3 cô nàng này đã dùng thử thuốc nhuộm tóc không cần tẩy và "ngã ngửa" với kết quả

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 00:01 11/11/2017

Nhiều tín đồ làm đẹp đang rất quan tâm đến loại thuốc nhuộm tóc không cần tẩy, thế nhưng liệu nó có thần kỳ như quảng cáo hay không?

Thời gian qua, các tín đồ làm đẹp, mà nhất là hội mê nhuộm tóc đã liên tục truyền tai nhau về một loại thuốc nhuộm không cần tẩy rất thần kỳ. Loại thuốc nhuộm này hứa hẹn đem lại cho bạn mái tóc màu mè trendy mà không cần phải tẩy tóc. Đó là thuốc nhuộm Unicorn Hair của thương hiệu Lime Crime.

3 cô nàng này đã dùng thử thuốc nhuộm tóc không cần tẩy và ngã ngửa với kết quả - Ảnh 1.

Dòng thuốc nhuộm hay ho của Lime Crime hứa hẹn đem lại cho bạn mái tóc nhuộm sành điệu mà không cần phải tẩy tóc.

3 cô nàng này đã dùng thử thuốc nhuộm tóc không cần tẩy và ngã ngửa với kết quả - Ảnh 2.

4 trong số các màu nhuộm của Unicorn Hair: Charcoal, Squid, Sea Witch và Chestnut.

Theo quảng cáo, với loại thuốc nhuộm này, bạn không cần phải tẩy tóc cầu kì, cũng không sợ làm hư tổn tóc như những loại thuốc nhuộm thông thường khác mà tóc vẫn sẽ lên màu rực rỡ. Chưa kể, Unicorn Hair còn có mức giá khá dễ chịu, chỉ 16$ ~ khoảng 365.000 VNĐ/hộp. Chính vì vậy, rất nhiều tín đồ mê nhuộm tóc đã thi nhau chia sẻ và tìm mua sản phẩm này.

Trước độ phủ sóng mạnh mẽ của thuốc nhuộm Unicorn Hair, một nhóm BTV của trang Revelist đã quyết định đặt mua và dùng thử để xem liệu nó có thực sự hấp dẫn như lời đồn hay không.

3 cô nàng này đã dùng thử thuốc nhuộm tóc không cần tẩy và ngã ngửa với kết quả - Ảnh 3.

3 cô nàng Nicola, Marquaysa và Alle đã quyết định dùng thử loại thuốc nhuộm thần kỳ trên. Chúng ta hãy xem kết quả ra sao.

Nicola – màu Sea Witch (xanh rêu)

3 cô nàng này đã dùng thử thuốc nhuộm tóc không cần tẩy và ngã ngửa với kết quả - Ảnh 4.

Nicola đã quyết định thử màu Sea Witch. Theo như ảnh miêu tả của hãng thì đây là màu xanh rêu khá sáng, thường thì những màu tóc nhuộm như này rất khó lên màu nếu không tẩy tóc trước. Vì vậy, Nicola rất hoài nghi vào hiệu quả của sản phẩm.

Nicola dùng chổi để quết đều thuốc nhuộm lên tóc. Chất kem khá đặc và bết vậy nên Nicola sợ kem sẽ không dàn đều khiến màu tóc bị loang lổ.

3 cô nàng này đã dùng thử thuốc nhuộm tóc không cần tẩy và ngã ngửa với kết quả - Ảnh 6.

Sau khi nhuộm, màu tóc lên khá sáng, gần giống với ảnh quảng cáo, nhưng lại bị loang lổ không đều và còn bám dính vào da đầu rất khó làm sạch.

Marquaysa – màu Chestnut (đỏ tím)

3 cô nàng này đã dùng thử thuốc nhuộm tóc không cần tẩy và ngã ngửa với kết quả - Ảnh 7.

Marquaysa lại có màu tóc rất tối và xoăn xù tự nhiên. Cô nàng này còn chưa nhuộm tóc bao giờ, vậy nên cô quyết định chọn màu Chestnut (tím) để xem liệu màu nhuộm nổi bật này có thể lên màu hay không.

3 cô nàng này đã dùng thử thuốc nhuộm tóc không cần tẩy và ngã ngửa với kết quả - Ảnh 8.

Và kết quả thật đáng thất vọng: tóc cô không lên màu 1 chút nào. Marquaysa nhận xét: "Không phải là Lime Crime nữa, mà phải gọi là Lie (nói dối) Crime thì đúng hơn."

Alle – màu Squid (tím chết)

3 cô nàng này đã dùng thử thuốc nhuộm tóc không cần tẩy và ngã ngửa với kết quả - Ảnh 9.

Alle vốn có mái tóc vàng nguyên thủy, nhưng sau đó cô đã nhuộm sang tóc đen. Trong thử nghiệm lần này, cô đã chọn màu Squid (tím chết).

3 cô nàng này đã dùng thử thuốc nhuộm tóc không cần tẩy và ngã ngửa với kết quả - Ảnh 10.

Cô đã đợi trong 90 phút để thuốc nhuộm ngấm vào tóc.

3 cô nàng này đã dùng thử thuốc nhuộm tóc không cần tẩy và ngã ngửa với kết quả - Ảnh 11.

Nhưng cũng giống như Marquaysa, tóc của Alle cũng không lên màu 1 chút nào, thậm chí đến phần chân tóc nguyên thủy vốn có màu vàng sáng cũng không hề đổi màu.

Kết luận

Thật buồn khi phải kết luận rằng thuốc nhuộm Unicorn Hair của Lime Crime không hề thần kì như nhà sản xuất quảng cáo. Nếu bạn có mái tóc tối màu và không tẩy tóc thì màu nhuộm gần như sẽ không lên một chút nào. Có vẻ như việc "nhuộm tóc mà không cần tẩy" chỉ là 1 chiêu trò marketing của nhà sản xuất mà thôi.

3 cô nàng này đã dùng thử thuốc nhuộm tóc không cần tẩy và ngã ngửa với kết quả - Ảnh 12.

Nguồn: Revelist

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tuyển thủ Việt Nam tuyên truyền CĐV không đốt pháo sáng

    Trên kênh youtube chính thức của Liên đoàn bóng đá Việt Nam mới đây đã đăng tải đoạn video ghi lại những chia sẻ của một bạn trẻ đã từng là nạn nhân của pháo sáng. Các tuyển thủ Văn Lâm, Công Phượng, Duy Mạnh cùng đưa ra thông điệp không sử dụng pháo sáng khi cổ vũ gửi tới các CĐV bóng đá Việt Nam.
  • Đọc thêm