Cổ Thiên Lạc

5 lần nên duyên màn ảnh, Cổ Thiên Lạc mà không kết duyên với Tuyên Huyên mới lạ!

Kiwi, Theo Helino 10:19 10/07/2019

Làm bạn thân suốt 20 năm trời, Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên hẳn cũng nghĩ đến chuyện về chung một nhà khi được các phim sau đây kết duyên.

Cổ Thiên LạcTuyên Huyên là hai cái tên kỳ cựu của TVB, từng làm mưa làm gió trên màn ảnh nhỏ thập kỷ trước. Hai người cũng trở thành bạn thân thiết của nhau sau khi cùng tham gia chung các dự án phim. Không chỉ trên màn ảnh nhỏ, mà ngoài đời, cả Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên cũng thường xuyên dành những lời khen có cánh cho nhau. Sự ăn ý từ màn ảnh đến hiện thực khiến cho khán giả luôn hy vọng hai người sẽ về chung một nhà trong tương lai gần. Gần đây, tin tức lộ ra Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên sẽ sớm kết hôn sau chuỗi thời gian dài làm bạn thân. Sau khi tin tức được tung ra, rất nhiều người đã tỏ ra vui mừng và mong chờ một đám cưới thế kỷ, khiến cho người người nhà nhà cùng chúc phúc.

Với tất cả duyên phận này, Cổ Thiên Lạc mà kết duyên cùng Tuyên Huyên thì đây chính là đám cưới thế kỷ mà bao người mong chờ - Ảnh 1.

Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên

Hợp đôi từ ngoài đời vào đến phim, cùng nhìn lại những bộ phim với sự kết hợp như sinh ra dành cho nhau của Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên: số 5 sắp được remake lại với dàn diễn viên kỳ cựu.

1. Thiên Địa Nam Nhi (1996)

Ở phim này, cả Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên đều chỉ đóng tuyến phụ. Nhưng không vì lẽ đó mà hình ảnh của cả hai người bị mờ nhạt. Bằng tài năng của mình, Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên vẫn lưu lại những dấu ấn mạnh mẽ với khán giả. Thiên Địa Nam Nhi là bộ phim được đài TVB đầu tư với chi phí lớn, quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng lúc bấy giờ như Trịnh Thiếu Thu, La Gia Lương, Trần Tùng Linh.

Với tất cả duyên phận này, Cổ Thiên Lạc mà kết duyên cùng Tuyên Huyên thì đây chính là đám cưới thế kỷ mà bao người mong chờ - Ảnh 2.

Thiên Địa Nam Nhi quy tụ dàn diễn viên có tiếng của TVB

Trong phim Tuyên Huyên vào vai nhân vật Tuyết Ngân, yêu say đắm Từ Gia Lập (La Gia Lương) nhưng bị phũ phàng. Sau khi cố gắng vượt qua khó khăn này, Tuyết Ngân có mối quan hệ với La Tử Kiện, như Gia Lập lại đeo bám không ngừng khiến Tuyết Ngân bị khủng hoảng. Trải qua biết bao chuyện, Tuyết Ngân nhận ra người cô yêu trước giờ chỉ có Từ Gia Lập, nhưng lý trí còn sót lại mách bảo cô Từ Gia Lập là người không dành riêng cho mình, vì vậy, cuối cùng Tuyết Ngân cũng từ bỏ Gia Lập mà đi trên con đường riêng của mình.

Với tất cả duyên phận này, Cổ Thiên Lạc mà kết duyên cùng Tuyên Huyên thì đây chính là đám cưới thế kỷ mà bao người mong chờ - Ảnh 3.

Cổ Thiên Lạc trong Thiên Địa Nam Nhi

Không có mối tình gì với Tuyên Huyên trong phim này, nhưng Cổ Thiên Lạc lại là bạn thân của La Tử Kiện, người tình thứ hai của Tuyết Ngân. Trong phim, Cổ Thiên Lạc vào vai Diệp Thừa Khang, một cậu ấm chính hiệu, đem lòng yêu Xảo Dung, nhưng Xảo Dung lại chỉ say mê La Tử Kiện, trong khi Diệp Thừa Khang và La Tử Kiện lại là bạn thân chí cốt. Dù có những khi ích kỷ, cũng có lúc tình cảm lấn át lý trí nhưng sau cùng Diệp Thừa Khang vẫn là chàng trai vì hạnh phúc của người mình yêu mà sẵn lòng chúc phúc cho cô nàng.

2. Mỹ Vị Thiên Vương (1997)

Với tất cả duyên phận này, Cổ Thiên Lạc mà kết duyên cùng Tuyên Huyên thì đây chính là đám cưới thế kỷ mà bao người mong chờ - Ảnh 4.

Dàn diễn viên Mỹ Vị Thiên Vương

Với tất cả duyên phận này, Cổ Thiên Lạc mà kết duyên cùng Tuyên Huyên thì đây chính là đám cưới thế kỷ mà bao người mong chờ - Ảnh 5.

Cổ Thiên Lạc vai Kiều Bách Cao

Đến phim này, Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên vẫn chưa có dịp "yêu nhau" và vẫn chỉ diễn vai phụ, nhưng cả hai người đều mang lại cho khán giả những cảm xúc đặc biệt. Nếu như Tuyên Huyên trong vai Lương San San đem lòng ngưỡng mộ và yêu sư huynh Điền Vị Cát do Âu Dương Chấn Hoa thủ vai, nhưng đây chỉ là tình cảm đơn phương của riêng San San; thì Cổ Thiên Lạc vai Kiều Bách Cao may mắn hơn, anh dù bị hiểu lầm nhưng cuối cùng vẫn sánh duyên cùng Hạ Tân Tân – một nhà phê bình ẩm thực.

3. Hồ Sơ Trinh Sát 4 (1999)

Với tất cả duyên phận này, Cổ Thiên Lạc mà kết duyên cùng Tuyên Huyên thì đây chính là đám cưới thế kỷ mà bao người mong chờ - Ảnh 6.

Hồ Sơ Trinh Sát 4

Đây là bộ phim đánh dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp của cả Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên, bởi với vai diễn trong phim Hồ Sơ Trinh Sát 4, cả hai cùng đăng quang ngôi vị Thị Hậu – Thị Đế và trở thành cặp đôi màn ảnh kinh điển của màn ảnh TVB.

Trong phim Cổ Thiên Lạc vào vai cảnh sát Từ Phi còn Tuyên Huyên đảm nhận vai bác sĩ tâm lý Đặng Tiếu Quân. Nhờ điều tra vụ án mà hai người có duyên gặp gỡ, làm việc chung là nảy sinh tình cảm với nhau. Khi cả hai quyết định gạt bỏ quá khứ để đến với nhau thì bạn gái cũ của Từ Phi quay trở về, Đặng Tiếu Quân đành "lùi bước về phía sau" để se duyên cho Từ Phi và người bạn gái.

Với tất cả duyên phận này, Cổ Thiên Lạc mà kết duyên cùng Tuyên Huyên thì đây chính là đám cưới thế kỷ mà bao người mong chờ - Ảnh 7.

Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên yêu nhau say đắm trong Hồ Sơ Trinh Sát 4 nhưng có duyên không có phận

Đây cũng là cái kết khiến cho khán giả phẫn nộ biết bao năm trời. Nhưng dù sao, diễn xuất của cả Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên đều xuất sắc, truyền tải yêu hận cho khán giả, vì vậy, đây vẫn là được xem là bộ phim thành công đánh dấu mốc trưởng thành trong sự nghiệp của cả hai.

4. Chú Chó Thông Minh (1999)

Với tất cả duyên phận này, Cổ Thiên Lạc mà kết duyên cùng Tuyên Huyên thì đây chính là đám cưới thế kỷ mà bao người mong chờ - Ảnh 8.

Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên bén duyên "yêu nhau lắm cắn nhau đau"

Có lẽ vì bỏ lỡ nhau suốt bao thời gian dài, nên trong cùng một năm, Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên bén duyên với nhau tận hai lần. Nếu cái kết của Hồ Sơ Trinh Sát 4 khiến bao người phẫn nộ thì Chú Chó Thông Minh lại mang đến niềm vui tiếng cười xua tan đi bao nỗi bực dọc.

Với tất cả duyên phận này, Cổ Thiên Lạc mà kết duyên cùng Tuyên Huyên thì đây chính là đám cưới thế kỷ mà bao người mong chờ - Ảnh 9.

Trong phim Cổ Thiên Lạc vào vai cảnh sát lười nhác Đới Triển Thạc còn Tuyên Huyên trong vai mỹ nữ hàng xóm Văn Dĩnh Lãng. Dù hai con chó của hai người rất yêu quý nhau và thường quấn quýt bên nhau nhưng hai cô cậu chủ lại ghét nhau như nước với lửa. Sau khi tham gia hoạt động nhận nuôi thú cưng bị bỏ rơi, cả hai người dần hiểu nhau và thông cảm cho nhau hơn. Cũng từ đây, Đới Triển Thạc và Văn Dĩnh Lãng nảy sinh tình cảm với đối phương và hai người có một tình yêu vừa nhẹ nhàng vừa hài hước.

5. Cỗ Máy Thời Gian (2001)

Đây tiếp tục là một dự án lớn của đài TVB, bộ phim được cải biên dựa trên tiểu thuyết Tầm Tần Ký của nhà văn Hoàng Dịch. Trong phim Cổ Thiên Lạc có nhiều mối tình với các mỹ nữ khác nhưng tuyến tình cảm của nhân vật do Tuyên Huyên đóng lại được lòng khán giả hơn cả, bởi trước đó Tuyên Huyên và Cổ Thiên Lạc cũng từng kết hợp ăn ý với nhau trong nhiều tác phẩm khác.

Với tất cả duyên phận này, Cổ Thiên Lạc mà kết duyên cùng Tuyên Huyên thì đây chính là đám cưới thế kỷ mà bao người mong chờ - Ảnh 10.

Cỗ Máy Thời Gian quy tụ dàn diễn viên hot của TVB

Trong Cỗ Máy Thời Gian, Cổ Thiên Lạc vào vai cảnh sát tài ba Hạng Thiếu Long sử dụng cỗ máy thời gian, quay về giai đoạn trước khi Tần Thủy Hoàng lên ngôi vì muốn chứng kiến giây phút đăng cơ đó.

Khi trở về quá khứ, Hạng Thiếu Long gặp gỡ Ô Đình Phương (Tuyên Huyên), tiểu thư của Ô Gia. Tính tình phóng khoáng của Hạng Thiếu Long đã khiến Ô Đình Phương nảy sinh tình cảm, nhưng cô nhanh chóng bị từ chối bởi Thiếu Long vốn đã có người tình trong mộng khác. Quẫn chí, Ô Đình Phương bỏ đi lang bạt khắp nơi, khi trở về, tự ti vì đã mất đi sự trinh trắng lại chứng kiến Hạng Thiếu Long ở bên người phụ nữ khác, Đình Phương cho rằng mình không còn xứng đáng với Thiếu Long nữa. Nhận ra tình cảm của mình dành cho Ô Đình Phương, Hạng Thiếu Long quyết tâm giữ cô ở lại bên mình. May mắn thay, sau này hai người đã kết duyên vợ chồng và có một gia đình hạnh phúc.

Với tất cả duyên phận này, Cổ Thiên Lạc mà kết duyên cùng Tuyên Huyên thì đây chính là đám cưới thế kỷ mà bao người mong chờ - Ảnh 11.

Cuối tháng 3 vừa qua, Cổ Thiên Lạc cũng tổ chức họp báo và công bố sẽ làm lại phim Cỗ Máy Thời Gian bằng bản điện ảnh với sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên cũ. Như vậy, khán giả sẽ lại thấy Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên "yêu nhau" thêm lần nữa trên ảnh nhỏ.

Với tất cả duyên phận này, Cổ Thiên Lạc mà kết duyên cùng Tuyên Huyên thì đây chính là đám cưới thế kỷ mà bao người mong chờ - Ảnh 12.

Bộ phim được công bố sẽ làm lại bản điện ảnh với dàn diễn viên cũ

Kết hợp ăn ý, trai tài gái sắc, luôn hiểu và dành tình cảm cho đối phương, vậy nên nếu tin đồn là sự thật thì đám cưới của Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên không chỉ là niềm vui của hai dòng họ, mà còn là niềm vui của khán giả toàn châu Á nữa kìa.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đội tuyển bắn súng vĩ đại nhất sắp trở thành đội eSports đầu tiên IPO

    Astralis thuộc tựa game CS: GO sẽ trở thành đội tuyển eSports đầu tiên IPO (phát hành cổ phiếu lần đầu) với định giá thị trường khoảng 1,1 tỷ USD.
  • Đọc thêm