Vị Khách Vip (SBS 2019)

3 lí do khiến Vị Khách VIP ngày càng ăn khách: Bóc phốt "tiểu tam" sao đã bằng bóc mẽ nhà giàu?

Lạt, Theo Helino 17:54 16/11/2019

Không chỉ thu hút người xem bởi câu chuyện ngoại tình đầy hấp dẫn, VIP (Vị Khách VIP) còn sở hữu 3 yếu tố giúp nội dung bộ phim thêm phần kịch tính.

Ngay từ những tập đầu tiên lên sóng, VIP (Vị Khách VIP) đã đạt thành tích rating dẫn đầu khung giờ cùng với phản hồi tích cực từ khán giả. Không chỉ xoay quanh câu chuyện bóc phốt "tiểu tam" vốn là thể loại hot suốt thời gian gần đây trong điện ảnh Hàn Quốc, VIP còn được đánh giá có chiều sâu nội dung khi phản ánh 3 yếu tố sau đây:

1. Chuyện giới nhà giàu lắm tiền nhiều tật

Những câu chuyện về giới tài phiệt với những thói ăn sài và cuộc sống xa hoa luôn được quan tâm bởi khán giả Hàn Quốc. Thế nhưng đến với VIP, cuộc sống của những người giàu xứ Kim Chi lại được khai thác bằng một góc nhìn khác, góc nhìn của những người phục vụ họ.

Tổ chức cả một show diễn vì khách hàng muốn mua một chiếc váy.

Đưa hẳn giày cao gót cao cấp để phục vụ vợ tổng thống đang trong tù.

Ngay từ đầu phim, biệt đội VIP đã có màn ra mắt ấn tượng với show diễn được chuẩn bị công phu từ ánh sáng, người mẫu, âm nhạc, trang phục chỉ để dành riêng cho một khách hàng cao cấp. Hay vợ của tổng thống vô tù rồi vẫn yêu cầu có cho bằng được đôi cao gót đặc biệt, phải nhập về từ tận nước ngoài.

Người phụ nữ chật vật để trông mình có vẻ giàu có.

Dù nợ nần chồng chất vẫn cố làm "yêu nữ hàng hiệu".

VIP còn phản ánh những con người không giàu nhưng muốn làm sang. Như người phụ nữ trong dòng "đại gia mới nổi" không biết cách tiêu tiền, để rồi dù có mặc đồ gì trên người, đắt đỏ ra sao cũng thấy bản thân bần hèn. Hay cô nàng Cha Ye Rin (Yubin) nợ chồng nợ chất, vẫn cố vay tiếp để tổ chức show khui đồ hàng hiệu nhận về bao nhiêu gạch đá.

2. "Cung đấu" căng thẳng chốn văn phòng

Chuyện đấu đá nhau ở chốn văn phòng vốn chẳng còn xa lạ trong cuộc sống nói chung và địa hạt phim ảnh nói riêng. Từ những câu chuyện truyền miệng, những màn đá xéo nhau không nể nang gì, nhân viên thì luôn phải trang hoàng, chăm chút cho bản thân bằng những bộ đồ đẹp nhất dù không đủ tiền để khẳng định đẳng cấp hay thậm chí mua chuộc, lấy lòng sếp nhằm tìm cơ hội thăng tiến.

Trang hoàng bản thân để được xem trọng.

Và mua chuộc sếp để được thăng tiến.

Hội chị em đấu đá nhau chốn công sở đã vô cùng hấp dẫn, nay VIP còn tăng thêm gia vị bởi sự xuất hiện của người thứ ba vẫn đang còn ẩn danh cùng những món hời mà công việc đặc thù của họ mang lại khiến cho khán giả càng thêm hồi hộp đón chờ từng tập phim.

Những người đồng nghiệp có thể trở thành kẻ thù bất cứ lúc nào.

3. Nữ quyền - những người phụ nữ chật vật cân bằng công việc và gia đình

Xoáy sâu vào câu chuyện của những người phụ nữ hiện đại phải xoay sở để cân bằng giữa công việc và gia đình để rồi dường như những cố gắng của họ đều không đạt được thành quả như mong muốn.

Chuyện tình tưởng sẽ mãi mãi đẹp đẽ.

Lại trở nên tuyệt vọng khi người chồng ngoại tình.

Nếu như Jang Na Ra dù luôn cố gắng hâm nóng cuộc hôn nhân tưởng như hạnh phúc của mình để rồi bẽ bàng khi nhận ra chồng của mình ngoại tình thì Song Mi Na (Kwak Sun Young) vật lộn vì không thể thăng tiến trong công việc trong khi phải chăm sóc cho hai người con nhỏ và một ông chồng vô tư của mình. Câu chuyện của những nhân vật trong phim khiến cho khán giả, đặc biệt là những khán giả nữ vừa đồng cảm, vừa chua xót với họ.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ điều gì hấp dẫn nhất ở VIP?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đội tuyển bắn súng vĩ đại nhất sắp trở thành đội eSports đầu tiên IPO

    Astralis thuộc tựa game CS: GO sẽ trở thành đội tuyển eSports đầu tiên IPO (phát hành cổ phiếu lần đầu) với định giá thị trường khoảng 1,1 tỷ USD.
  • Đọc thêm