My Ugly Duckling

37 tuổi còn mê phim kiếm hiệp, cày game và... ITZY, "thánh lầy" Heechul bị mẹ giục lấy vợ

Hoàng Chi, Theo Trí Thức Trẻ 00:18 27/08/2019

Mẹ của Heechul hy vọng con trai có thể kết hôn trước khi bước sang tuổi 40.

Trong tập phát sóng mới nhất của "My Ugly Duckling", mẹ của "siêu sao vũ trụ" Kim Heechul đã góp mặt với vai trò khách mời. Trong suốt chương trình, dàn cast cùng khán giả truyền hình được tận mắt chứng kiến một ngày bình thường của Heechul với những hoạt động thường nhật, giản đơn khi ở nhà của thành viên Super Junior.

37 tuổi còn mê phim kiếm hiệp, cày game và... ITZY, thánh lầy Heechul bị mẹ giục lấy vợ - Ảnh 1.

Khác xa so với tưởng tượng của khán giả, Kim Heechul dành gần nửa ngày để ngồi nhà cày phim kiếm hiệp Trung Quốc khi đã tròn 37 tuổi (tính theo tuổi Hàn)

37 tuổi còn mê phim kiếm hiệp, cày game và... ITZY, thánh lầy Heechul bị mẹ giục lấy vợ - Ảnh 2.

Xem phim xong, "thánh lầy" lập tức lao vào "cày game" cùng 500 anh em trên mạng

37 tuổi còn mê phim kiếm hiệp, cày game và... ITZY, thánh lầy Heechul bị mẹ giục lấy vợ - Ảnh 3.

"Siêu sao vũ trụ" hồn nhiên phát biểu với các bạn chơi: "Tôi chỉ chơi đến 4 giờ thôi đấy. Còn phải xem sân khấu comeback của ITZY trên Inkigayo nữa"

37 tuổi còn mê phim kiếm hiệp, cày game và... ITZY, thánh lầy Heechul bị mẹ giục lấy vợ - Ảnh 4.

Sau khi chiêm ngưỡng một ngày ở nhà của con trai mình, mẹ của Heechul chỉ biết thở dài và thú nhận mong muốn anh chàng sẽ kết hôn sớm bởi đối với bà "từ tuổi 40 đến tuổi 50 nhanh như chớp mắt"

"Mẫu thân" của Kim Heechul cũng không quên chia sẻ về tính sạch sẽ và sở thích chơi game của nam ca sĩ từ thưở ấu thơ. Bất cứ khi nào bị bẩn tay, Heechul sẽ bám theo mẹ cho đến khi tay được rửa sạch sẽ. Mỗi ngày thi cử ở trường đều khiến Heechul vui vẻ bởi giờ học sẽ kết thúc sớm và anh có thể thoải mái đi chơi điện tử.

Nghe đến đây, MC Seo Jang Hoon chỉ biết cười nhẹ và đùa rằng Heechul của hiện tại đang sống cuộc sống của một chàng trai mới 17 tuổi, còn mẹ của nam ca sĩ chỉ thở dài và hy vọng con trai mình sẽ ngày một trưởng thành hơn trong suốt phần đời còn lại.

Anh gì ơi, mẹ anh kêu về lấy vợ rồi kìa!

Nguồn: Allkpop

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm