3 thành viên SNSD diện áo y chang nhau, fan hài hước kết luận "3 người mua 1 chiếc mặc chung cho tiết kiệm"

Kakung, Theo Trí Thức Trẻ 16:12 13/01/2018

Mới đây, Taeyeon vừa bị bắt gặp diện lại mẫu áo y hệt từng được Tiffany và Seohyun diện trước đó cả năm trời.

Gắn bó với nhau đã hơn 10 năm, kề vai sát cánh vượt qua biết bao thăng trầm, các thành viên SNSD ắt thân thiết chẳng kém chị em ruột thịt. Tình cảm khăng khít như vậy, các cô nàng có mặc chung đồ âu cũng là chuyện bình thường như cân đường hộp sữa. Vậy nhưng nghi vấn "chia sẻ tủ quần áo" của 3 thành viên Taeyeon, Tiffany và Seohyun mới đây vẫn khiến các fan bàn tán rôm rả.

Số là vào ngày 12/1 vừa qua, Taeyeon đã xuất hiện tại sân bay với một set đồ hết sức sành điệu. Tâm điểm của set đồ này chính là chiếc jacket da lót lông, còn gọi là shearling jacket - vốn là hot trend đang được rất nhiều fashionista yêu thích dạo gần đây. Dĩ nhiên là chẳng ai bất ngờ với việc Taeyeon cập nhật xu hướng nhanh nhạy như vậy cả, nhưng chiếc áo này vẫn khiến cộng đồng fan của SNSD "dậy sóng" bởi một lý do không ngờ tới: cả Tiffany lẫn Seohyun đều từng được bắt gặp diện chiếc áo y hệt.

3 thành viên SNSD diện áo y chang nhau, fan hài hước kết luận 3 người mua 1 chiếc mặc chung cho tiết kiệm - Ảnh 1.

Taeyeon vừa xuất hiện tại sân bay với chiếc jacket da lót lông sành điệu.

3 thành viên SNSD diện áo y chang nhau, fan hài hước kết luận 3 người mua 1 chiếc mặc chung cho tiết kiệm - Ảnh 2.

Nhưng hóa ra Tiffany đã từng diện chiếc áo tương tự từ năm 2016...

3 thành viên SNSD diện áo y chang nhau, fan hài hước kết luận 3 người mua 1 chiếc mặc chung cho tiết kiệm - Ảnh 3.

... còn Seohyun cũng từng mặc chiếc y chang vào đầu năm 2017. Có hay không chuyện 3 cô nàng mua chung một chiếc áo rồi chia nhau mỗi người diện một năm?

Đúng vậy, Tiffany từng tung tẩy diện chiếc jacket giống chiếc Taeyeon vừa diện vào năm 2016 và sang đến đầu năm 2017, Seohyun cũng từng xuất hiện với một chiếc áo tương tự. So sánh 3 chiếc áo, có thể khẳng định chúng giống nhau hoàn toàn, nói cách khác là cùng một thiết kế. Lẽ nào 3 người đẹp "cùng nhà" lại sắm 3 chiếc áo giống hệt nhau, do đó không ít fan đã đi đến kết luận hài hước rằng 3 nàng mặc chung đồ cho tiết kiệm, và chia nhau mỗi người diện một năm. "Chiếc áo gia truyền đó", "Tae nói với Seo: Nghe nói cưng còn cái áo da năm nào mặc, chế mượn tạm vài hôm, mấy năm rồi chúng nó không để ý đâu" là hai trong số những bình luận hài hước mà fan của SNSD để lại trên một fanpage.

3 thành viên SNSD diện áo y chang nhau, fan hài hước kết luận 3 người mua 1 chiếc mặc chung cho tiết kiệm - Ảnh 4.

Chiếc áo "chia ngọt sẻ bùi" của Tae-Ti-Seo đến từ thương hiệu ACNE và có giá lên tới 64 triệu VNĐ.

Không rõ liệu Tae-Ti-Seo tình thương mến thương chia sẻ tủ quần áo với nhau hay chịu chơi đến mức sắm "đồ 3" để diện nhưng có một sự thật là chiếc áo này không hề rẻ. Được biết, đây là một thiết kế của thương hiệu Thụy Điển nổi tiếng ACNE với giá gốc lên tới 2.300 EUR ~ 64 triệu VNĐ.

Nguồn tham khảo: Facebook Taeyeonvn

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nghẹn ngào khi Xuân Nghị, Mạc Văn Khoa nói hộ nỗi lòng những người con xa xứ

    Đã bao lâu rồi, bạn chưa gọi một cuốc điện thoại, chưa về nhà ăn cơm... Hãy trân trọng lúc bố mẹ còn ở bên cạnh, đừng để hối hận cũng đã muộn màng.
  • Đọc thêm