4 lý do khiến bạn không thể bỏ qua câu chuyện tình yêu của Shivaay và Anika

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 07/12/2017

Sẽ thật thiếu xót nếu chúng ta bỏ qua câu chuyện tình yêu sóng gió nhưng vô cùng lãng mạn giữa Shivaay và Anika, cặp đôi luôn đốt cháy màn hình mỗi khi họ xuất hiện.

Chắc hẳn không ít lần bạn bị xao động bởi cái ôm của họ hay chỉ đơn thuần là màn đùa cợt nhau một cách thoáng qua. Chỉ chút đó thôi cũng đủ làm trái tim khán giả xao xuyến. Cặp đôi này thật xứng đáng khi được khán giả bầu chọn là “Cặp đôi xuất sắc nhất năm 2017” của màn ảnh nhỏ Ấn Độ. Nhìn vào họ, bạn sẽ ngay lập tức bị đánh gục bởi chất hóa học mà họ lan tỏa, đó không phải là tình yêu sét đánh, bởi tình yêu đó chứa đựng tất cả các yếu tố được “tôi luyện” qua rất nhiều thử thách. Hãy xem những điều làm cho mối quan hệ của họ trở nên tuyệt vời như vậy nhé:

4 lý do khiến bạn không thể bỏ qua câu chuyện tình yêu của Shivaay và Anika - Ảnh 1.

Mối tình lọ lem và hoàng tử

Nếu ai dõi theo câu chuyện tình yêu của Shivaay và Anika từ đầu thì có lẽ sẽ không thể phủ nhận chất xúc tác mãnh liệt mà họ đã tạo ra cho bộ phim này. Điểm lôi cuốn của bộ phim không chỉ ở cuộc đấu tranh, lật đổ gia tộc mà còn bởi câu chuyện tình đầy sóng gió và vô cùng lãng mạn của anh cả gia tộc danh giá Oberoi và “cô hầu gái” Anika cá tính, xinh đẹp. Mới đầu Anika đến nhà Shivaay chỉ là để giúp gia đình anh một số việc gia đình, nhưng với bản chất thông minh, lương thiện, cô dần chiếm được cảm tình của hầu hết các thành viên trong gia đình, rồi dần dần chiếm luôn trái tim của chàng hoàng tử có trái tim sắt đá này.

4 lý do khiến bạn không thể bỏ qua câu chuyện tình yêu của Shivaay và Anika - Ảnh 2.

Từ giận chuyển sang yêu

Tiếng sét ái tình là thứ mà ta bắt thường bắt gặp trong các cuốn tiểu thuyết trữ tình. Đến với nhau được hay không là cả một nỗ lực không hề nhỏ của cả hai. Câu chuyện tình yêu của Shivaay và Anika cũng vậy. Đấu khẩu, cãi vã thậm chí là nhạo báng, cho thôi việc là những thứ đã từng tồn tại trong mối quan hệ “chủ - tớ” của họ. Nhưng dần dần, chính trái tim nhận hậu, sự thẳng thắn và chân thành của “cô hầu gái” Anika đã khiến trái tim sắt đá của Shivaay trở nên yếu mềm. Lần đầu tiên anh biết ghen, biết rung động và biết nói lời xin lỗi trước một người con gái. Trước Anika, người ta không còn thấy một Shivaay ngạo mạn, luôn quát tháo hay áp đặt quyết định lên người khác, mà thay vào đó là một người đàn ông biết quan tâm và mở lòng.

4 lý do khiến bạn không thể bỏ qua câu chuyện tình yêu của Shivaay và Anika - Ảnh 3.

Tình yêu “sóng gió”

Cả Anika và Shivaay đều cảm nhận được cảm xúc của nhau nhưng không ai muốn thể hiện ra một cách công khai. Mới đầu là do bản thân họ cảm thấy ngại ngùng, nhưng sau đó là sự cản trở ra mặt của bà Pinky, mẹ Shivaay. Vì không chấp nhận một cô con dâu không môn đăng hậu đối, một người đã lấy đi tình yêu của con trai mình, nên bà Pinky đã viện hết lý do này đến lý do khác, bày hết mưu này đến kế khác nhằm loại bỏ Anika ra khỏi cuộc đời của Shivaay. Đã có nhiều lúc cô ngậm đắng nuốt cay, chấp nhận phần thiệt thòi về mình để người đàn ông cô yêu không phải chịu cảnh khó xử. Nhưng rồi cuối cùng Shivaay cũng nhận ra sự hi sinh đó và càng muốn bảo vệ cô hơn bao giờ hết. Có những lúc anh đã thẳng thắn phản bác hoặc không làm theo đề nghị của mẹ mình, hành động đó như càng đổ thêm dầu vào lửa cho mối quan hệ vốn không mấy chắc chắn của hai người. Và sóng gió vẫn còn đang tiếp tục ngay cả khi họ đã đặt niềm tin tuyệt đối vào nhau.

4 lý do khiến bạn không thể bỏ qua câu chuyện tình yêu của Shivaay và Anika - Ảnh 4.

Mối quan hệ yêu – ghét liên tục

Shivaay – Anika luôn giữ hình ảnh của nhau trong mắt mỗi người để nhớ, để bảo vệ người mình yêu, nhưng mỗi khi họ đến gần nhau thì chỉ sau một hai câu yêu thương ngọt ngào họ đã có thể kết thúc câu chuyện bằng những quan điểm bất đồng. Đó phải chăng là cách biểu lộ tình yêu rất riêng của họ? Thực tế thì tình yêu không phải lúc nào cũng màu hồng. Mối quan hệ giữa anh cả Shivaay và “cô hầu gái” Anika cũng vậy. Cứ mỗi khi người này tiến tới, định thổ lộ, bộc bạch điều gì đó thì người kia lại né tránh. Nó khiến cho họ và cả câu chuyện tình yêu của họ trở nên lôi cuốn đến mức có thể giữ bạn ngồi trước màn hình tivi để dõi theo diễn biễn câu chuyện của họ.

4 lý do khiến bạn không thể bỏ qua câu chuyện tình yêu của Shivaay và Anika - Ảnh 5.

Cuộc chiến gia tộc đang được phát sóng vào 11h30 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV3. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Việt Nam lên ngôi vô địch AFF Cup sau 10 năm chờ đợi!

    Đó là giây phút hàng triệu trái tim cùng vỡ òa hòa chung niềm vui chiến thắng.
  • Đọc thêm