4 thử thách mới toanh lần đầu xuất hiện tại vòng 1 Here We Go 2018

Nấm Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 19:12 10/08/2018

Hoàn thành 4 thử thách này, bạn sẽ nhận được những điểm cộng to đùng để có cơ hội bước tiếp vào vòng 2 đồng thời nhận được giải thưởng giá trị.

Here We Go - cuộc thi du lịch hot nhất trong năm đã trở lại với giải thưởng cực kì hấp dẫn lên đến 1 tỷ đồng. Năm nay, cuộc thi mang thông điệp "Nào ta đi đi khắp Việt Nam" với format mới toanh gồm 3 vòng với nhiều thử thách hấp dẫn. Bộ ba BGK năm nay bao gồm gồm hoa hậu Hương Giang, ca sĩ Quanh Vinh và chị Nguyễn Bình Minh - giám đốc MKT của Kenh14.vn.

4 thử thách mới toanh lần đầu xuất hiện tại vòng 1 Here We Go 2018 - Ảnh 1.

Here We Go mùa này có tổng giá trị lên đến 1 tỷ đồng

Khởi động từ ngày 8/8, vòng 1 với tên gọi Travel Missions đã nhận được nhiều bài dự thi chất lượng từ giới trẻ ở khắp nơi. Một sự đột phá trong format năm nay là ở vòng 1, bạn không chỉ gửi bài dự thi mà còn được tham gia vào rất nhiều thử thách thú vị. Những thử thách này sẽ giúp bạn nhận được những điểm cộng to đùng và có cơ hội lớn hơn để bước vào vòng 2. Giải thưởng dành cho người chiến thắng thử thách cũng cực kì hấp dẫn đấy!

Từ ngày 08/08 đến ngày 16/08, BTC sẽ đặt ra 05 thử thách với các kỹ năng khác nhau: Quay clip, chụp ảnh, chia sẻ kinh nghiệm du lịch, sử dụng bản đồ và định hướng, đoán địa điểm. Các thí sinh thực hiện thử thách và đăng tải trực tiếp trên website của cuộc thi herewego.kenh14.vn. Thí sinh dự thi phải sử dụng bài viết, hình ảnh, clip do bản thân tự thực hiện.

4 thử thách mới toanh lần đầu xuất hiện tại vòng 1 Here We Go 2018 - Ảnh 2.

Đối với các bài thử thách về kỹ năng quay clip, chụp ảnh, chia sẻ kinh nghiệm du lịch, thí sinh hoàn thành bài dự thi xuất sắc nhất sẽ nhận được phần thưởng trị giá 3.000.000 VNĐ.Đối với bài dự thi thử thách sử dụng bản đồ định hướng và đoán địa điểm du lịch, thí sinh trả lời chính xác và nhanh nhất sẽ nhận được phần thưởng trị giá 2.000.000 VNĐ.

4 thử thách mới toanh lần đầu xuất hiện tại vòng 1 Here We Go 2018 - Ảnh 3.

Phần thử thách là điểm mới của vòng 1 Here We Go năm nay

Trong vòng thi này, 10 thí sinh có bài dự thi ảnh sở hữu lượt bình chọn (vote) cao nhất từ độc giả và 10 thí sinh hoàn thành đủ 05 thử thách BTC đặt ra sẽ được BGK lựa chọn đi tiếp vào Vòng 2.

Bên cạnh đó, từ ngày 17/08 đến 21/08: Mỗi ngày BTC sẽ đưa ra một thử thách trắc nghiệm về các kiến thức du lịch. Thí sinh trả lời chính xác nhất và trong thời gian nhanh nhất sẽ nhận được phần thưởng trị giá 1.000.000 VNĐ.

Ảnh: Thẩm Quỳnh Trân, Hà Trúc

4 thử thách của vòng 1 Travel Missions

Khoảnh khắc “chill” nhất

4 thử thách mới toanh lần đầu xuất hiện tại vòng 1 Here We Go 2018 - Ảnh 5.

Clip du lịch chất nhất trên Instagram

4 thử thách mới toanh lần đầu xuất hiện tại vòng 1 Here We Go 2018 - Ảnh 7.Thể hiện kỹ năng định hướng của bạn

4 thử thách mới toanh lần đầu xuất hiện tại vòng 1 Here We Go 2018 - Ảnh 9.Trở thành hướng dẫn viên du lịch thực thụ

4 thử thách mới toanh lần đầu xuất hiện tại vòng 1 Here We Go 2018 - Ảnh 11.

Hãy đăng tải bài dự thi, tham gia các thử thách vòng 1 và chia sẻ với Here We Go những chuyến đi của bạn trong dải đất hình chữ S để lan tỏa sức hấp dẫn du lịch của Việt Nam nhé! Truy cập ngay herewego.kenh14.vn để tham gia vòng 1 (từ 08/08 đến 20/08).

Đồng hành cùng Here We Go mùa thứ 3, Nokia thuộc HMD Global sẽ truyền tải sức trẻ, nguồn cảm hứng đến các đội thi trên chặng đường khám phá Việt Nam và hứa hẹn mang tới những thử thách thú vị cho cuộc thi năm nay.

HMD Global là công ty độc quyền khai thác thương hiệu Nokia cho dòng diện thoại và máy tính bảng, bao gồm các dòng sản phẩm smartphone từ Nokia 3 trở lên đều được trang bị hệ điều hành Android One. Hiện nay, Nokia được biết đến như một thương hiệu với những sản phẩm chất lượng, bền bỉ và đáng tin cậy với nhiều dòng sản phẩm phù hợp với nhiều phân khúc thị trường và nhu cầu sử dụng, trong đó các sản phẩm nổi bật dành cho giới trẻ cho việc du lịch có thể kể đến như Nokia 7 Plus, Nokia 6 mới, Nokia 3.1 và các sản phẩm sắp ra mắt trong tương lai.

Chi tiết truy cập: https://www.nokia.com/vi_vn/phones

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm