tạp chí của Mỹ được xuất bản từ năm 1936, mới đây đã công bố danh sách những chiếc smartphone có thời lượng pin tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Danh sách Consumer Reports đưa ra đặc biệt thu hút sự chú ý của cộng đồng yêu công nghệ bởi tạp chí này nổi tiếng với những đánh giá trung thực và hướng về người dùng. Được biết, đánh giá mà tạp chí Mỹ này đưa ra dựa vào kết quả đo được trong những phòng thí nghiệm và trung tâm nghiên cứu độc lập do chính họ sở hữu. Consumer Reports không nhận quảng cáo đồng thời là một sản phẩm phi lợi nhuận. Dưới đây là danh sách 5 chiếc smartphone có thời lượng pin tốt mà tạp chí này đưa ra.

1. Samsung Galaxy S7edge

5 smartphone đáng mua có thời lượng pin tốt nhất hiện nay - Ảnh 1.

Với thành tích 24,04 giờ thời lượng đàm thoại, 12,79 giờ sử dụng Wi-Fi và 18,46 giờ sử dụng kết nối LTE, Samsung Galaxy S7edge được Consumer Reports đánh già là smartphone có thời lượng pin tốt nhất hiện nay. Điện thoại của Samsung được trang bị viên pin dung lượng 3.600 mAh, một cải thiện đáng kể từ pin 2.600 mAh trên thiết bị tiền nhiệm.

Ở thời điểm hiện tại, Samsung Galaxy S7edge vẫn là một trong hai chiếc smartphone cao cấp nhất của Samsung (sau khi Samsung Galaxy Note7 bị dừng bán). Bên cạnh thời lượng pin tốt cùng cấu hình phần cứng hàng đầu, Samsung Galaxy Note7 đặc biệt được đánh giá cao nhờ thiết kế sang trọng, độc đáo với màn hình cong tràn hai cạnh.

2. Google Pixel XL

5 smartphone đáng mua có thời lượng pin tốt nhất hiện nay - Ảnh 2.

Năm 2016 có thể được coi là năm điện thoại của Google ghi được nhiều dấu ấn nhất trên sân chơi di động. Quyết định "khai tử" dòng Nexus, nắm nhiều kiểm soát hơn về phần cứng bên cạnh phần mềm, Google tung ra dòng sản phẩm Pixel và ngay lập tức được nhiều trang công nghệ đánh giá là sản phẩm Android tốt nhất năm.

Nếu muốn trải nghiệm một sản phẩm chạy Android nguyên bản cùng thời lượng pin tốt (cùng hiệu năng tuyệt vời và chất lượng ảnh chụp tuyệt vời), Google Pixel XL nhất định là một lựa chọn đáng cân nhắc. Sản phẩm này kết thúc thử nghiệm của Consumer Reports với thành tích 23,34 giờ đàm thoại, 12,09 giờ truy cập Wi-Fi và 17,23 giờ sử dụng LTE.

3. LG V20

5 smartphone đáng mua có thời lượng pin tốt nhất hiện nay - Ảnh 3.

Có thể không thành công lớn về mặt thương mại nhưng LG V20 xứng đáng là một chiếc điện thoại đáng khen của năm 2016 với các tính năng độc đáo như hai màn hình cùng chất lượng thân máy tốt, hiệu năng tuyệt vời. Viên pin 3.200 mAh mang đến cho người dùng 21,93 giờ đàm thoại, 10,7 giờ sử dụng Wi-Fi và 15,34 giờ sử dụng kết nối LTE.

4. Samsung Galaxy S7

5 smartphone đáng mua có thời lượng pin tốt nhất hiện nay - Ảnh 4.

Có viên pin nhỏ hơn chiếc S7edge một chút (3.000 mAh), Samsung Galaxy S7 đành ngậm ngùi đứng ở vị trí số 7 trong danh sách Consumer Reports công bố với thời lượng đàm thoại, sử dụng Wi-Fi và sử dụng LTE lần lượt là 20,75 giờ, 11,1 giờ và 14,65 giờ.

5. HTC 10

5 smartphone đáng mua có thời lượng pin tốt nhất hiện nay - Ảnh 5.

2016 là một năm không có nhiều dấu ấn của HTC khi ngay cả những siêu phẩm như HTC 10 cũng không thu hút được quá nhiều sự chú ý. Không thể phủ nhận rằng smartphone của HTC rất tốt và có thiết kế đẹp, tuy nhiên, dường như sự thiếu đột phá trong tư duy thiết kế hay tính năng sản phẩm cùng những chiến dịch marketing chưa hiệu quả đã khiến HTC chìm nghỉm tại thị trường Việt Nam.

HTC 10 đứng thứ 5 trong danh sách smartphone có thời lượng pin tốt nhất với 19,73 giờ đàm thoại, 10,23 giờ sử dụng Wi-Fi và 16 giờ sử dụng kết nối LTE. Riêng ở khía cạnh này, thành tích của HTC 10 vượt cả Galaxy S7 và LG V20. HTC 10 có pin 3.000 mAh.

(Tổng hợp)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • HOT: Nam Em xác nhận đang hẹn hò VJ Quốc Bảo, tất cả chỉ vì một lý do đặc biệt

    Phía Nam Em đã chính thức xác nhận thông tin đang hẹn hò VJ Quốc Bảo và tiết lộ lý do nảy sinh tình cảm của cả hai.
  • Đọc thêm