3 con giáp sinh ra đã hưởng số “nữ vương”, làm gì cũng may mắn

Jia You, Theo Thời Đại 17:55 12/09/2017

Bên cạnh ngày sinh, tháng sinh thì trong tử vi học, tuổi con giáp cũng có những ảnh hưởng nhất định đến số mệnh của đời người.

Trong cuộc sống này, bạn sẽ không cảm thấy bất ngờ khi có nhiều người sinh ra đã ngậm thìa bạc. Tức là sinh trưởng và lớn lên trong một gia đình hạnh phúc, dù không khá giả nhưng cũng giàu có về tinh thần, tình cảm. Tất cả là do họ được hưởng số “nữ vương” trời ban. Trong 12 con giáp, có 3 con giáp may mắn được hưởng những gì tuyệt vời nhất trong cuộc sống này. Bất kể làm việc gì cũng được suôn sẻ, thuận lợi. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé, bạn có nằm trong danh sách này không!

1. Tuổi Mão

3 con giáp sinh ra đã hưởng số “nữ vương”, làm gì cũng may mắn - Ảnh 1.

Trời sinh những cô gái tuổi Mão có tính tình hiền lành, nhẹ nhàng và vô cùng thanh lịch. Họ là người biết trước biết sau, bất kể khi quyết định nhúng tay vào việc gì cũng nghĩ đến hậu quả và lợi ích. Do đó, họ được “chọn mặt gửi vàng” để giải quyết những việc khó khăn. Mọi tài sản mà tuổi Mão có được đều do họ tự làm ra từ bàn tay của mình. Không những thế, những “chú Mèo” ngỡ rằng phải khó khăn vất vả đi kiếm ăn, nhưng trên thực tế họ đều có số may mắn, đặc biệt là phái nữ. Vì vậy, trong cuộc sống này, quý cô tuổi Mão dễ gặp may mắn hơn những con giáp khác, nên từ công việc, tiền tài, đến đường học hành đều rất thuận lợi. Riêng với đường tình duyên, trông có vẻ lận đận nhưng sau 30 mọi thứ sẽ bước sang một trang mới tuyệt vời hơn.

2. Tuổi Sửu

3 con giáp sinh ra đã hưởng số “nữ vương”, làm gì cũng may mắn - Ảnh 2.

Những cô gái tuổi Sửu đa phần sinh ra trong gia đình không mấy khá giả nhưng họ đều là những người được hưởng số “nữ vương” do trời ban. Bởi vì sao? Tất cả đều được trả lời khi họ bước vào giai đoạn trưởng thành. Những cô gái tuổi Sửu không những có tầm nhìn độc đáo về cuộc sống này, mà họ còn vô cùng thông minh, cộng thêm thái độ chăm chỉ, siêng năng của mình, tuổi Sửu có trong tay tất cả bao gồm tình và tiền. Điều quan trọng, khi kết hôn, tuổi Sửu không chỉ có khả năng chăm sóc tốt cho gia đình, mà còn đem đến may mắn và tài vận cho cả nhà. Những người chồng của tuổi Sửu có khi còn phải nhờ để họ mới có được thành công trong sự nghiệp. Nhìn chung, về sau, cuộc sống tuổi Sửu khá sung túc và đầy đủ vẹn toàn, làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió, gặp được nhiều may mắn.

3. Tuổi Tỵ

3 con giáp sinh ra đã hưởng số “nữ vương”, làm gì cũng may mắn - Ảnh 3.

Có thể nói, so với hai con giáp trên thì tuổi Tỵ được xem có số “nữ vương” vượt trội hơn hẳn. Trời sinh những người tuổi Tỵ thường thông minh xuất chúng, và biết xây dựng một hình ảnh vô cùng hoàn hảo trong mắt người khác. Nếu người nào biết tận dụng thế mạnh của mình thì cuộc sống chỉ có từ sung túc đến giàu có không ngừng. Những cô gái tuổi Tỵ luôn biết nắm bắt thời cơ và hiểu được giá trị của cuộc sống. Họ chưa bao giờ cho phép mình khuất phục trước bất cứ hoàn cảnh khó khăn nào. Vì vậy, sự mạnh mẽ tuyệt vời của tuổi Tỵ luôn được nhiều người ngưỡng mộ. Nhờ tính cách như thế, mọi thứ suôn sẻ đến với tuổi Tỵ như một điều hiển nhiên. Nhìn chung, cuộc sống tuổi Tỵ qua tuổi 25 khá sung túc và viên mãn, có thừa khả năng giúp đỡ những người xung quanh.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Sohu)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Brazil bị Thụy Sĩ cầm chân đầy tiếc nuối, đương kim vô địch Đức thất bại ngày ra quân

    Brazil bị Thụy Sĩ cầm chân đầy tiếc nuối, đương kim vô địch Đức thất bại ngày ra quân
  • Tin mới trong ngày