3 MV của Min bị tháo khỏi Youtube vì... hiểu lầm

Anh Min, Theo Trí Thức Trẻ 22:11 11/07/2018

Min cũng chia sẻ thêm bản thân vô cùng ngỡ ngàng khi các MV đình đám của mình bất ngờ bị gỡ vì lý do bản quyền. Rất may chỉ vì hiểu lầm nên cả 3 đều quay trở lại Youtube một cách nguyên vẹn.

Thời gian vừa qua, việc 3 MV đình đám của Min là "Ghen", "Có em chờ", "Có khi nào mẹ kể" bất ngờ bốc hơi khỏi Youtube khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng. Tuy nhiên, vào ngày 11/7, trên trang facebook cá nhân, Min vui mừng thông báo các sản phẩm âm nhạc của mình đã quay trở lại với lượng tương tác nguyên vẹn.

Thêm vào đó, Min cũng chia sẻ thêm cả 3 ca khúc đều sở hữu bản quyền đầy đủ, trong đó, "Có em chờ" được kí độc quyền với Kai Đinh, "Ghen" thuộc về Khắc Hưng và "Có bao giờ mẹ kể" là của Châu Đăng Khoa. Chính vì vậy, Min khá bất ngờ khi các sản phẩm bỗng dưng bị gỡ vì lí do vi phạm bản quyền. May thay, mọi sự đều do hiểu nhầm và cuối cùng đã được nữ ca sĩ cùng ekip giải quyết ổn thoả.

"Có em chờ" - Min ft. Mr.A

"Chưa bao giờ mẹ kể" - Min ft. Erik

MV "Ghen" - Min ft. Erik ft. Khắc Hưng

Sau gần 1 tuần biến mất, 3 MV đình đám của Min đã quay trở lại Youtube với lượt view nguyên vẹn - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng hào hứng chia sẻ rằng MV "Ghen" đã sắp gia nhập câu lạc bộ trăm triệu view và trở thành MV đầu tiên của cô chạm mốc này.

Trước đó, vào ngày 5/7, 3 MV của Min bất ngờ bị gỡ khỏi Youtube vì lí do vi phạm bản quyền khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng.

Sau gần 1 tuần biến mất, 3 MV đình đám của Min đã quay trở lại Youtube với lượt view nguyên vẹn - Ảnh 6.

Min

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đúng ngày vụ án của mình bị truy tố với 7 tội danh, Seungri bị bắt gặp đi spa xông hơi thư giãn

    Cũng vào thời điểm này anh chính thức bị truy tố với 7 tội danh khác nhau.
  • Đọc thêm