Melting Me Softly (tvN 2019)

3 lí do để “hóng” Nhẹ Nhàng Tan Chảy: Hoá ra Ji Chang Wook phí 20 năm cuộc đời chỉ để làm “cá đông lạnh”?

Sugar, Theo Helino 19:33 23/09/2019

Không biết Ji Chang Wook nên vui hay nên buồn khi lãng phí tận 20 năm cuộc đời để nằm im trong máy làm đông của Melting Me Softly (Nhẹ Nhàng Tan Chảy).

Bộ phim Melting Me Softly (Nhẹ Nhàng Tan Chảy) là dự án đầu tiên đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của nam thần Ji Chang Wook sau khi xuất ngũ. Chỉ còn ít ngày nữa bộ phim sẽ chính thức lên sóng và vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khán giả. Song, ngoài xem phim vì trai đẹp Ji Chang Wook thì còn lí do nào để Melting Me Softly thôi thúc mọi người bật ti vi.

3 lí do để “hóng” Nhẹ Nhàng Tan Chảy: Hoá ra Ji Chang Wook phí 20 năm cuộc đời chỉ để làm “cá đông lạnh”? - Ảnh 1.

Câu chuyện đóng băng 20 năm mà cứ tưởng Ji Chang Wook gia nhập Marvel

1. Nội dung "cực ảo" nhưng thú vị ra phết

Chắc hẳn đạo diễn của bộ phim này là fan của vũ trụ điện ảnh Marvel nên đã lấy ý tưởng "ngủ đông" giống Captain America để áp dụng cho Ji Chang Wook. Trong phim nam diễn viên sẽ vào vai Ma Dong Chan một giám đốc sản xuất chương trình truyền hình tài giỏi nhưng có phần độc đoán. Sau khi chấp nhận tham gia một thử nghiệm cùng cô nàng Go Mi Ran (Won Jin Ah) thì cả hai đã bị đóng băng đến tận 20 năm. Cũng may sau đó Ma Dong Chan vẫn còn tỉnh dậy được nhưng hàng loạt rắc rối bắt đầu kéo đến.

Mất 20 năm thanh xuân trong cái lồng

3 lí do để “hóng” Nhẹ Nhàng Tan Chảy: Hoá ra Ji Chang Wook phí 20 năm cuộc đời chỉ để làm “cá đông lạnh”? - Ảnh 3.

Tỉnh dậy mà tức ghê á

Đầu tiên chính là việc cả thế giới đã già đi 20 tuổi còn Ma Dong Chan vẫn trẻ trung vẹn nguyên như 20 năm trước. Người thân, trợ lý hay mối tình đầu của anh đều đã trở thành các bậc tiền bối. Và người duy nhất vẫn còn trẻ cùng Chang Dong là Go Mi Ran vì thế mà anh bị cô gái đó bù lu bù loa đòi chịu trách nhiệm. Tai nạn này đã mang đến biết bao rắc rối khi cả Ma Dong Chan và Mi Ran phải giữ nhiệt độ cơ thể ở mức 31,5 nếu còn muốn sống. Nhưng ai ngờ được những rung cảm giữa họ đã khiến trái tim ấm lên đáng báo động. Vậy là phí mất 20 năm cuộc đời tưởng được gia nhập Marvel ai ngờ lại bị làm "cá đông lạnh" đến lúc sống lại cũng không yên.

3 lí do để “hóng” Nhẹ Nhàng Tan Chảy: Hoá ra Ji Chang Wook phí 20 năm cuộc đời chỉ để làm “cá đông lạnh”? - Ảnh 4.

Còn anh chẳng hiểu nổi chuyện gì

2. Mối tình nóng bỏng bắt đầu bằng cái tát "nổ đom đóm mắt"

Melting Me Softly sẽ xảy ra hàng loạt những bất ngờ, vì một giấc ngủ tận 20 năm đối với Ma Dong Chan đã đủ xáo trộn nhưng với cô nàng Go Mi Ran mọi thứ còn tồi tệ hơn, khi cô nàng đùng đùng nổi giận tát bốp vào mặt Ma Dong Chan đòi trả lại 20 năm thanh xuân trôi qua vô nghĩa. Đó cũng chính là bước đầu dẫn họ tới mối tình oan gia về sau khi Ma Dong Chan lại chịu trách nhiệm với cuộc đời của Go Mi Ran.

Tát thế này còn nhẹ đấy chịu trách nhiệm với cuộc đời tôi đi nào

3 lí do để “hóng” Nhẹ Nhàng Tan Chảy: Hoá ra Ji Chang Wook phí 20 năm cuộc đời chỉ để làm “cá đông lạnh”? - Ảnh 6.

Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ chẳng dễ dàng đến vậy khi người yêu cũ của Ma Dong Chan là Na Ha Young (Yoon Se Ah) có thể tìm mọi cách để cướp trai trẻ, còn người yêu cũ của Go Mi Ran là Hwang Byung Shim ( Shim Hyung Tak) cũng không để yên cho cô được đến với người mới. Mối tình tay tư đầy rắc rối chắc chắn sẽ không đơn giản và khiến Ma Dong Chan và Go Mi Ran mắc kẹt trong mớ bòng bong đó. Liệu họ sẽ giải quyết thế nào để có thể đến với nhau một cách chân chính vượt qua cản trở cơ thể và người xung quanh.

3. Bí mật về tác dụng phụ chết người của thí nghiệm

Mất 20 năm làm "cá đông lạnh" nhưng Ma Dong Chan chỉ thu lại được bản "án treo" lơ lửng có thể chết bất cứ lúc nào. Thí nghiệm kết thúc Ma Dong Chan và Go Mi Ran tỉnh dậy nhưng họ luôn phải giữ nhiệt độ cơ thể ở mức 31,5 độ C. Nếu như không "giữ mình" để trái tim nóng lên thì cả hai sẽ đối mặt với hàng loạt nguy hiểm. Vậy nhưng trong trailer tung ra một vài tình tiết cho thấy cả hai đã bất chấp nguy hiểm để đến với nhau. Liệu rằng họ sẽ giết chết nhau hay tìm cách để cứu sống đối phương và trái tim sẽ "điên lên vì yêu"?

Đừng bỏ lỡ câu chuyện tình cực ảo của Ji Chang Wook và Won Jin Ah trong Melting Me Softly phát sóng vào lúc 21h00 trên tvN từ ngày 28/9.

Trailer Melting Me Softly 2019 (Nhẹ Nhàng Tan Chảy)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • CỰC SỐC: CẢNH SÁT NHẬN ĐƯỢC BÁO ÁN SULLI (CỰU THÀNH VIÊN F(X)) ĐÃ QUA ĐỜI

    Theo đồn cảnh sát Seongnam Sujeong ở tỉnh Gyeonggi, quản lý đã tìm thấy thi thể Sulli (tên thật Choi Jin Ri, 25 tuổi) trong tầng 2 căn nhà vườn ở quận Sujeong, thành phố Seongnam vào khoảng 15:20 chiều nay (13:20 giờ Việt Nam), và báo cảnh sát.
  • Đọc thêm