Hoa Hồng Trên Ngực Trái (2019)

5 nhân vật gây ức chế nhất Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Khuê chịu “một cổ ba tròng” là quá đáng nhất luôn ấy!

NT, Theo Helino 17:26 14/09/2019

Năm nhân vật này trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái đang thực sự khiến khán giả truyền hình ức chế vì chẳng hiểu sao lại xấu tính đến như thế được.

Với nhiều diễn biến kịch tính Hoa Hồng Trên Ngực Trái hiện đang là bộ phim truyền hình hot nhất hiện nay. Thế nhưng, bộ phim đang đứng trên ranh giới giữa hấp dẫn và khó chịu vì một loạt những tình tiết "làm lố" quá mức về ngoại tình và mẹ chồng-nàng dâu. Và năm nhân vật này chính là nguồn gốc của mọi sự ức chế mà bộ phim mang lại cho khán giả thời gian gần đây.

1. Trà – tiểu tam trơ trẽn

Nhân vật Trà (Lương Thanh) càng lúc càng khiến người xem bức xúc vì sự quá quắt chẳng thể hiểu nổi của mình. Vốn là một cô gái ăn chơi sa đọa vì được luật sư Dung (Kiều Thanh) thuê phá hoại hạnh phúc gia đình người khác nên Trà ngang nhiên chẳng sợ trời đất. Thân là người thứ ba nhưng Trà lại dám gửi bằng chứng ngoại tình về nhà công khai tuyên chiến với Khuê (Hồng Diễm). Ngoài ra, cô còn năm lần bảy lượt chọc tức Khuê bằng cách đòi chia ngày, lên mặt dạy đời và còn dùng cái thai để uy hiếp phá nát gia đình của Khuê.

2. Thái – gã chồng không có điểm nào tốt

Trà dám vênh váo với Khuê như thế một phần đến từ ngu muội của Thái (Ngọc Quỳnh). Chỉ vừa mới xuất hiện trong khoảng thời gian gần đây nhưng Thái đã nhanh chóng lấy được danh hiệu "gã chồng đáng ghét nhất màn ảnh" từ tay Khải hay Vũ của Về Nhà Đi Con.

Đến thời điểm này, nhiều người luôn thắc mắc chẳng hiểu vì sao ngày xưa Khuê có thể yêu và lấy một gã chồng như Thái. Nhân vật Thái này háo sắc từ ngày còn trẻ để rồi cùng một lúc khiến cả hai cô gái mang thai. Điều đáng nói là cách giải quyết chuyện này của Thái lại nhẹ nhàng và "hợp lý" đến lạ lùng. Anh tìm đến thầy bói để xin ý kiến và cuối cùng Khuê "may mắn" được anh cưới vì hợp mạng với anh, còn cô gái kia thì phải đi phá thai đến mức băng huyết rồi qua đời.

Sau cả 10 năm cưới vợ, Thái cũng chẳng bỏ được tính trăng hoa và gia trưởng của mình. Chính vì thế anh rơi ngay vào chiếc bẫy mà bà Dung và Trà sắp đặt cho mình. Càng mê muội "tiểu tam", Thái càng hành xử tệ bạc, mắng chửi, thậm chí là đánh vợ. Cuộc sống vợ chồng của Khuê với Thái lúc này giống như địa ngục vì Thái luôn dùng những lời nặng nề, khó nghe với vợ nhưng Khuê buộc phải chịu đựng vì phụ thuộc tài chính vào chồng và thương con.

3. Bà Kim – mẹ chồng quái chiêu

Bộ phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái ra mặt, hàng loạt danh hiệu "quốc dân" bị cướp đi nhanh đến chóng mặt. Nếu Thái lấy được danh hiệu "gã chồng đáng ghét nhất màn ảnh" thì bà Kim (NSƯT Thanh Quý) cũng soán ngôi "mẹ chồng đáng sợ nhất vịnh Bắc Bộ" của bà Phương (Sống Chung Với Mẹ Chồng).

Vốn không thích San (Diệu Hương) ngay từ phút ban đầu nên bà luôn tìm mọi cách soi mói, chì chiết con dâu. Chẳng biết vì lý do gì mà bà luôn cho rằng San là người vợ không ngay thẳng, ngoại tình bên ngoài. Bà càng có cớ để mắng chửi và kể xấu về con dâu hơn khi có người nặc danh thường gửi quà đến tận nhà cho San.

Nhưng bà Kim đáng sợ hơn tất cả các bà mẹ chồng khác trên màn ảnh là bởi bà có rất nhiều chiêu trò. Để ngăn con trai dọn ra ngoài ở riêng, bà đã giả điên một cách hoàn hảo để đối phó với con dâu. Và giả điên rồi thì có đặc quyền đánh chửi con dâu mà bà ghét cay ghét đắng chẳng cần một lý do nào.

4. Bà Đại – bà mẹ bài bạc, nợ nần chồng chất

Ngoài một ông chồng sở khanh, nhân vật chính Khuê còn thêm khổ sở vì có bà mẹ ruột mê bài bạc đến mức bán nhà đổ vào trò đỏ đen. Chính vì sự kiện bà bán nhà để bài bạc và được Thái dùng tiền chuộc lại nên Khuê mới cả nể và lép vế như thế trước Thái, kể cả khi anh ngoại tình. Bà Đại (NSUT Bích Thủy) là con người tiêu biểu của chủ nghĩa "trọng nam khinh nữ" luôn yêu chiều cậu con trai, còn cô con gái Khuê thì bà cho rằng gã đi rồi thì như bán đứt. Thế mà bà luôn tạo áp lực với Khuê để "vòi" tiền đứa con rể giàu có khiến Khuê luôn bị Thái khinh thường.

5 nhân vật gây ức chế nhất Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Khuê chịu “một cổ ba tròng” là quá đáng nhất luôn ấy! - Ảnh 7.

5. Hưởng – em trai chỉ biết ăn chơi và "vòi" tiền chị gái

Ngoài người mẹ ruột bài bạc thì Khuê còn "may mắn" có một câu em suốt ngày ăn chơi và suốt ngày chỉ canh me để "vòi" tiền chị. Được mẹ cưng chiều, Hưởng (Trọng Lân) đến tận khi lấy vợ vẫn chưa lo chuyện làm ăn mà suốt ngày đi "vòi" tiền chị gái. Đến cả chuyện cất nhà để ở hay thậm chí là đi chơi cùng vợ, Hưởng cũng đến để xin tiền Khuê. Đến lúc kinh doanh bị vỡ nợ, Hưởng cũng chỉ biết bám vào chị để nhờ Khuê và anh rể giải quyết khoản nợ lớn của mình.

5 nhân vật gây ức chế nhất Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Khuê chịu “một cổ ba tròng” là quá đáng nhất luôn ấy! - Ảnh 8.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy nhân vật nào gây ức chế nhất trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hội quý cô 30 tuổi còn độc thân: Đã đẹp và muốn gì có nấy thì cần gì chồng nuôi!

    Xinh đẹp, nổi tiếng, lại muốn gì được nấy như những cô gái này thì chuyện chồng con e là vẫn... xa vời lắm!
  • Đọc thêm