Xem bản thử nghiệm

5 smartphone có pin "trâu" nhất hiện nay, thật tiếc nếu bạn không biết

Thùy Minh, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 13/05/2017

Thời lượng pin là yếu tố quan trọng nhiều người chú ý khi mua smartphone mới.

Website nổi tiếng Tom's Guide mới đây đã cập nhật lại danh sách những chiếc smartphone có thời lượng pin ấn tượng nhất trong bài "test" thời gian sử dụng máy sau mỗi lần sạc của mình. Được biết, smartphone tham gia bài "test" này sẽ được sử dụng để lướt web liên tục trên kết nối 4G LTE. Tom's Guide để mức độ sáng màn hình chung là 150 nits đồng thời đảm bảo mỗi điện thoại đều nhận được ít nhất ba thanh sóng dịch vụ.

Dưới đây là danh sách do Tom's Guide công bố.

1. Zenfone 3 Zoom (16:46)

5 smartphone có pin trâu nhất hiện nay, thật tiếc nếu bạn không biết - Ảnh 1.

Với chiếc Zenfone 3 Zoom của Asus, bạn sẽ chẳng bao giờ phải lo sạc nhiều hơn một lần "dế cưng" mỗi ngày. Chiếc máy được trang bị viên pin lên tới 5.000 mAh cùng thời lượng sử dụng 16 giờ 46 phút. Zenfone 3 Zoom chạy chip xử lý Snapdragon 625 vì thế lượng điện năng tiêu thụ cho hiệu năng máy cũng không quá cao, giúp tối ưu tối đa thời lượng sử dụng cho người dùng.

2. Moto Z Play (13:46)

5 smartphone có pin trâu nhất hiện nay, thật tiếc nếu bạn không biết - Ảnh 2.

Là một thiết bị tầm trung nhưng Moto Z Play lại mang đến thời lượng sử dụng thậm chí còn tốt hơn nhiều điện thoại cao cấp khác. Thiết kế "lắp ghép" của series điện thoại Moto Z cho phép người dùng gắn thêm nhiều "phụ kiện"vào điện thoại sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Dù vậy, có lẽ là bạn không cần quan tâm quá nhiều đến việc gắn thêm pin với thành tích nói trên của Z Play.

3. LG X Power (12:58)

5 smartphone có pin trâu nhất hiện nay, thật tiếc nếu bạn không biết - Ảnh 3.

Thiết kế hay thông số cấu hình của LG X Power không có gì quá nổi bật bởi đây chỉ là một chiếc điện thoại giá thấp. Tuy nhiên nếu bạn quan tâm đến thời lượng pin smartphone mang lại, LG X Power là một lựa chọn không tồi với thời lượng mang lại 12 giờ 58 phút cùng viên pin 4.000 mAh. Đây là một thông số không tồi đối với một chiến binh giá thấp.

4. BlackBerry Keyone (12:47)

5 smartphone có pin trâu nhất hiện nay, thật tiếc nếu bạn không biết - Ảnh 4.

Bàn phìm cứng có thể là đặc điểm nổi bật nhất trên chiếc điện thoại BlackBerry này, tuy nhiên bạn cũng đừng nên bỏ qua thời lượng pin mà nó mang đến. Với viên pin 3.505 mAh, người dùng có thể có được xấp xỉ 13 giờ thời lượng sử dụng. Đáng chú ý, BlackBerry Keyne được trang bị công nghệ sạc nhanh QuickCharge 3.0, cho phép sạc đầy 50% pin trong vòng nửa giờ đồng hồ.

5. CAT S60 (12:42)

5 smartphone có pin trâu nhất hiện nay, thật tiếc nếu bạn không biết - Ảnh 5.

Bên cạnh đặc điểm nồi đồng cối đá và công nghệ camera tầm nhiệt có một không hai (cho phép nhìn hình ảnh trong bóng tối mà không cần bật đèn). CAT S60 còn có thời lượng pin được đánh giá khá tốt hiện nay.

Mời bạn đọc xem thêm nhiều thiết bị hơn trong danh sách điện thoại có thời lượng pin tốt nhất do Tom's Guide thực hiện.

5 smartphone có pin trâu nhất hiện nay, thật tiếc nếu bạn không biết - Ảnh 6.

Những chiếc smartphone có thời lượng pin tốt nhất hiện nay (đơn vị tính: phút).

(Tổng hợp)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu bạn thân nên hay không?

    Không ngờ lại có nhiều người từng yêu bạn cả bạn thân. Hãy xem những chia sẻ của họ nhé!
  • Tin mới trong ngày