3 tuyệt chiêu chăm sóc sức khỏe cho những ngày cuối năm ngập deadline

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 06/11/2018

Thay vì kêu ca than vãn hoặc làm việc đến bơ phờ, dưới đây là 3 bí kíp giúp bạn vượt qua những ngày cuối năm bận rộn.

Nói bạn nghe, chỉ còn khoảng 100 ngày nữa là đến Tết Nguyên đán rồi đấy. Còn Tết Dương lịch - năm 2019 cũng đang chỉ cách bạn có 60 ngày nữa thôi, đếm ngược đi là vừa. Đây chính là thời điểm bận rộn bậc nhất với giới công sở khi các báo cáo, tổng kết, cân đối thu chi, kế hoạch năm mới đổ dồn về. Bao nhiêu đầu việc cứ thế chất lên như núi khiến không ít anh chị em hôm nào cũng 8-9h tối mới rời văn phòng hoặc mang việc về nhà giải quyết tiếp.

3 tuyệt chiêu chăm sóc sức khỏe cho những ngày cuối năm ngập deadline - Ảnh 1.

Bí quyết đầu tiên để làm việc tốt chính là có sức khỏe. Có sức khỏe thì mới có năng suất lao động tốt, tinh thần hăng hái, hoàn thành nhiệm vụ đến nhiệm vụ khác. Dưới đây là 3 gợi ý chăm sóc sức khỏe cho những ngày cuối năm.

Sử dụng các thiết bị chăm sóc sức khỏe thông minh

Chăm sóc sức khỏe chưa bao giờ là quá sớm. Hãy tưởng tượng, sức khỏe của bạn là một tài khoản trong một ngân hàng. Trẻ phung phí, già sẽ ốm yếu. Nếu không đầu tư nâng cao sức khỏe, bạn sẽ nhanh chóng sử dụng hết và không còn sức lực để làm việc tốt.

3 tuyệt chiêu chăm sóc sức khỏe cho những ngày cuối năm ngập deadline - Ảnh 2.

Đừng đợi đến lúc ốm không chịu nổi mới đi bệnh viện. Bạn có thể theo dõi, chăm sóc sức khỏe dễ dàng bằng các thiết bị thông minh như smart-watch đo nhịp tim, nhiệt độ cơ thể. Các loại máy đo huyết áp, cân điện tử, máy theo dõi các chỉ số sức khỏe cơ bản của cơ thể đều được bán rất phong phú trên thị trường.

Sử dụng các ứng dụng dạy thể thao, PT tư vấn tập luyện online

Sự phát triển của các dịch vụ trực tuyến khiến bạn có thể làm online mọi thứ. Bạn có thể theo học chương trình của Harvard, làm việc cho một công ty nước ngoài dù chẳng nhấc một bước chân ra khỏi phòng mình.

3 tuyệt chiêu chăm sóc sức khỏe cho những ngày cuối năm ngập deadline - Ảnh 3.

Bạn cũng không cần vượt nắng mưa, kẹt đường để đến phòng tập khi có thể tập luyện ngay tại nhà hoặc công ty bằng các ứng dụng fitness, thuê huấn luyện viên online hướng dẫn tập luyện, tư vấn chế độ ăn. Người dùng được cung cấp các dịch vụ tận tình và sự đốc thúc chẳng kém gì đến phòng tập, lại còn tiết kiệm một khoản tiền kha khá so với thuê PT ngoài đời.

Mua các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, thuốc thang trực tuyến

3 tuyệt chiêu chăm sóc sức khỏe cho những ngày cuối năm ngập deadline - Ảnh 4.

Có thể bạn chưa biết, các sản phẩm mỹ phẩm, chăm sóc sức khỏe và thậm chí, thuốc thang đều có thể mua trực tuyến. Nhà thuốc trực tuyến Jio chính là nền tảng cho phép bạn đặt mua thuốc, các loại cần kê đơn hoặc không, cùng sự tư vấn tận tình của các dược sĩ. Những hôm ốm đau, bạn chẳng cần nhờ người thân cứu trợ, mua thuốc hộ mà chỉ cần lên Jio chọn thuốc rồi shipper sẽ giao hàng trong 2 tiếng tận cửa, nhanh như một vị thần.

3 tuyệt chiêu chăm sóc sức khỏe cho những ngày cuối năm ngập deadline - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, nhà thuốc trực tuyến Jio còn có rất nhiều mặt hàng chăm sóc sức khỏe, vệ sinh, mỹ phẩm thiết yếu khác để bạn tiện bề mua sắm. Đây là một nền tảng mua sắm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe nằm trong hệ sinh thái Jio Health với nhiều dịch vụ chuyên nghiệp khác như đặt bác sĩ chuyên khoa khám bệnh, kiểm tra sức khoẻ định kỳ, lấy mẫu xét nghiệm tại nhà, quản lý bệnh án điện tử. Tiện lợi là vậy nên kể từ khi ra mắt năm 2016 đến nay, Jio Health đã có hơn 200.000 người tin tưởng sử dụng.

3 tuyệt chiêu chăm sóc sức khỏe cho những ngày cuối năm ngập deadline - Ảnh 6.
3 tuyệt chiêu chăm sóc sức khỏe cho những ngày cuối năm ngập deadline - Ảnh 7.

Ứng dụng nhận được sự đánh giá cao của khách hàng.

Còn để mua thuốc trực tuyến, bạn có thể dùng app Jio Health hoặc truy cập vào website nhathuocjio.com. Chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp nhờ đó lại càng dễ dàng, tiện lợi trong thời buổi công nghệ 4.0 nên bạn không còn lý do gì để bỏ bê việc chăm lo cho bản thân đâu nhé.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi tay chai sạn của người cha làm tất cả vì con

    Bạn có nhớ bố mình đã vì mình vất vả thế nào không?
  • Đọc thêm