LHP Cannes 2019

30 màn thả dáng có thần thái đi vào huyền thoại Cannes: Không cần trò "vạch, phơi" lồng lộn vẫn chiếm trọn spotlight!

Chimmy, Theo Helino 08:59 21/05/2019

Không phải ai cũng "mình thích thì mình làm thôi!" như "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh của showbiz Việt tại Cannes năm nay, cứ nhìn top 30 lần đổ bộ thảm đỏ đẹp mắt nhất qua các năm trước đầy tinh tế này sẽ thấy.

Đã đến Cannes, ai cũng mong mình trở thành "spotlight" trên thảm đỏ, là trung tâm của sự chú ý của mọi ống kính máy ảnh. Ngoài mốt "khoe ngực, khoe mông" được nhiều "nữ hoàng" tận dụng để thu hút, vẫn còn những người hiểu được thế nào là "chừng mực". Chính vì vậy, dù họ không hề gây phản cảm trên thảm đó, những người phụ nữ dưới đây vẫn để lại dấu ấn khó quên trong lòng fan hâm mộ, vẫn là đích đến của những "súng ống" trên tay nhiếp ảnh gia. Và đây chính là những khoảnh khắc "iconic" từ những ngày đầu tổ chức LHP Cannes, một phần nhỏ trong số vô vàn những trang phục gây sốt mỗi dịp Cannes tới.

30 màn thả dáng có thần thái đi vào huyền thoại Cannes: Không cần trò vạch, phơi lồng lộn vẫn chiếm trọn spotlight! - Ảnh 1.

Brigitte Bardot tại Cannes năm 1953.

30 màn thả dáng có thần thái đi vào huyền thoại Cannes: Không cần trò vạch, phơi lồng lộn vẫn chiếm trọn spotlight! - Ảnh 2.

Sophia Loren tại Cannes năm 1953.

30 màn thả dáng có thần thái đi vào huyền thoại Cannes: Không cần trò vạch, phơi lồng lộn vẫn chiếm trọn spotlight! - Ảnh 3.

Bianca Jagger tại Cannes năm 1975.

30 màn thả dáng có thần thái đi vào huyền thoại Cannes: Không cần trò vạch, phơi lồng lộn vẫn chiếm trọn spotlight! - Ảnh 4.

Elizabeth Taylor tại Cannes năm 1987.

30 màn thả dáng có thần thái đi vào huyền thoại Cannes: Không cần trò vạch, phơi lồng lộn vẫn chiếm trọn spotlight! - Ảnh 5.

Công chúa Diana với chiếc đầm xanh dịu của Catherine Walker tại Cannes năm 1987.

30 màn thả dáng có thần thái đi vào huyền thoại Cannes: Không cần trò vạch, phơi lồng lộn vẫn chiếm trọn spotlight! - Ảnh 6.

Sharon Stone với chiếc đầm bạc của Valentino tại Cannes năm 1995.

30 màn thả dáng có thần thái đi vào huyền thoại Cannes: Không cần trò vạch, phơi lồng lộn vẫn chiếm trọn spotlight! - Ảnh 7.

Charlize Theron với đầm dài thanh lịch của Dior tại Cannes năm 2004.

30 màn thả dáng có thần thái đi vào huyền thoại Cannes: Không cần trò vạch, phơi lồng lộn vẫn chiếm trọn spotlight! - Ảnh 8.

Eva Herzigova với chiếc đầm vàng xẻ "hơi mạnh tay" của Anna Molinari nhưng không hề phản cảm tại Cannes năm 2006.

30 màn thả dáng có thần thái đi vào huyền thoại Cannes: Không cần trò vạch, phơi lồng lộn vẫn chiếm trọn spotlight! - Ảnh 9.

Penelope Cruz với đầm trắng của Elie Saab Haute Couture tại Cannes năm 2006.

30 màn thả dáng có thần thái đi vào huyền thoại Cannes: Không cần trò vạch, phơi lồng lộn vẫn chiếm trọn spotlight! - Ảnh 10.

Linda Evangelista với đầm saquin của Lanvin tại Cannes năm 2008.

30 màn thả dáng có thần thái đi vào huyền thoại Cannes: Không cần trò vạch, phơi lồng lộn vẫn chiếm trọn spotlight! - Ảnh 11.

Angela Jolie bên Brad Pitt tại Cannes năm 2009.

30 màn thả dáng có thần thái đi vào huyền thoại Cannes: Không cần trò vạch, phơi lồng lộn vẫn chiếm trọn spotlight! - Ảnh 12.

Cate Blanchett trong chiếc đầm với họa tiết siêu độc của Alexander McQueen tại Cannes năm 2010.

30 màn thả dáng có thần thái đi vào huyền thoại Cannes: Không cần trò vạch, phơi lồng lộn vẫn chiếm trọn spotlight! - Ảnh 13.

Diane Kruger với chiếc đầm thuộc bộ sưu tập Dior Haute Couture tại Cannes năm 2012.

30 màn thả dáng có thần thái đi vào huyền thoại Cannes: Không cần trò vạch, phơi lồng lộn vẫn chiếm trọn spotlight! - Ảnh 14.

Jane Fonda đầy quyến rũ với chiếc đầm ôm sát hiệu Versace tại Cannes 2012.

30 màn thả dáng có thần thái đi vào huyền thoại Cannes: Không cần trò vạch, phơi lồng lộn vẫn chiếm trọn spotlight! - Ảnh 15.

Jessica Chastain đẹp tinh khôi trong đầm trắng của Armani Prive tại Cannes 2012.

30 màn thả dáng có thần thái đi vào huyền thoại Cannes: Không cần trò vạch, phơi lồng lộn vẫn chiếm trọn spotlight! - Ảnh 16.

Lâu lắm mới xuất hiện một sắc đen huyền bí với Petra Nemcova tại Cannes 2014.

30 màn thả dáng có thần thái đi vào huyền thoại Cannes: Không cần trò vạch, phơi lồng lộn vẫn chiếm trọn spotlight! - Ảnh 17.

Araya Hargate tại Cannes 2015.

30 màn thả dáng có thần thái đi vào huyền thoại Cannes: Không cần trò vạch, phơi lồng lộn vẫn chiếm trọn spotlight! - Ảnh 18.

Phạm Băng Băng với thần thái cực đỉnh tại Cannes 2015.

30 màn thả dáng có thần thái đi vào huyền thoại Cannes: Không cần trò vạch, phơi lồng lộn vẫn chiếm trọn spotlight! - Ảnh 19.

Charlize Theron với đầm vàng nổi bật tại Cannes 2015.

30 màn thả dáng có thần thái đi vào huyền thoại Cannes: Không cần trò vạch, phơi lồng lộn vẫn chiếm trọn spotlight! - Ảnh 20.

Natasha Poly với Michael Kors tại Cannes 2015.

30 màn thả dáng có thần thái đi vào huyền thoại Cannes: Không cần trò vạch, phơi lồng lộn vẫn chiếm trọn spotlight! - Ảnh 21.

Alessandra Ambrosio với thần thái cực đỉnh tại Cannes năm 2016.

30 màn thả dáng có thần thái đi vào huyền thoại Cannes: Không cần trò vạch, phơi lồng lộn vẫn chiếm trọn spotlight! - Ảnh 22.

Blake Lively trong chiếc đầm độc lạ thuộc Versace tại Cannes 2016.

30 màn thả dáng có thần thái đi vào huyền thoại Cannes: Không cần trò vạch, phơi lồng lộn vẫn chiếm trọn spotlight! - Ảnh 23.

Kirsten Dunst với đầm trắng đơn giản của Chanel tại Cannes 2016.

30 màn thả dáng có thần thái đi vào huyền thoại Cannes: Không cần trò vạch, phơi lồng lộn vẫn chiếm trọn spotlight! - Ảnh 24.

Bella Hadid tại Cannes 2017.

30 màn thả dáng có thần thái đi vào huyền thoại Cannes: Không cần trò vạch, phơi lồng lộn vẫn chiếm trọn spotlight! - Ảnh 25.

Rihanna tại Cannes 2017.

30 màn thả dáng có thần thái đi vào huyền thoại Cannes: Không cần trò vạch, phơi lồng lộn vẫn chiếm trọn spotlight! - Ảnh 26.

Kendal Jenner đã làm cho bộ cánh đôi phần diêm dúa trở nên cực phẩm.

30 màn thả dáng có thần thái đi vào huyền thoại Cannes: Không cần trò vạch, phơi lồng lộn vẫn chiếm trọn spotlight! - Ảnh 27.

Elsa Hosk tại Cannes 2018.

30 màn thả dáng có thần thái đi vào huyền thoại Cannes: Không cần trò vạch, phơi lồng lộn vẫn chiếm trọn spotlight! - Ảnh 28.

Adriana Lima tại Cannes 2018.

30 màn thả dáng có thần thái đi vào huyền thoại Cannes: Không cần trò vạch, phơi lồng lộn vẫn chiếm trọn spotlight! - Ảnh 29.

Priyanka Chopra tại Cannes năm 2019.

30 màn thả dáng có thần thái đi vào huyền thoại Cannes: Không cần trò vạch, phơi lồng lộn vẫn chiếm trọn spotlight! - Ảnh 30.

Và vẫn là Priyanka Chopra tại Cannes năm nay trong chiếc đầm siêu hút mắt khác.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Để đạt được trình độ Tiếng Anh 'thần sầu' như hiện tại, Subeo đã học hành chăm chỉ thế này đây

    Sinh ra đã 'ngậm thìa vàng' thế nhưng cậu ấm nhà Hồ Ngọc Hà - Cường Đô La vẫn luôn cố gắng trong việc học hành khiến nhiều người ngưỡng mộ.
  • Đọc thêm