4 cách tái chế chai nhựa cực hay không biết thì phí

Pasta, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 04/05/2016

Nhà nào hẳn cũng có chai nhựa vất vưởng quanh nhà, ta thử làm một cuộc “đại trùng tu” với đống chai này thành các loại đồ trang trí cực xinh xem sao nhé!

1. Chậu cây treo vườn:

Nhà nào có một khoảng vườn nho nhỏ, muốn có các loại chậu cây treo thì đừng vội mua chậu nhé! Bạn hoàn toàn có thể biến những chai nhựa to thành chậu cây xinh xắn chỉ trong vài phút thôi đấy!

4 cách tái chế chai nhựa cực hay không biết thì phí - Ảnh 1.


2. Lọ hoa xi măng:

Kiểu tái chế này thì khá là công phu, nhưng trông rất chắc chắn và bền nữa. Bạn sẽ cần phải mua một ít xi măng bột ở cửa hàng bán đồ xây dựng, nhưng làm xong rồi thì không chỉ xử lý được đống chai nhựa, mà cắm hoa vào trông cực xinh luôn!

4 cách tái chế chai nhựa cực hay không biết thì phí - Ảnh 3.


3. Chụp đèn nhấp nháy:

Cách làm chụp đèn trang trí này là để bạn đỡ phải tốn tiền mua ở ngoài đấy! Bạn chỉ cần ít màu acrylic, chai nhựa và kéo thôi là đã có ngay một bộ đèn dây hoa cực kỳ xinh rồi!

4 cách tái chế chai nhựa cực hay không biết thì phí - Ảnh 5.


4. Lọ đựng bút:

Cách làm lọ đựng bút thì dễ ai cũng biết, nhưng lọ đựng bút mà xinh thế này thì bạn sẽ cần ít mẹo khéo tay đấy! Bạn chọn chai nhựa dày một chút để chiếc lọ trông chắc chắn, đục các lỗ quanh miệng lọ rồi xỏ chỉ hoặc len vào là cực kỳ đáng yêu luôn!

4 cách tái chế chai nhựa cực hay không biết thì phí - Ảnh 7.

Nguồn: Mama is dreaming, Ohoh Blog, Bob Vila, The crafty Swedes

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện "thâm cung bí sử" của đệ nhất kỹ nữ Tô Châu, cả đời qua tay 3 người đàn ông nhưng cái kết sau cùng lại tàn khốc đến bất ngờ

    Tình yêu của Ngô Tam Quế dành cho Trần Viên Viên cuối cùng lại chính là thứ đè nặng nhất lên cuộc đời của người kỹ nữ tài sắc nhưng bạc phận.
  • Đọc thêm